DMCA.com Protection Status

BÌA SỔ CÒNG A5

Bìa sổ còng a5 là sổ tay bìa còng được phổ biến nhất trong sổ tay. Được gọi là bìa sổ còng a5 vì kích thước cuốn sổ theo kích thước chuẩn khổ giấy a5 (148x210cm). Thông thường Phương nhận được các câu hỏi về bìa sổ còng a5 như sau:Phương ơi, loại sổ a5 còng có mấy lỗ?Làm sổ bìa còng a5 có tiện không?Sổ bìa còng a5 nào đẹp? Có in logo lên sổ được không em?.Cùng xưởng sản xuất sổ  bìa còng Hà Phương tìm hiểu nhé và giải đáp những câu hỏi trên nhé.

Bìa sổ còng A5

1.Khái niệm bìa sổ còng  a5

Là loại sổ tay có kích thước theo khổ giấy chuẩn 148x210 cm theo chuẩn tên gọi a5.

BÌA SỔ CÒNG A5, bia so cong a5, sổ bìa còng a5, so bia cong a5, so bia cong, sổ bìa còng

 

2. Phân loại bìa sổ còng a5.

Sổ còng a5 chắc chắn phải có còng sổ ở bên trong nên chúng ta sẽ phân loại theo hình thức của chiếc còng.

Cách 1:

Phân loại theo số khoen có trên còng. Ở đây chúng ta sẽ có:

  • Bìa sổ còng a5 6 lỗ,
  • Bìa sổ còng a5 2 lỗ

 

BÌA SỔ CÒNG A5, bia so cong a5, sổ bìa còng a5, so bia cong a5, so bia cong, sổ bìa còng

 

bìa còng a5 6 lỗ

BÌA SỔ CÒNG A5, bia so cong a5, sổ bìa còng a5, so bia cong a5, so bia cong, sổ bìa còng

 

 

 

Cách 2:
Phân loại theo hình thức bên ngoài, ở đây chúng ta sẽ có:

  • Sổ cơn cạnh
  • Sổ may phối
  • Sổ còng lộ thiên

BÌA SỔ CÒNG A5, bia so cong a5, sổ bìa còng a5, so bia cong a5, so bia cong, sổ bìa còng

 sổ may phối

BÌA SỔ CÒNG A5, bia so cong a5, sổ bìa còng a5, so bia cong a5, so bia cong, sổ bìa còng

Sổ còng lộ thiên

2. Công dụng

Với lịch sử loài người trải qua hàng ngàn năm văn minh, sổ tay cũng đã xuất hiện từ rất lâu rồi. Trước thời đại của chúng ta hiện nay, chúng ta đã thấy qua film ảnh, tư liệu là những chiếu thư, văn thư đây cũng được gọi là sổ tay. Đặc biệt hơn là những cuốn “ bí kíp võ công thất truyền” thường xuất hiện trên film cũng là dạng sổ ghi chép  những kiến thức của nhân loại. Vì vậy, sổ tay đã xuất hiện từ rất lâu về trước.

Sổ bìa còng là loại sổ được xuất hiện nhiều hơn trong khoảng 10 năm trở lại đây. Có lẽ bắt đầu thâm nhập vào thị trường nước ta khoảng 20 năm về trước khi bắt đầu nhen nhóm của ngành quà tặng bắt đầu phát triển. Trải qua hơn 20 năm hình thành và phát triển, sổ tay trên thị trường hiện nay đã có rất nhiều mẫu mã, hàng loạt phong cách sáng tạo với hàng ngàn kiểu hình thức bắt mắt, độc lạ hơn.

Như vậy, bìa sổ còng a5 thường được dùng làm gì?

Có lẽ đây là câu hỏi mà những người trong nghề như Hà Phương cũng đang rất buồn. Như các bạn đã  biết sổ tay thường được dùng để ghi  chép khi họp, những bài giảng hay, đặc biệt hơn là những lưu bút còn đọng lại cho những năm tháng tươi đẹp của học sinh, sinh viên. Nhưng đó là những hoài niệm, khi những chiếc smartphone chưa phát triển, giờ đây những lưu bút đó bằng những tấm hìnhthiệt đẹp bằng chiêc điện thoại gọn gàng.

Nhưng cũng không phải vì thế mà sổ bìa còng a5 không còn chỗ đứng trong lòng khách hàng.

Ngoài việc, ghi chép bìa sổ còng a5 còn có trách nhiệm quảng cáo thương hiệu cho doanh nghiệp của bạn. Bạn có thể làm những tờ quảng cáo thật hấp dẫn giới thiệu về doanh nghiệp bạn,quảng cáo dịch vụ thông qua cuốn sổ tay.

 

3. Thiết kế sổ tay

Bạn đang cần làm sổ tay, làm sao để có một cuốn sổ tay đẹp bắt mắt. Làm sao để ai cũng thích khi được nhận cuốn sổ tay sử dụng cho riêng mình.

Bạn đang lo lắng điều đó thì đừng lo, bởi Hà Phương sẽ thiết kế bìa sổ còng a5 cho bạn hoàn toàn Miễn Phí,  phối màu thật bắt mắt cho bạn..

Đặc biệt hơn, Hà Phương là đơn vị sản xuất trực tiếp nên chi phí hoàn toàn tiết kiệm nhất cho bạn. Đừng ngại hãy gọi cho Hà Phương nhé

4. Chất liệu  lựa chọn làm bìa sổ còng a5.

Thông thường làm bìa sổ còng a5 có 2 loại vật liệu chính: simili và Pu. Đều được gọi là da công nghiệp.

Tùy theo phân khúc tài chính của mình để lựa chọn vật liệu cho phù hợp.

Đối với simili là vật liệu được sản xuất trong nước, ưu điểm lớn về giá thành và độ bền. Nhược điểm không được mềm mại như PU ( hàng nhập khẩu).

Đối với PU là loại vật tư được nhập khẩu từ nước ngoài về cơ bản đó là của Trung Quốc hoặc Hàn Quốc. Ưu điểm mềm mại và khá sang trọng khi làm nên cuốn sổ. Nhược điểm là giá thành cao, nên các bạn là người mua sản phẩm phải cân đối kỹ, mỗi sản phẩm có thể chênh nhau lên đến 20,000đ/cuốn ( là một số tương đối lớn).

Như vậy, tùy vào nhu cầu và tài chính mỗi công ty, doanh nghiệp để lựa chọn sản phẩm cho phù hợp. Thông thường simili và Pu chênh nhau và độ bắt mắt theo đánh giá Hà Phương là 8-10.

BÌA SỔ CÒNG A5, bia so cong a5, sổ bìa còng a5, so bia cong a5, so bia cong, sổ bìa còng

 

5.Liên hệ sản xuất theo yêu cầu

Xưởng sản xuất Hà Phương:

Hotline: 0943.804.807- Ms. Phương

Văn Phòng: 103/11/2 Đường 20, P. Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức.

Xưởng sản xuất: 42/29/29 Đường số 9, Bình Hưng Hòa, Tân Phú, TP. HCM.

Email: sotayhaphuong@gmail.com

Web: sotayhaphuong.com


Tin tức liên quan

Sổ tay ghi chép da

Sổ tay ghi chép da

544 Lượt xem

sổ tay ghi chép da là loại sổ tay được sử dụng chất liệu da làm bìa từ trung bình đến tốt nhất như da công nghiệp giả da là da Simili và da PU cao cấp, được sử dụng nhiều phổ biến. Hà Phương là xưởng sản xuất sổ tay ghi chép da, sổ ghi chép da bìa còng, sổ tay da ghi chép in logo, sổ da ghi chép in thương hiệu, sổ tay da in logo, sổ tay quà tặng thương hiệu, sổ tay da theo yêu cầu, sổ tay ghi chép da chất lượng tốt, sổ tay ghi chép da cá nhân, sổ tay ghi chép da doanh nghiệp,sổ tay da đẹp giá rẻ
SỔ TAY DÁN GÁY

SỔ TAY DÁN GÁY

177 Lượt xem

Sổ tay dán gáy là mẫu sổ tay được thiết kế theo xu hướng độc lạ nhiều điểm nhấn được nhiều người yêu thích sử dụng. Kích thước thiết kế  sổ tay rất đa dạng với các loại sổ tay A5, sổ tay A6, sổ tay A7, sổ tay B5 đây là những kích thước được sử dụng phổ biến chất lượng phù hợp với nhu cầu sử dụng. Với kinh nghiệm và uy tín của mình, tại Hà Phương chúng tôi luôn cung cấp cho khách hàng đa dạng các loại sổ tay đẹp, sổ tay theo yêu cầu với chất lượng tốt nhất và giá thành phù hợp nhất.
Sổ tay lò xo a5

Sổ tay lò xo a5

1226 Lượt xem

sổ tay lò xo a5 là loại sổ tay lò xo ghi chép được thiết kế với kích thước sử dụng để ghi chép a5 148 x 210 mm, nhỏ hơn kích thước sổ tay lò xo a4. Sổ tay lò xo a5 được sử dụng nhiều trong nhiều lĩnh vực ghi chép, công việc của mỗi người. Hà Phương là xưởng sản xuất sổ tay chất lượng trên thị trường, sản xuất sổ tay lò xo, sản xuất sổ tay in logo, in sổ tay lò xo, sổ lò xo a4 in logo. làm sổ tay quà tặng, sổ tay doanh nghiệp, sổ tay nhân viên công ty, sổ tay ghi chép thông tin, sổ tay giá rẻ
Mẫu bìa sổ tay nhân viên

Mẫu bìa sổ tay nhân viên

806 Lượt xem

Mẫu bìa sổ tay nhân viên là loại bìa sổ tay được sử dụng dụng cho các nhân viên trong tổ chức của công ty, doanh nghiêp về lĩnh vực sản phẩm, dịch vụ. Mầu bìa sổ tay nhân viên thường được làm bằng bìa da để thể hiện sự sang trọng và tính thẩm mỹ cao của nhân viên công ty, mẫu bìa sổ tay nhân viên được in các thông tin quan trọng như: tên công ty, địa chỉ, websize, số điện thoại,...việc in thông tin như vậy còn mang thông điệp quảng cáo thương hiệu cho nhiều người biết đến.
Dịch vụ in sổ theo yêu cầu

Dịch vụ in sổ theo yêu cầu

155 Lượt xem

Dịch vụ in sổ theo yêu cầu là nơi địa chỉ cung cấp sổ tay, làm sổ tay đẹp, thiết kế và trang trí sổ tay tại nhà cung cấp sổ tay là xưởng sổ tay, công ty sổ tay. In sổ tay đẹp làm sổ tay doanh nghiệp, sổ tay công ty, sổ tay quà tặng được nhiều người quan tâm nhiều đến chất lượng và mẫu mã sổ tay, giá cả sổ tay bán trên thị trường, làm sổ tay đẹp theo yêu cầu thiết kế, mẫu sổ tay in logo thương hiệu. Hà Phương là công ty dịch vụ in sổ tay giá rẻ, làm sổ tay giá rẻ, sổ tay đẹp giá rẻ.
Sổ tay mini giá rẻ

Sổ tay mini giá rẻ

726 Lượt xem

sổ tay mini giá rẻ là loại sổ tay được sử dụng phổ biến làm sổ tay ghi chép có kích thước nhỏ sử dụng phù hợp cho công việc ghi chép làm sổ tay quảng cáo, sổ tay quà tặng doanh nghiệp tốt. Hà Phương là xưởng sản xuất sổ tay chất lượng, sổ tay in quảng cáo, sổ tay in logo theo yêu cầu nhiều mẫu sổ tay theo kích thước sử dụng như sổ tay da a4, sổ tay da a5, sổ tay da a6, sổ tay da b5, sổ tay da b6, mẫu sổ tay gấp 3, sổ tay gấp 2, sổ tay có khóa kéo, sổ tay bìa còng, sổ tay lò xo, sổ tay dán gáy rẻ
Cách làm sổ tay lò xo

Cách làm sổ tay lò xo

414 Lượt xem

cách làm sổ tay lò xo là việc làm sáng tạo của nhiều người có thể tự thiết kế theo sở thích, theo yêu cầu mong muốn để làm những cuốn sổ tay lò xo dễ thương. Cách làm sổ tay dễ thương tại xưởng sản xuất sổ tay là một quy trình khép kín có chuyên môn kĩ thuật cao đầy đủ thiết bị để sản xuất sổ tay lò xo. Hà Phương là xưởng sản xuất sổ tay đẹp, sản xuất sổ tay giá rẻ, sổ tay in logo, sổ tay gấp 2 và sổ tay gấp 3, sổ tay cho doanh nghiệp, sổ tay nhân viên công ty, làm sổ tay giá rẻ, sổ tay đẹp rẻ
In logo sổ tay giá rẻ

In logo sổ tay giá rẻ

343 Lượt xem

in logo sổ tay giá rẻ là công việc gia công sản xuất sổ tay, làm sổ tay chất lượng theo yêu cầu sản xuất, sổ tay đẹp in logo, trang trí sổ tay theo yêu cầu.Cách trang trí sổ tay làm sổ tay đẹp, sổ tay chất lượng tốt làm quà tặng, sổ tay công ty quà tặng doanh nghiệp sử dụng chất liệu làm bìa sổ là các loại da tốt như da thật gồm da bò, da cừu, da dê, da cá sấu, chât liệu da công nghiệp là da simili và da pu cao cấp. Da tốt làm sổ tay ghi chép chất lượng cao, sổ tay da cao cấp, sổ da quà tặng đẹp
Làm sổ tay lò xo

Làm sổ tay lò xo

424 Lượt xem

 làm sổ tay lò xo là công việc gia công, thiết kế được sản xuất tại xưởng sản xuất sổ tay. Làm sổ tay cũng có thể tự làm và thiết kế cho riêng mình sử dụng cho công việc riêng như sổ tay ghi chép, sổ tay nhật kí, làm sổ tay lò xo dễ làm tại nhà, các vật liệu làm sổ tay lò xo dễ tìm kiếm ở hiệu sách gồm bìa sổ là bìa giấy cứng, bìa caton, giấy làm ruột các loại như A4, A5, A6, B5, B6. Hà Phương là xưởng sản xuất sổ tay, thiết kế sổ tay, in sổ tay, in logo sổ tay, làm sổ tay in logo, sô tay giá rẻ
công ty in sổ theo yêu cầu

công ty in sổ theo yêu cầu

211 Lượt xem

Công ty in sổ theo yêu cầu là địa chỉ chuyên sản xuất, in ấn làm sổ tay đẹp chất lượng tốt theo yêu cầu, sổ tay giá rẻ sử dụng phù hợp cho công việc, làm sổ tay quà tặng doanh nghiệp, sổ tay công ty, sổ tay ghi chép nhân viên, sổ tay sinh viên ghi chép theo yêu cầu phục vụ cho việc ghi chép làm sổ tay quà tặng sổ tay in logo quảng cáo đẹp.Hà Phương là địa chỉ sản xuất sổ tay đẹp, in sổ tay quà tặng,làm sổ tay theo yêu cầu chất lượng tốt được nhiều người lựa chọn phù hợp với công việc quảng cáo.
Sổ tay in hình theo yêu cầu

Sổ tay in hình theo yêu cầu

429 Lượt xem

sổ tay in hình theo yêu cầu là loại sổ tay được thiết kế in mẫu theo yêu cầu, làm sổ tay ghi chép trang trí đẹp, sổ tay trang trí chất lượng. Công ty sản xuất sổ tay Hà Phương là nơi cung cấp sổ tay đẹp, làm sổ tay in hình theo yêu cầu, làm sổ tay đẹp chất liệu tốt, sổ tay in logo chất lượng, chất liệu sử dụng làm sổ tay bìa còng, sổ tay lò xo, sổ tay dán gáy bằng các loại da đẹp là da thật hoặc da simili và da pu. Chuyên làm sổ tay quà tặng, sổ tay doanh nghiệp, sổ tay, sổ tay công ty giá rẻ 
IN SỔ TAY QUÀ TẶNG ĐẸP

IN SỔ TAY QUÀ TẶNG ĐẸP

121 Lượt xem

Công ty TNHH Hà Phương là đơn vị chuyên sổ tay uy tín và chất lượng trên thị trường với dịch vụ in sổ tay thông dụng được sản xuất như in sổ tay quà tặng, sổ dán gáy, sổ lò xo, sổ bìa da, sổ bìa còng,... Công ty chuyên in sổ tay Hà Phương chuyên thiết kế và sản xuất in bìa sổ in logo, in hình ảnh thương hiệu của công ty với nhiều màu sắc theo yêu cầu phù hợp với tất cả đối tượng khách hàng muốn lựa chọn. In sổ tay quà tặng là dịch vụ mang lại nhiều lợi ích thiết thực cho mọi người.
Bìa sổ còng

Bìa sổ còng

837 Lượt xem

Bìa sổ còng là sản phẩm được nhiều khách hàng lựa chọn để làm quà tặng trong những dịp event của doanh nghiệp, chính vì lẽ đó bạn sẽ thường xuyên gặp những cuốn sổ tay trong cuộc sống. Dù là gặp nhiều như vậy, bạn có biết sổ bìa còng có bao nhiêu loại? những chất liệu làm nên bìa sổ còng?  Bìa sổ còng nào là tốt? Những câu hỏi đó sẽ được Hà Phương giải đáp trong bài viết này cho các bạn nhé.
Công ty sản xuất sổ tay Cần Thơ

Công ty sản xuất sổ tay Cần Thơ

1171 Lượt xem

Công ty sản xuất sổ tay Cần Thơ là địa chỉ chuyên làm sổ tay chất lượng làm sổ tay đẹp phù hợp với nhu cầu sử dụng với nhiều mẫu sổ tay đa dạng như sổ tay gấp 3, sổ tay bìa còng, sổ tay dán gáy, sổ tay sơn cạnh, sổ tay bìa nhét, sổ tay handmade đẹp, in sổ tay giá rẻ. Hà Phương là xưởng sản xuất sổ tay đẹp, làm sổ tay quà tặng, làm sổ tay đẹp chất lượng tốt theo yêu cầu. In sổ tay đẹp, in sổ tay quà tặng, in sổ tay quảng cáo, in sổ tay  thương hiệu, làm sổ tay theo yêu cầu, in sổ tay quà tặng đẹp
Làm sổ tay quà tặng giá rẻ

Làm sổ tay quà tặng giá rẻ

362 Lượt xem

làm sổ tay quà tặng giá rẻ là quy trình sản xuất sổ tay chất lượng làm sổ tay theo yêu cầu tại nơi cung cấp trực tiếp là nhà máy sản xuất sổ tay, xưởng sản xuất sổ tay, công ty sản xuất sổ tay. Làm sổ tay đẹp theo yêu cầu giá rẻ, in sổ tay đẹp, in sổ tay logo công ty, làm sổ tay doanh nghiệp với nhiều mẫu mã, kích thước sử dụng đa dạng là kích thước sổ tay da a4, kích thước sổ tay da a5, kích thước sổ tay da a6, kích thước sổ tay b5, b6. Mẫu sổ tay đẹp theo yêu cầu là sổ tay gấp 3, sổ tay lò xo
In sổ da bìa còng a5

In sổ da bìa còng a5

424 Lượt xem

in sổ da bìa còng a5 là cách sử dụng các phương pháp in ấn công ngheeh kỹ thuật chua nhà sản xuất theo yêu cầu như màu sắc logo, nét chữ in theo ý muốn,...in sổ da bìa còng a5 để quảng cáo thương hiệu sản phẩm, dịch vụ cho nhiều người biết đến nhiều hơn. Hà Phương là xưởng sản xuất sổ còng, in sổ da bìa còng a5 chất lượng trên thị trường. Các loại sổ còng, sổ bìa còng, sổ tay in logo theo yêu cầu, in sổ tay logo công ty, in sổ  da,trang trí sổ da in logo,thiết kế sổ da,làm sổ da còng a4, in logo
Nơi in sổ tay giá rẻ

Nơi in sổ tay giá rẻ

341 Lượt xem

nơi in sổ tay giá rẻ là địa chỉ bán sổ tay làm sổ tay chất lượng theo yêu cầu sản xuất, sổ tay in logo đẹp, in sổ tay doanh nghiệp. Hà Phương là xưởng sản xuất sổ tay in sổ tay giá rẻ, nhiều mẫu sổ tay đẹp như sổ bìa còng, sổ sơn cạnh, sổ da lò xo, sổ da dán gáy, sổ da gấp 3, bìa sổ da a4, kích thước sổ da a5, kích thước sổ da a6. In sổ da giá rẻ ở công ty Hà Phương là lựa chọn của nhiều đối tác biết đến nhiều năm nay như làm sổ tay doanh nghiệp là hãng xe Toyota, Hyun Dai, Ford, Kia, làm sổ tay
In sổ tay quà tặng tphcm

In sổ tay quà tặng tphcm

365 Lượt xem

in sổ tay quà tặng tphcm là địa chỉ chuyên cung cấp sổ tay đẹp sản xuất sổ tay các loại theo yêu cầu phù hợp với công việc quảng cáo, làm sổ tay giá rẻ, làm sổ tay chất lượng tốt. Sổ tay quà tặng được sản xuất theo quy trinhg khép kín tại xưởng sản xuất sổ tay làm sổ tay tại nhà máy, công ty sản xuất sổ tay trong đó Hà Phương là địa chỉ sản xuất sổ tay uy tín trên địa bàn tphcm với quy mô vừa và nhỏ đảm bảo sẽ cung cấp nhiều mẫu mã sổ tay, kiểu dáng sổ tay, kích thước sổ tay, chất lượng sổ tay 
bìa sổ còng b5

bìa sổ còng b5

529 Lượt xem

Công ty TNHH TTP_Hà Phương là đơn vị sản xuất sổ tay uy tín và chất lượng trên thị trường với các mẫu sổ tay thông dụng được sản xuất như bìa sổ còng b5, sổ dán gáy, sổ lò xo, sổ bìa da, bìa menu,...Công ty sản xuất sổ tay Hà Phương chuyên thiết kế và sản xuất bìa sổ in logo, in hình ảnh thương hiệu của công ty với nhiều màu sắc theo yêu cầu phù hợp với tất cả đối tượng khách hàng muốn lựa chọn. Sổ bìa còng B5 là sản phẩm mang lại nhiều lợi ích ghi chép thiết thực cho mọi người.
Làm sổ theo yêu cầu

Làm sổ theo yêu cầu

243 Lượt xem

Làm sổ theo yêu cầu là địa chỉ cung cấp sổ tay, làm sổ tay đẹp, thiết kế và trang trí sổ tay tại nhà cung cấp sổ tay là xưởng sổ tay, nahf máy sổ tay, công ty sổ tay. In sổ tay đẹp làm sổ tay doanh nghiệp, sổ tay công ty, sổ tay quà tặng được nhiều người quan tâm nhiều đến chất lượng và mẫu mã sổ tay, giá cả sổ tay bán trên thị trường, làm sổ tay đẹp theo yêu cầu thiết kế, mẫu sổ tay in logo thương hiệu. Hà Phương là công ty dịch vụ in sổ tay giá rẻ, làm sổ tay giá rẻ, sổ tay đẹp giá rẻ.

Bình luận
  • Đánh giá của bạn
Đã thêm vào giỏ hàng