DMCA.com Protection Status

Bìa sổ còng

Bìa sổ còng là sản phẩm được nhiều khách hàng lựa chọn để làm quà tặng trong những dịp event của doanh nghiệp, chính vì lẽ đó bạn sẽ thường xuyên gặp những cuốn sổ tay trong cuộc sống. Dù là gặp nhiều như vậy, bạn có biết sổ bìa còng có bao nhiêu loại? những chất liệu làm nên bìa sổ còng?  Bìa sổ còng nào là tốt?

Những câu hỏi đó sẽ được Hà Phương giải đáp trong bài viết này cho các bạn nhé.

 

BÌA SỔ CÒNG

1.Khái niệm bìa sổ còng

Bìa sổ còng:

Bìa sổ còng là tên gọi chung của sổ tay, với cấu tạo bên trong có 1 chiếc còng để bỏ các tờ giấy có chứa nội dung hoặc dùng để ghi chép thì được gọi là bìa sổ còng.

BÌA SỔ CÒNG, SỔ BÌA CÒNG

 

 

2. Phân loại còng theo sổ tay:

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại còng để làm sổ tay, để phân loại ta có 2 cách để phân loại

Cách 1: phân loại theo số khoen trên còng

Phương pháp này dựa trên số khoen  nói lên tên còng, còng 6 lỗ tức là còng 6 khoen trên thân, còng 2 lỗ tức là còng 2 khoen….

Cách 2:  Dựa trên vật liệu cấu tạo

Hiện nay với sự phát triển công nghệ vật liệu, còng sổ tay cũng thêm được nhiều vật liệu hơn như còng nhựa màu đen, còng inox màu vàng,…..

Đây là 2 cách cơ bản nhất để phân biệt còng theo sổ tay.

3. Phân loại bìa sổ còng:

Để phân loại bìa sổ còng ta có những cách phân biệt sau:

Cách thứ nhất:

Phân loại theo số khoen trên còng, theo cách gọi truyền thống thì có một số loại thường phổ biến đó là:

Bìa còng 6 lỗ, Bìa còng 4 lỗ, bìa còng 2 lỗ.

BÌA SỔ CÒNG, SỔ BÌA CÒNG

 

Cách thứ 2:

Phân loại theo kích thước bên ngoài chúng ta có một số kích thước cơ bản như sau:

Sổ tay A5, sổ tay a4, bìa sổ bảo hành…..

BÌA SỔ CÒNG, SỔ BÌA CÒNG

SỔ TAY a5

 

4. Vật liệu làm bìa sổ còng

Hiện nay, chúng ta có 4 loại vật liệu chính để tạo nên sổ bìa còng..

  • Thứ nhất: phổ biến nhất trong vật liệu làm sổ tay đó chính là simili hay còn gọi là giả da. Đây là một loại da công nghiệp được sản xuất trong nước. Ưu điểm của loại vật liệu simili đó chính là về giá thành, tương đối rẻ so với các loại vật liệu tương tự khi nhập khẩu. Bên cạnh đó, chất lượng sản phẩm hoàn toàn tốt không hề kém cạnh so với phân khúc thị trường sổ tay về vật liệu giả da. Nhược điểm lớn nhất của simili chính là sự mềm mại so với vật liệu nhập chưa bằng, màu sắc không đa dạng hơn so với vật tư nhập.
  • Thứ 2: Pu hay  còn được biết tới với tên gọi là da công nghiệp ( đây là loại vật tư nhập khẩu) thông thường Pu thường được nhập từ Trung Quốc hoặc Hàn Quốc. Ưu điểm chất liệu mềm mại, màu sắc đa dạng, cảm nhận được sự “ sang chảnh” khi làm nên cuốn sổ. Nhược điểm lớn nhất đó là giá thành. Ví dụ đối với những sản phẩm bìa sổ còng bằng simili giá thành có từ 50k trở lên, đối với chất liệu PU giá thành bìa sổ còng từ 70k trở lên. Như vậy, chênh tối thiểu 20k trở lên đối với 1 sản phẩm với số lượng vài trăm trở lên đây là con số giá thành không hề rẻ một chút nào. Bạn là người thu mua phải cân đối thật kỹ về vấn đề giá thành này.
  • Thứ 3: Nhựa – đây là sản phẩm chủ yếu xuất hiện trong các văn phòng để đựng tài liệu. Về sự phổ biến của bìa sổ cong bằng nhựa đến thời điểm gần như đã ít xuất hiện hơn. Vì màu sắc nhựa làm bìa sổ còng không đa dạng, kiểu dáng sổ chủ yếu làm được 1 kiểu đơn giản. Không thể hiện được sự sang trọng khi cầm cuốn sổ tay.

Trên đây là 3 loại vật liệu phổ biến mà Hà Phương từng sản xuất, bạn đọc có thể góp thêm ý kiến nhé.

Phương pháp in lên bìa sổ còng, Hà Phương chỉ chia sẻ ở 2 loại vật liệu chính là PU và simili.

Đối với phương pháp in bìa sổ còng chúng ta có 2 cách:

Thứ 1: In lụa – đây là phương pháp các bạn đã gặp nhiều trong đời sống hàng ngày của chúng ta. Những logo trên áo thường được sử dụng bằng phương pháp in lụa  này, trong sổ tay mình cũng có thể sử dụng phương pháp in lụa. Ưu điểm làm được nhiều màu sắc logo trên vật liệu, sắc nét rõ ràng logo. Nhược điểm giá thành tương đối cao và mất thời gian sản xuất nhiều hơn.

Thứ 2:  Ép nhũ – đây là phương pháp được sử dụng nhiều nhất trong sổ tay. Phương pháp này sử dụng khuôn đồng làm hình dạng logo của bạn, sau đó sử dụng nóng chảy ở nhiệt độ cao, ép xuống tạo logo. Ưu điểm không dễ bong tróc logo, cảm giác rất đẹp nhờ các màu nhũ. Nhược điểm giá thành khuôn đồng tương đối cao, nên số lượng sản xuất phải tương đối giá thành mới rẻ được.

BÌA SỔ CÒNG, SỔ BÌA CÒNG, sổ a5

Ép nhũ logo

 

6. In ruột bên trong

 Đối với ruột in chúng ta thường sử dụng giấy Fort, và được lỗ theo từng loại còng.

7. Liên hệ sản xuất sổ bìa còng theo yêu cầu

Xưởng sản xuất Hà Phương:

Hotline: 0943.804.807- Ms. Phương

Văn Phòng: 103/11/2 Đường 20, P. Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức.

Xưởng sản xuất: 42/29/29 Đường số 9, Bình Hưng Hòa, Tân Phú, TP. HCM.

Email: sotayhaphuong@gmail.com

Web: sotayhaphuong.com


Tin tức liên quan

In sổ tay doanh nghiệp giá rẻ

In sổ tay doanh nghiệp giá rẻ

307 Lượt xem

in sổ tay doanh nghiệp giá rẻ là công viêc in ấn làm sổ tay theo yêu cầu thiết kế logo doanh nghiệp trang trí sổ tay chất lượng tốt. Hà Phương là xưởng sản xuất sổ tay làm sổ tay đẹp chất lượng tốt theo yêu cầu, làm sổ tay quảng cáo, sổ tay in logo doanh nghiệp chất lượng tốt. Với hơn 10 năm sản xuất trong linh vực in logo sổ tay, in ấn sổ tay đẹp được nhiều người biết đến tin tưởng sử dụng dịch vụ sản xuất sổ tay của công ty in sổ tay Hà Phương. Các loại sổ tay đẹp sổ tay da in ấn giá rẻ đẹp
SỔ TAY QUÀ TẶNG

SỔ TAY QUÀ TẶNG

42 Lượt xem

Sổ tay quà tặng là mẫu sổ tay được thiết kế theo xu hướng độc lạ nhiều điểm nhấn được nhiều người yêu thích sử dụng. Kích thước thiết kế  Sổ tay quà tặngrất đa dạng với các loại sổ tay a5, sổ tay a6, sổ tay a7, sổ tay b5 đây là những kích thước được sử dụng phổ biến chất lượng phù hợp với nhu cầu sử dụng. Với kinh nghiệm và uy tín của mình, tại Hà Phương chúng tôi luôn cung cấp cho khách hàng đa dạng các loại sổ tay đẹp, sổ tay theo yêu cầu với chất lượng tốt nhất và giá thành phù hợp nhất.
làm bìa sổ tay đẹp

làm bìa sổ tay đẹp

447 Lượt xem

làm bìa sổ tay đẹp là việc thiết kế và trang trí có tính thẩm mỹ cao nhìn sang trọng và phong cách cho tấm bìa sổ tay, tạo sự thu hút chú ý nhiều người xem thông qua việc in các logo, thông tin, hình ảnh nào đó thông qua các phương pháp in nhà sản xuất sổ tay. Hà Phương là xưởng sản xuất sổ tay, làm bìa sổ tay đẹp , làm bìa sổ tay in logo, bìa sổ tay thiết kế theo yêu cầu của công ty, doanh nghiệp. Làm bìa sổ tay đẹp đáp ứng nhu cầu của khách hàng phát triển thương hiệu sản phẩm, dịch vụ ngành.
Giá sổ tay bìa da

Giá sổ tay bìa da

340 Lượt xem

giá sổ tay bìa da là cách tính chi phí sản xuất sổ tay bìa da gồm chất liệu được sử dụng làm bìa sổ da là da thật như da bò, da cá sấu, da cừu, da simili và da PU là chất liệu da công nghiệp được sử dụng nhiều để làm sổ tay tốt nhất. Giá sổ tay bìa da luôn rẻ và đảm bảo chất lượng tốt tại nơi sản xuất là nhà máy sản xuất sổ da, công ty sản xuất sổ da, xưởng sản xuất sổ da uy tín lâu năm trên thị trường, sản xuất sổ da doanh nghiệp, in sổ da quà tặng, làm sổ da đẹp giá rẻ, sổ da theo yêu cầu chất
Gia công sổ da bìa còng

Gia công sổ da bìa còng

345 Lượt xem

Gia công sổ da bìa còng là việc thiết kế và sản xuất của xưởng sản xuất sổ tay theo yêu cầu. Việc gia công sổ da bìa còng được thực hiện phụ thuộc vào mẫu mã, kiểu dáng có gấp hoặc không, có quai gài hoặc có nam châm hít. Xưởng sản xuất sổ tay Hà Phương là xưởng gia công sổ da bìa còng chất lượng, nhận thiết kế sổ da bìa còng, sổ tay thiết kế theo yêu cầu, thiết kế in logo sổ tay công ty, in logo sổ tay thương hiệu, làm sổ tay theo yêu cầu khách hàng, in sổ tay bìa da, làm sổ bìa da, sản xuất sổ
Đặt làm sổ tay handmade

Đặt làm sổ tay handmade

72 Lượt xem

Đặt làm sổ tay handmade là cách trang trí và thiết kế sổ tay đẹp phù hợp với nhu cầu sử dụng và làm sổ tay quảng cáo quảng bá sổ tay in logo chất lượng tốt. Với mẫu sổ tay handmade được nhiều người yêu thích với thiết kế nhỏ gọn làm sổ tay doanh nghiệp, sổ tay công ty in ấn theo yêu cầu phù hợp với công việc ghi chép, sổ tay nhân viên,m sổ tay ghi chép ghi chú công việc đều sử dụng rất phù hợp. Sản xuất sổ tay handmade cho công việc cung cấp sổ tay nhà máy sản xuất sổ tay, công ty sổ tay giá rẻ.
In sổ tay quà tặng tại tphcm

In sổ tay quà tặng tại tphcm

318 Lượt xem

in sổ tay quà tặng tại tphcm là địa chỉ chuyên sản xuất sổ tay làm sổ tay theo yêu cầu phù hợp với công việc ghi chép làm sổ tay quảng cáo sổ tay quà tặng giá rẻ làm sổ tay công ty in ấn sổ tay doanh nghiệp. Hà Phương là cơ sở sản xuất sổ tay đẹp làm sổ tay uy tín chất lượng sổ tay tốt tại địa chỉ tphcm với nhiều năm kinh nghiệm sản xuất sổ tay đẹp, nhiều mẫu sổ tay theo yêu cầu sản xuất phù hợp với nhu cầu sử dụng, làm sổ tay in logo quảng cáo, làm sổ tay thương hiệu đẹp giá rẻ, in ấn sổ tay rẻ
In sổ tay quà tặng doanh nghiệp

In sổ tay quà tặng doanh nghiệp

325 Lượt xem

in sổ tay quà tặng doanh nghiệp là mẫu sổ tay được thiết kế trang trí đẹp theo yêu cầu khách hàng để xây dựng và quảng bá thương hiệu cho nhiều người biết đến.Làm sổ tay quà tặng, làm sổ tay quảng cáo có in logo thông tin doanh nghiệp là điều kiện quan trọng giúp nhiều người biết đến và khẳng định giá trị thương hiệu, tính chuyên nghiệp trong công việc. Công ty TNHH Hà Phương chuyên sản xuất sổ tay các loại, làm sổ tay theo yêu cầu phù hợp với công việc làm sổ tay quà tặng, sổ tay quảng cáo đẹp
SỔ TAY ĐẸP GIÁ RẺ

SỔ TAY ĐẸP GIÁ RẺ

106 Lượt xem

Sổ tay đẹp giá rẻ là mẫu sổ tay được thiết kế theo xu hướng độc lạ nhiều điểm nhấn được nhiều người yêu thích sử dụng. Kích thước thiết kế  sổ tay rất đa dạng với các loại sổ tay A5, sổ tay A6, sổ tay A7, sổ tay B5 đây là những kích thước được sử dụng phổ biến chất lượng phù hợp với nhu cầu sử dụng. Với kinh nghiệm và uy tín của mình, tại Hà Phương chúng tôi luôn cung cấp cho khách hàng đa dạng các loại sổ tay đẹp, sổ tay theo yêu cầu với chất lượng tốt nhất và giá thành phù hợp nhất.
Đặt sổ tay handmade

Đặt sổ tay handmade

351 Lượt xem

đặt sổ tay handmade là loại sổ tay được sử dụng phổ biến làm sổ tay chất lượng ghi chép cho người sử dụng lựa chọn theo yêu cầu. Sử dụng sổ tay handmade cho công việc, làm sổ tay quà tặng, làm sổ tay đẹp chất lượng theo yêu cầu được sản xuất tại công ty in ấn, làm sổ tay giá rẻ. Hà Phương là nơi sản xuất sổ tay, cung cấp sổ tay chất lượng tốt theo yêu cầu, làm sổ tay quà tặng, sản xuất sổ tay doanh nghiệp được nhiều người lựa chọn phù hợp cho nhu cầu sử dụng, kích thước sổ tay handmade nhỏ đẹp
Đặt làm sổ tay tphcm

Đặt làm sổ tay tphcm

61 Lượt xem

Đặt làm sổ tay tphcm là địa chỉ chuyên cung cấp sổ tay đẹp theo yêu cầu làm sổ tay chất lượng tốt, làm sổ tay quà tặng, làm sổ tay công ty, làm sổ tay doanh nghiệp. Hà Phương là công ty sản xuất sổ tay làm sổ tay theo yêu cầu tại tphcm với nhiều mẫu mã sổ tay đẹp chất lượng như sổ tay da a4, sổ tay a5, sổ tay a6, sổ tay b5, sổ tay b6, sổ tay quà tặng theo yêu cầu, sổ tay đẹp giá rẻ. Công ty sản xuất sổ tay Hà Phương tại địa chỉ tphcm chất lượng tốt, sản xuất sổ tay giá rẻ, in sổ tay đẹp.
Mua sổ da bìa còng

Mua sổ da bìa còng

347 Lượt xem

mua sổ da bìa còng ở đâu chất lượng, giá rẻ, mua sổ da bìa còng theo thiết kế in logo thông tin thương hiệu công ty, doanh nghiệp, sản phẩm dịch vụ ở đâu tốt nhất được nhiều người quan tâm. Hà Phương là xưởng sản xuất sổ tay với số lượng lớn trên thị trường nhiều loại sổ tay thiết kế theo yêu cầu như sổ bìa còng, sổ dán gáy, sổ lò xo, sổ sơn cạnh, sổ bìa gấp in logo thông tin thương hiệu, sổ tay quà tặng, sổ tay nhân viên, sổ tay logo công ty, in sổ tay theo yêu cầu, sổ tay chất lượng, sổ da rẻ
Sổ tay ghi chép

Sổ tay ghi chép

467 Lượt xem

sổ tay ghi chép là loại sổ có chức năng ghi chép các công việc quan trọng cho người sử dụng, thuận tiện để ghi chép và lưu trữ thông tin trên sổ. Sổ tay ghi chép cho người làm việc ở văn phòng và các vị trí khác như học sinh, sinh viên. Hà phương là xưởng sản xuất sổ tay ghi chép với nhiều mẫu mã, loại sổ đa dạng kích thước, thiết kế phong cách thời trang ,có tính thẩm mỹ cao. Nhận thiết kế sổ ghi chép, in sổ ghi chép, in sổ ghi chép thương hiệu, làm sổ ghi chép như sổ còng bìa da, sổ lò xo rẻ
Đặt in sổ tay giá rẻ

Đặt in sổ tay giá rẻ

284 Lượt xem

đặt in sổ tay giá rẻ là nơi chuyên cung cấp sản xuất sổ tay theo yêu cầu với chi phí rẻ mua bán giá sỉ với sổ lượng sổ tay lớn. Nhiều mẫu sổ tay theo yêu cầu, sản xuất sổ tay đẹp in logo thương hiệu, làm sổ tay phù hơp với nhu cầu sản xuất, sổ tay quà tặng, sổ tay doanh nghiệp, sổ tay công ty, làm sổ tay phù hợp với nhu cầu sử dụng thiết kế thông minh. In sổ tay chất lượng tốt phục vụ nhu cầu thị trường làm sổ tay mini, sổ tay cao cấp đẹp. Tại nơi sản xuất sổ tay trực tiếp là nơi bán sổ tay đẹp 
SỔ TAY QUÀ TẶNG ĐẸP

SỔ TAY QUÀ TẶNG ĐẸP

122 Lượt xem

Sổ tay quà tặng đẹp là mẫu sổ tay in logo, sổ tay thiết kế theo yêu cầu chất lượng tốt được sản xuất theo yêu cầu sử dụng phù hợp cho công việc ghi chép. Sổ tay quà tặng in logo gồm mẫu mã, thiết kế về kiểu dáng, màu sắc gồm các mẫu sổ tay như sổ tay lò xo, sổ tay sơn cạnh, sổ tay bìa còng, sổ tay dán gáy, sổ tay bìa nhét, sổ tay bìa gấp.Chất lượng sổ tay quà tặng in logo theo yêu cầu là tốt nhất được in ấn phù hợp với nhu cầu ghi chép, sổ tay quà tặng doanh nghiệp, sổ tay công ty in logo giá rẻ
Sổ da bìa còng tphcm

Sổ da bìa còng tphcm

355 Lượt xem

Công ty TNHH TTP_Hà Phương là Xưởng sản xuất sổ da bìa còng tphcm chất lượng trên thị trường, với nhiều mẫu mã sổ tay thiết kê theo yêu cầu như sổ còng bìa da a4, sổ còng bìa da a5, sổ còng bìa da in logo thương hiệu, sổ còng bìa da chất liệu tôt từ da thật như da bò, da cá sấu, da cừu; sổ da công nghiệp như da Simili và da PU cao cấp có độ bền cao. Xưởng Hà Phương là địa chỉ sản xuất sổ da bìa còng tphcm tốt nhất, giá cả hợp lí, nhận thiết kế sổ còng bìa da theo yêu cầu, in logo sổ da bìa còng
Cách làm sổ tay lò xo

Cách làm sổ tay lò xo

347 Lượt xem

cách làm sổ tay lò xo là việc làm sáng tạo của nhiều người có thể tự thiết kế theo sở thích, theo yêu cầu mong muốn để làm những cuốn sổ tay lò xo dễ thương. Cách làm sổ tay dễ thương tại xưởng sản xuất sổ tay là một quy trình khép kín có chuyên môn kĩ thuật cao đầy đủ thiết bị để sản xuất sổ tay lò xo. Hà Phương là xưởng sản xuất sổ tay đẹp, sản xuất sổ tay giá rẻ, sổ tay in logo, sổ tay gấp 2 và sổ tay gấp 3, sổ tay cho doanh nghiệp, sổ tay nhân viên công ty, làm sổ tay giá rẻ, sổ tay đẹp rẻ
In sổ tay quà tặng khách hàng

In sổ tay quà tặng khách hàng

354 Lượt xem

in sổ tay quà tặng khách hàng là cách trang trí sổ tay đẹp theo mẫu mã sổ tay, làm sổ tay đẹp theo yêu cầu làm sổ tay in ấn logo chất lượng thể hiện thông tin công ty, doanh nghiệp. Hà Phương là địa chỉ sản xuất sổ tay uy tín, làm sổ tay đẹp theo yêu cầu chất lượng tốt,làm sổ tay quà tặng,làm sổ tay quảng cáo in logo thương hiệu.Với nhiều năm sản xuất sổ tay đẹp chất lượng sổ tay tốt theo yêu cầu được nhiều người yêu thích, giá sản xuất sổ tay rẻ luôn đảm bảo chất lượng tốt theo yêu cầu giá rẻ
Sổ tay in giá rẻ

Sổ tay in giá rẻ

343 Lượt xem

sổ tay in giá rẻ là sổ tay được thiết kế sản xuất theo yêu cầu gồm mẫu mã, chất liệu được sử dụng làm sổ tay, kích thước sổ tay in logo, làm sổ tay đẹp giá rẻ. Sổ tay được sử dụng làm quà tặng doanh nghiệp, in logo sổ tay, thiết kế sổ tay đẹp in ấn sổ tay doanh nghiệp, sổ tay ghi chép cho nhân viên, sổ tay học sinh, sổ tay nhân viên. Các loại sổ tay in giá rẻ gồm sổ tay bìa da, sổ tay bìa còng, sổ tay dán gáy, sổ tay sơn cạnh, sổ tay lò xo là mẫu sổ tay ghi chép đẹp sử dụng làm quảng cáo, giá rẻ
Sổ tay in hình theo yêu cầu

Sổ tay in hình theo yêu cầu

332 Lượt xem

sổ tay in hình theo yêu cầu là loại sổ tay được thiết kế in mẫu theo yêu cầu, làm sổ tay ghi chép trang trí đẹp, sổ tay trang trí chất lượng. Công ty sản xuất sổ tay Hà Phương là nơi cung cấp sổ tay đẹp, làm sổ tay in hình theo yêu cầu, làm sổ tay đẹp chất liệu tốt, sổ tay in logo chất lượng, chất liệu sử dụng làm sổ tay bìa còng, sổ tay lò xo, sổ tay dán gáy bằng các loại da đẹp là da thật hoặc da simili và da pu. Chuyên làm sổ tay quà tặng, sổ tay doanh nghiệp, sổ tay, sổ tay công ty giá rẻ 

Bình luận
  • Đánh giá của bạn
Đã thêm vào giỏ hàng