DMCA.com Protection Status

Bìa sổ tay da

Bìa sổ tay da là loại sổ tay bìa sổ được làm từ chất liệu da là da thật như da bò, da cừu, da cá sấu,...da Simili và da PU cao cấp, có tác dụng bao bọc và bảo vệ bên trong cuốn sổ. Công ty sản xuất bìa sổ tay da và sổ tay giá rẻ TTP_Hà phương là xưởng chuyên thiết kế và sản xuất sổ tay, in logo sổ tay, làm sổ tay quà tặng doanh nghiệp theo yêu cầu và phân phối các sản phẩm là sổ tay uy tín chất lượng nhất thị trường.  

1. Các thông số kỹ thuật của bìa sổ tay da

Vật liệu để sản xuất trang trí sổ bìa tay da :

+ Sử dụng bìa cứng là lớp bìa được sản xuất từ giấy có độ dày cao, dẻo và khó gãy khi gấp được bọc bằng chất liệu da thật như da bò, da cừu, da cá sấu, da simili và da PU cao cấp, bên trong có thể bọc thêm lớp vải nhung để sang trong cuốn sổ hơn.

bìa sổ tay da

Bìa sổ tay da

+ Sử dụng gỗ: bìa gỗ mỏng và nhẹ tạo sự chắc chắn cho cuốn sổ và bìa sổ tay hơn và sẽ được bọc bằng da hoặc vải lụa,.. ở bên ngoài cho đẹp và phong cách cho cuốn sổ.

+ Sử dụng các loại da thật như da bò, da cừu, da dê, cá sấu,…da Simili và da PU cao cấp không cần sử dụng phụ liệu bên trong nên cuốn sổ trông rất mềm mại và sang trọng thường được gắn còng nhiều khoe từ 6 trở lên mới tạo được độ cứng và chắc chắn cho cuốn sổ bìa da chất liệu thật.

Kích thước bìa sổ tay da :

bìa sổ tay da

  Bìa sổ tay da đa dạng mẫu mã

Tùy theo mục địch sử dụng và theo yêu cầu thiết kế mà xưởng sản xuất sổ tay chúng tôi sẽ làm theo yêu cầu, cho nhiều kích thước và khổ giấy khách nhau cho khách hàng lựa chọn như: Kích thước bìa sổ tay A4, A5, A6, B5, B 6,…

- công nghệ bìa sổ tay da:

Phương pháp in theo yêu cầu như Ép chìm, ép nổi, ép nhiệt, ép nhũ kim, ép nhũ vàng, nhũ bạc logo,…dễ dàng nhận dạng thương hiệu và lâu bền không phai mờ theo thời gian.


2. Ưu điểm của bìa sổ tay da và vai trò quảng cáo doanh nghiệp

 Ưu điểm lớn nhất mà bìa sổ tay da mang lại chính là cảm giác sang trọng và phong cách đem lại sự thoải mãi, dễ chịu khi được cầm và sử dụng cuốn sổ được làm bằng bìa sổ da thật.

Chức năng chính của bìa sổ da là bảo vệ bao bọc bên trong cuốn sổ như ruột sổ có lưu trữ thông tin cho người sử dụng. Được thường xuyên sử dụng và lặp lại tài liệu đã ghi chép lúc cần thiết, các giấy tờ liên quan kẹp ở bìa sổ da.

Sổ bìa da được nhiều người yêu thích và sử dụng phổ biến đối với những người có địa vị trong xã hội cao. Vì chi phí nó khá cao hơn so với các sổ bình thường như sổ lò xo, sổ dán gáy, các loại sổ làm bằng bìa giấy hoặc bìa nhựa thông thường.

Bìa sổ da thường được nhiều người làm vật phẩm quý tặng nhau cho tình bạn hoặc người thân hay đối tác làm ăn, khách hàng của công ty mang ý nghĩa quan tâm sâu sắc. 

 

Bìa sổ tay có in thêm các thông tin, số điện thoại, websize, logo, hình ảnh công ty lên bìa sổ da còn được xem là công cụ quảng cáo rất tốt, nhiều người biết hơn về thương hiệu công ty mình đang hoạt động, tạo sự uy tín cho công ty và cảm giác người đối diện thi tham gia cuộc họp hoặc hội nhóm,…vv

 

3. So sánh bìa sổ tay da so với các bìa sổ tay khác        

Một cuốn sổ tay bìa da và một cuốn sổ tay bìa nhựa, bìa giấy, bìa poly thì so với bìa sổ tay da có một số yếu tố cạnh tranh về ưu điểm của nó như:

- Tính sang trọng: Bỉa sổ tay da được làm bằng các loại da thật da simili giả da, da PU cao cấp cảm giác rất sang trọng và phong cách hơn so với các sổ thông thường không phải là bìa sổ da.

Trong các cuộc họp lớn của công ty với đối tác người quản lí mang cuốn sổ tay bằng da sẽ trông sang trọng và lịch lãm hơn nhiều, cảm thấy được tôn trọng.

bìa sổ tay da

 

- Làm vật phẩm quà tặng có ý nghĩa lớn vì giá trị cao hơn so với các loại sổ tay thông thường.

- Bìa sổ tay da sử dụng được bền lâu, it hư hỏng so với các sổ tay bìa cứng, sổ tay bìa poly,…

 

4. Mua Sổ tay da uy tín và chất lượng ở đâu ?

Bìa sổ tay da được sản xuất phổ biến ở trên thị trường nhưng để mua một sản phẩm bìa sổ tay da chất lượng cũng không phải là chuyện dễ dàng vì nhiều công ty sản xuất chưa đảm bảo chất liệu tốt.

Để biết được một xưởng sản xuất bìa sổ tay da uy tín bạn phải tìm kiếm và thâm dò bằng cách đến xem trực tiếp tại xưởng hoặc hỏi ý kiến bạn bè những người xung quanh.

bìa sổ tay da

xưởng sản xuất bìa sổ tay da TTP Hà Phương

Chọn xưởng sản xuất bìa sổ tay da giá phù hợp:

Giá sản xuất còn phụ thuộc vào loại da bạn chọn như da thât là da cừu da bò da cá sấu mỗi loại da sẽ có mức giá khác nhau tùy vào ưu điểm và nhược điểm của mỗi loại da; giá bìa sổ tay da còn phụ thuộc vào phương pháp in logo, thông tin như ép nhiệt ép nhũ, ép lún, ép nổi hoặc chìm; số lượng sản xuất với số lượng sản xuất bìa sổ da càn nhiều thì chiết khấu sẽ được giảm theo chi phí sản xuất.

 

è Các bạn tham khảo thêm bài viết lên quan dưới đây nhé !

 

Bìa sổ tay

 

5. Liên hệ đặt hàng bìa sổ tay da tại xuongr sản xuất sổ tay chất lượng TTP_Hà Phương

Liên hệ mua sổ tay theo yêu cầu

 

Trụ sở: 103/11/2 Đường 20, KP 4, P. Hiệp Bình Chánh, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh.

Xưởng sản xuất: Hẻm 1025 Quốc lộ 1a, P. An Lạc, Bình Tân, Tp. HCM.

Chi nhánh xưởng sản xuất tại Đà Nẵng: 49/32 Ông Ích Khiêm, p. Thanh Bình, Quận Hải Châu, Tp. Đà Nẵng

 Chi nhánh xưởng sản xuất tại Cần Thơ: Đường số 16, An Bình,Ninh Kiều, Cần Thơ   

Chi nhánh xưởng sản xuất tại Bình Dương: 41/25 Lê Hồng Phong, Phường Phú Hòa, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương


Website: sotayhaphuong.com

Email:
sotayhaphuong@gmail.com

 

è è Ngoài sổ tay quà tặng ra công ty Hà Phương còn sản xuất thêm sản phẩm ô dù cầm tay  quà tặng nữa.

Các bạn tham khảo thêm trang web ô dù tại đây nhé : quatanghaphuong.com

Hotline: 0943.804.807


Tin tức liên quan

Sổ tay quà tặng công ty
Sổ tay quà tặng công ty

564 Lượt xem

sổ tay quà tặng công ty là loại sổ tay được sản xuất theo yêu cầu phù hợp với công việc ghi chép trang trí sổ tay đẹp. Hà Phương là công ty sản xuất sổ tay quà tặng công ty, làm sổ tay theo yêu cầu phù hợp với nhu cầu sử dụng làm sổ tay đẹp được nhiều người yêu thích với nhiều mẫu mã sổ tay thiết kế đẹp như sổ bìa còng,sổ bìa nhét, sổ sơn cạnh, sổ lò xo, sổ bìa gấp.Làm sổ tay đẹp, in logo sổ tay theo yêu cầu, in sổ tay đẹp, làm sổ tay giá rẻ, sản xuất sổ tay phù hợp với quảng cáo, làm sổ tay in 
Mẫu sổ bìa da
Mẫu sổ bìa da

483 Lượt xem

mẫu sổ bìa da là những cách thiết kế, trang trí sổ tay da theo yêu cầu, làm sổ tay da đẹp chất lượng với những cách thể hiện về màu sắc, logo thiết kế. Sổ tay da cần sử dụng chất liệu tốt là da thật như sổ tay da bò, sổ tay da cá sấu, sổ tay da cừu là những vật liệu sử dụng để làm sổ da tốt nhất, sổ da in ấn chất lượng. Các mẫu sổ da đẹp là sổ tay da gấp 3, sổ tay da gấp 2, sổ tay da bìa còng, sổ tay da dán gáy, sổ tay da sơn cạnh, làm sổ tay da theo yêu cầu là sổ da in logo công ty, sổ in logo 
In sổ tay giá rẻ
In sổ tay giá rẻ

718 Lượt xem

in sổ tay giá rẻ là cách trang trí sổ tay, làm sổ tay da theo yêu cầu, sổ tay da đẹp chất lượng tốt từ chất liệu sử dụng. Hà Phương là xưởng sản xuất sổ tay da, làm sổ tay da quà tặng doanh nghiệp, làm sổ tay da theo yêu cầu, in ấn sổ tay da. Nhiều loại sổ tay da như sổ tay da lò xo, sổ tay da cao cấp, sổ tay da dán gáy, sổ tay da bìa còng, sổ tay da kích thước lớn là sổ da a4, sổ da a5. Chất liệu làm sổ da loại tốt, sổ da in logo theo yêu cầu chất lượng tốt, in sổ da giá rẻ, làm sổ da công ty
Sổ tay ghi chú dễ thương
Sổ tay ghi chú dễ thương

407 Lượt xem

sổ tay ghi chú dễ thương là sổ tay được thiết kế chất lượng có tính thẩm mỹ cao sản xuất theo yêu cầu hoặc tự thiết kế theo ý muốn. Hà Phương là xưởng sản xuất sổ tay chất lượng trên thị trường với nhiều loại sổ như sổ tay gấp 3, sổ tay gấp 2, sổ tay da bìa còng, sổ tay da thật, sổ tay da simili, sổ tay da pu, sổ tay da bìa nhét. Nhận thiết kế sổ tay da, in sổ tay logo, sổ tay công ty, in sổ tay qua tặng, in sổ tay chất lượng giá rẻ theo yêu cầu, sổ tay nhân viên, sản xuất sổ tay chất lượng tốt.
Sổ in hình theo yêu cầu
Sổ in hình theo yêu cầu

459 Lượt xem

sổ in hình theo yêu cầu là công việc được thực hiện tại nơi sản xuất sổ tay trực tiếp về cách trang trí, trình bày sổ tay đẹp, làm sổ tay theo yêu cầu có in thông tin, công ty doanh nghiệp. Nhiều mẫu sổ tay được in ấn trang trí đẹp như sổ tay dán gáy, sổ tay bìa còng, sổ tay lò xo, sổ tay bìa da, sổ tay sơn cạnh với nhiều màu sắc, mẫu mã sản xuất theo yêu cầu, mẫu bìa sổ tay gấp 3 và sổ tay gấp 2. In sổ tay được sử dụng phương pháp in hiện đại, in sổ tay kĩ thuật số, in sổ tay in ép nhiệt, sổ rẻ
IN SỔ TAY QUÀ TẶNG ĐẸP
IN SỔ TAY QUÀ TẶNG ĐẸP

247 Lượt xem

Công ty TNHH Hà Phương là đơn vị chuyên sổ tay uy tín và chất lượng trên thị trường với dịch vụ in sổ tay thông dụng được sản xuất như in sổ tay quà tặng, sổ dán gáy, sổ lò xo, sổ bìa da, sổ bìa còng,... Công ty chuyên in sổ tay Hà Phương chuyên thiết kế và sản xuất in bìa sổ in logo, in hình ảnh thương hiệu của công ty với nhiều màu sắc theo yêu cầu phù hợp với tất cả đối tượng khách hàng muốn lựa chọn. In sổ tay quà tặng là dịch vụ mang lại nhiều lợi ích thiết thực cho mọi người.
Sổ tay lò xo a7
Sổ tay lò xo a7

933 Lượt xem

sổ tay lò xo a7 là loại sổ tay ghi chép nhỏ có kích thước 74 x 105 mm được sử dụng nhiều trong ghi chép công việc cá nhân hoặc công việc của công ty, tổ chức. Đây là kích thước sổ tay lò xo nhỏ nhất so với sổ tay lò xo a4, a5, a6, mỗi kích thước sổ lò xo sẽ là sự lựa chọn phù hợp cho mọi người có nhu cầu sử dụng khác nhau. Hà Phương là xưởng sản xuất sổ tay uy tín, chất lượng trên thị trường có nhiều loại sổ tay làm quà tặng doanh nghiệp, sổ tay ghi chép nhân viên, sổ tay ghi chép in logo, sổ da
In sổ tay quà tặng tại tphcm
In sổ tay quà tặng tại tphcm

592 Lượt xem

in sổ tay quà tặng tại tphcm là địa chỉ chuyên sản xuất sổ tay làm sổ tay theo yêu cầu phù hợp với công việc ghi chép làm sổ tay quảng cáo sổ tay quà tặng giá rẻ làm sổ tay công ty in ấn sổ tay doanh nghiệp. Hà Phương là cơ sở sản xuất sổ tay đẹp làm sổ tay uy tín chất lượng sổ tay tốt tại địa chỉ tphcm với nhiều năm kinh nghiệm sản xuất sổ tay đẹp, nhiều mẫu sổ tay theo yêu cầu sản xuất phù hợp với nhu cầu sử dụng, làm sổ tay in logo quảng cáo, làm sổ tay thương hiệu đẹp giá rẻ, in ấn sổ tay rẻ
Mua sổ tay giá rẻ
Mua sổ tay giá rẻ

545 Lượt xem

mua sổ tay giá rẻ là địa chỉ chuyên cung cấp sổ tay, làm sổ tay theo yêu cầu, mẫu sổ tay đẹp chất lượng tốt được sản xuất phù hợp với nhu cầu sử dụng, làm sổ tay quà tặng, làm sổ tay ghi chép, in logo sổ tay tại nơi cung cấp sản xuất sổ tay trực tiếp là nhà máy sổ tay, xưởng sản xuất sổ tay, công ty sản xuất sổ tay. Sổ tay giá rẻ là mẫu sổ tay được làm từ chất liệu là loại da tốt như da thật và da simili, da pu cao cấp, loại giấy làm ruột sổ tay tốt, mẫu sổ da lò xo, sổ da bìa còng, sổ da đẹp rẻ
IN SỔ TAY QUÀ TẶNG TP.HCM
IN SỔ TAY QUÀ TẶNG TP.HCM

211 Lượt xem

Công ty Hà Phương là đơn vị chuyên sổ tay uy tín và chất lượng trên thị trường với dịch vụ in sổ tay thông dụng được sản xuất như in sổ tay quà tặng, sổ dán gáy, sổ lò xo, sổ bìa da, sổ bìa còng,... Công ty chuyên in sổ tay Hà Phương chuyên thiết kế và sản xuất in bìa sổ in logo, in hình ảnh thương hiệu của công ty với nhiều màu sắc theo yêu cầu phù hợp với tất cả đối tượng khách hàng muốn lựa chọn. In sổ tay quà tặng là dịch vụ mang lại nhiều lợi ích thiết thực cho mọi người.
Sổ tay lò xo 200 trang
Sổ tay lò xo 200 trang

517 Lượt xem

sổ tay lò xo 200 trang là loại sổ tay lò xo ghi chép lưu trữ thông tin quan trong cho người sử dụng, sử dụng chất liệu bìa giấy cứng như bìa caton bồi, thiết kế mẫu quy định là 200 trang. sổ tay lò xo 200 trang có nhiều kích thước lựa chọn A4, A5, A6, A7, B5, B6 phù hợp cho nhiều người sử dụng theo yêu cầu, phục vụ cho ghi chép nhiều. Hà Phương là xưởng sản xuất sổ tay, sổ lò xo in logo, in sổ lò xo, sổ tay lò xo ghi chép, sổ dán gáy, sổ bìa còng, sổ tay ghi chép doanh nghiệp in logo, sổ tay da
In sổ theo yêu cầu giá rẻ
In sổ theo yêu cầu giá rẻ

580 Lượt xem

in sổ theo yêu cầu giá rẻ là cách trang trí sổ tay đẹp chất lượng tại nơi sản xuất sổ tay trực tiếp nhà máy sản xuất sổ tay, công ty sản xuất sổ tay, xưởng sản xuất sổ tay. Sổ tay giá rẻ được in logo, thiết kế với nhiều mẫu mã sổ tay đa dạng về kích thước sử dụng là sổ tay da a4, sổ tay da a5, sổ tay da a6, sổ tay da bìa gấp 3, mẫu sổ tay đẹp theo yêu cầu sản xuất như sổ tay dán gáy, sổ tay lò xo, sổ tay bìa nhét, sổ tay bìa còng. Sổ tay giá rẻ sản xuất theo yêu cầu được nhiều người yêu thích rẻ
Sổ tay ghi chép a5
Sổ tay ghi chép a5

752 Lượt xem

sổ tay ghi chép a5 là loại sổ tay được thiết kế với kích thước nhỏ hơn sổ a4 kích thước sổ a5 là 148 x 210mm. Sổ tay a5 được sử dụng nhiều trong ghi chép công việc, học tập rất tiện lợi, dễ sử dụng. Hà Phương là xưởng sản xuất sổ tay chất lượng trên thị trường với nhiều loại sổ tay chất lượng như sổ bìa da a5, sổ bìa còng a5, sổ còng a4, sổ a5 in logo, sổ a5 in theo yêu cầu, in sổ tay theo yêu cầu, sổ tay chất lượng in logo, sổ tay in logo theo sở thích, sổ tay đẹp, sổ tay i chữ, in chữ sổ tay
Đặt in sổ tay ở đâu
Đặt in sổ tay ở đâu

547 Lượt xem

đặt in sổ tay ở đâu là địa chỉ cung cấp chuyên bán sổ tay chất lượng theo yêu cầu làm sổ tay quà tặng, sổ tay doanh nghiệp tốt nhất, in logo sổ tay đẹp giá rẻ. Bạn là người chuyên mua bán cung cấp sổ tay chất lượng theo yêu cầu thì cần tìm đến nơi sản xuất sổ tay uy tín có thương hiệu trên thị trường làm sổ tay đẹp sổ tay giá rẻ, sổ tay chất lượng phù hợp với sử dụng của khách hàng. In sổ tay tại nhà cung cấp sổ tay là xưởng sản xuất sổ tay, công ty sản xuất, nhà máy sản xuất sổ tay đẹp giá rẻ
Sổ bìa da đẹp
Sổ bìa da đẹp

535 Lượt xem

sổ bìa da đẹp là mẫu sổ bìa da được trang trí đa dạng về mẫu mã, kích thước, màu sắc nhiều người yêu thích sử dụng ghi chép. Hà Phương là xưởng sản xuất sổ da, làm sổ da in logo, sản xuất sổ da in màu theo yêu cầu như sổ da quà tặng doanh nghiệp, sổ tay da ghi chép đẹp, in sổ da chất lượng tốt, sổ da nhiều mẫu mã lựa chọn theo thiết kế như sổ da có quai gài, sổ da nam châm hút, sổ da gấp 3 và sổ da gấp 2, sổ da bìa còng, sổ da lò xo, sổ da sơn cạnh là những loại sổ tay được in logo chất lượng rẻ
sổ tay dễ thương giá rẻ
sổ tay dễ thương giá rẻ

285 Lượt xem

Sổ tay dễ thương giá rẻ là mẫu sổ tay được thiết kế theo xu hướng độc lạ, dễ thương, cute nhiều điểm nhấn được nhiều người yêu thích sử dụng. Kích thước thiết kế sổ tay dễ thương giá rẻ rất đa dạng với các loại sổ tay a5, sổ tay a6, sổ tay a7, sổ tay b5 đây là những kích thước được sử dụng phổ biến chất lượng phù hợp với nhu cầu sử dụng. Với kinh nghiệm và uy tín của công ty, tại Hà Phương chúng tôi luôn cung cấp cho khách hàng đa dạng các loại sổ tay dễ thương giá rẻ.
BÌA SỔ CÒNG A4
BÌA SỔ CÒNG A4

851 Lượt xem

Bìa sổ còng a4 là sản phẩm được làm với kích thước a4 ( 210 × 297). Thông thường kích thước bìa sổ còng sẽ lớn hơn khoảng 1-2 cm để có đủ không gian bỏ  vừa giấy a4,  hoặc hồ sơ….Bìa sổ còng a4 thường được dùng  trong các tập đoàn, doanh nghiệp bất động sản, ngân hàng, bảo hiểm… khi các bạn nhân viên sale đi gặp khách hàng có thể bỏ tài liệu, giấy tờ vào trong nhìn sang trọng và lịch sự. Như vậy, khách hàng thấy được sự trân trọng nâng niu công việc đến từ các bạn nhân viên của công ty.
Mua sổ tay ghi chép
Mua sổ tay ghi chép

616 Lượt xem

mua sổ tay ghi chép ở đâu chất lượng, mua sổ ghi chép ở đâu giá rẻ, uy tín. Là những khó khăn của người muốn mua sổ tay ghi chép, bạn có thể dễ dàng tìm kiếm trên google " sổ tay ghi chép, sổ bìa còng, sổ bìa da, sòng bìa còng a4, trang trí sổ tay, xưởng sản xuất sổ tay,.." thì hàng nghìn kế quả nhưng không phải ở đâu cũng tốt. Hà Phương là xưởng sản xuất sổ tay chất lượng trên thị trường, sổ tay ghi chép, sổ tay in logo, sổ tay bìa lò xo, sổ tay sáng tạo, sổ tay đẹp, sopr tay tự thiết kế giá rẻ
bìa sổ tay
bìa sổ tay

1749 Lượt xem

Bìa sổ tay là phần mặt bìa bên ngoài có tác dụng bao bọc và bảo vệ bên trong ruột sổ. Bìa sổ tay được làm từ nhiều loại da như da thật, da simili và da PU cao cấp tùy vào nhu cầu khách hàng sử dụng. Công ty TNHH TTP_Hà Phương là xưởng sản xuất bìa sổ tay, sổ tay bìa da các loại  với nhiều mẫu mã sổ tay cao cấp, phong phú chất lượng và uy tín trên thị trường. Công ty sản xuất sổ tay chuyên thiết kế và sản xuất sổ tay, bìa sổ tay số lượng lớn và nhỏ theo yêu cầu, giá luôn rẻ và giao hàng nhanh.
IN SỔ TAY QUÀ TẶNG DOANH NGHIỆP
IN SỔ TAY QUÀ TẶNG DOANH NGHIỆP

216 Lượt xem

Công ty Hà Phương là đơn vị chuyên sổ tay uy tín và chất lượng trên thị trường với dịch vụ in sổ tay thông dụng được sản xuất như in sổ tay quà tặng, sổ dán gáy, sổ lò xo, sổ bìa da, sổ bìa còng,... Công ty chuyên in sổ tay Hà Phương chuyên thiết kế và sản xuất in bìa sổ in logo, in hình ảnh thương hiệu của công ty với nhiều màu sắc theo yêu cầu phù hợp với tất cả đối tượng khách hàng muốn lựa chọn. In sổ tay quà tặng là dịch vụ mang lại nhiều lợi ích thiết thực cho mọi người.

Bình luận
  • Đánh giá của bạn
Đã thêm vào giỏ hàng