DMCA.com Protection Status

In sổ tay lò xo ở tphcm

in sổ tay lò xo ở tphcm là nơi cung cấp sổ tay lò xo đẹp chất lượng, giá luôn rẻ nhất thị trường. Sổ tay lò xo là công cụ ghi chép tốt nhất để mọi người sử dụng trong công viêc cá nhân, trong văn phòng công ty dễ sử dụng tiện lợi. Hà Phương là xưởng in sổ tay lò xo ở tphcm uy tín, các loại sổ tay lò xo theo kích thước là sổ lò xo a4, sổ lò xo a5, sổ lò xo a6, b5, b6 được trang trí in ấn theo cách sử dụng riêng theo yêu cầu. Các loại sổ tay da, sổ bìa còng, sổ tay làm quà tặng doanh nghiệp giá rẻ

 

Sổ tay lò xo in logo được sản xuất theo yêu cầu gồm nhiều kích thước được lựa chọn theo nhu cầu sử dụng như kích thước sổ tay lò xo a4, kích thước sổ lò xo a5, kích thước sổ lò xo a6, b5, b6 là những kích thước được lựa chọn và sử dụng nhiều trong quảng cáo sổ tay thương hiệu.

Sổ tay lò xo in logo được sử dụng nhiều trong công việc ghi chép của công ty, văn phòng là sổ tay lò xo ghi chép những thông tin quan trọng, cần thiết được lưu trữ và tìm kiếm nhanh cho người dùng khi cần thiết.

Vai trò của sổ tay lò xo là được sử dụng dễ dàng, thiết kế nhỏ gọn, được nhiều người yêu thích nhất về cách sử dụng.  

Các thông tin được in trên sổ lò xo làm thương hiệu tốt thường là tên công ty, địa chỉ, số điện thoại liên hệ, sản phẩm, dịch vụ được cung cấp. Sổ tay lò xo làm quảng cáo hiệu quả cho thương hiệu được nhiều người biết đến.

 Cung cấp thông tin cho người nhìn biết đó là tập tài liệu của ai, giúp dễ dàng nhận dạng thương hiệu trong công ty, công việc.

Thiết kế trang trí sổ tay lò xo đẹp cung cấp cho người người nhìn yêu thích và chuyên nghiệp hoen để làm sổ tay ghi chép khi gặp đối tác, khách hàng bàn bạc công việc.

in sổ tay lò xo ở tphcm

in sổ tay lò xo ở tphcm

2. Các loại sổ tay lò xo in chất lượng làm sổ ghi chép tốt nhẩt

Sổ tay lò xo in logo chất lượng được sử dụng nhiều để ghi chép những công việc quan trọng ở nội bộ, văn phòng, tổ chức, cá nhân, công ty theo yêu cầu.

Chất liệu sử dụng để làm sổ lò xo là loại tốt có chất liệu dày từ bìa giấy, ruột giấy được làm từ chất liệu cứng, đẹp mắt dễ dàng viết màu mực sẽ sáng bóng, không bị ăn mực ra mặt sau của giấy.

Sổ tay lò xo được in logo sẽ đáp ứng được khả năng nhận dạng thương hiệu dễ dàng nhất, người sử dụng trong công việc sẽ chuyên nghiệp hơn.

Sổ tay lò xo in được trang trí đẹp phù hợp với công việc và sử dụng trong công việc sẽ nâng cao hiệu quả chất lượng công việc hơn, không thể thiếu sổ tay lò xo nếu người sử dụng đã quyen dùng vì cách sử dụng dễ nhất so với các loại sổ tay khác như sổ bìa còng, sổ dán gáy, sổ gấp, sổ nhét gáy.

Loại sổ tay ghi chép thông minh là sổ lò xo có nhiều kích thước lựa chọn cho phù hợp với nhu cầu sử dụng ghi chép của nhiều người.

in sổ tay lò xo ở tphcm

in sổ tay lò xo đẹp

3. Giá sổ tay lò xo tại xưởng sản xuất

Sổ tay lò xo tại xưởng sản xuất trực tiếp, nhà máy sản xuất sổ tay lò xo, công ty sản xuất sổ tay lò xo, cơ sở gia công sổ tay lò xo là những nơi cung cấp sổ tay lò xo chất lượng, giá thành luôn rẻ hơn so với những nơi bán sỉ lẻ khác như tại cửa hàng sổ tay, hiệu sách sổ tay, tiệm sổ tay,…Nhưng nơi này nguồn hàng sổ tay lò xo được nhập tại quầy xưởng sản xuất trực tiếp nên sẽ có giá thành cao hơn nhiều.

Giá sổ tay lò xo sản xuất tại xường là luôn rẻ hơn và chất lượng sổ tay lò xo luôn được đảm bảo, đáp ứng nhu cầu sử dụng của mọi người, làm sổ tay quà tặng cho khách hàng, đối tác, công ty theo nhu cầu.

Sổ tay lò xo giá rẻ còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố từ chất liệu sản xuất là giấy ruột sổ, bìa sổ là loại tốt hoặc loại thường sẽ có giá khác nhau;

Chất liệu màu sắc in cũng ảnh hưởng đên giá thành sản xuất sổ tay lò xo, nhiều màu thì sẽ càng phức tạp về cách in và phương pháp in.

Giá sổ tay lò xo tại xưởng còn phụ thuộc vào sự uy tín của thương hiệu có tốt hay không, có đảm bảo về chất lượng sản xuất, chất lượng sản phẩm theo yêu cầu.

4. Sổ tay lò xo và sổ bìa còng có những ưu điểm giống nhau

Sổ tay lò xo và sổ bìa còng được thiết kế bằng cách liên kết giữa bìa sổ và ruột sổ theo cấu trúc rời có thể thao rời được nên dễ dàng thay thế ruột giấy khi chúng ta ghi chép hết.

Đối với sổ tay lò xo được thiết kế đơn giản sử dụng chất liệu giấy đê làm bìa sổ nên dễ dàng in ấn cho màu sắc đẹp ưng ý.

in sổ tay lò xo ở tphcm

in sổ tay lò xo đẹp

Sổ tay lò xo có giá thành rẻ và sử dụng nhiều phổ biến cho công việc ghi chép, học tập của học sinh và sinh viên, cho những người đi làm rất tiện lợi về sử dụng.

Sổ tay bìa còng là loại sổ tay được thiết kế có còng sổ là liên kết với bìa sổ và ruột sổ tay được sử dụng nhiều trong công việc của công ty văn phòng.

Sô tay bìa còng có tính sang trọng cao sử dụng chất liệu da để làm bìa sổ nói lên được phong cách chuyên nghiệp hơn

à Các bạn đọc tham khảo thêm các bài viết liên quan dưới đây nhé !

In sổ tay lò xo

in sổ tay lò xo tphcm

Phân loại sổ tay theo yêu cầu

Các sản phẩm sổ tay mới, chất lượng

5. Liên hệ đặt sổ theo yêu cầu tại xưởng sản xuất sổ tay  Hà Phương

  Liên hệ mua sổ tay theo yêu cầu

Trụ sở: 103/11/2 Đường 20, KP 4, P. Hiệp Bình Chánh, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh.
Xưởng sản xuất: Hẻm 1025 Quốc lộ 1a, P. An Lạc, Bình Tân, Tp. HCM.

Chi nhánh xưởng sản xuất tại Đà Nẵng: 49/32 Ông Ích Khiêm, p. Thanh Bình, Quận Hải Châu, Tp. Đà Nẵng

Chi nhánh tại Cần xưởng sản xuất Thơ: Đường số 16, An Bình,Ninh Kiều, Cần Thơ   

Chi nhánh xưởng sản xuất tại Bình Dương: 41/25 Lê Hồng Phong, Phường Phú Hòa, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương


Website: sotayhaphuong.com
Email: sotayhaphuong@gmail.com

Facebook:  https://www.facebook.com/sotayhaphuong

Hotline đặt hàng: 0943.804.807


Tin tức liên quan

Sổ tay ghi chép nhỏ
Sổ tay ghi chép nhỏ

588 Lượt xem

sổ tay ghi chép nhỏ là loại sổ tay được thiết kế nhỏ gọn dễ sử dụng thường có kích thước là A5, A6, A7, B5, B6. Đây là các kích thước được sử dụng phổ biến phù hợp trên thị trường với nhiều loại đa dạng về mẫu mã, màu sắc theo sở thích. Hà Phương là xưởng sản xuất sổ tay cao cấp, nhiều loại sổ như sổ tay ghi chép kích thước nhỏ, sổ tay ghi chép kích thước lớn, sổ tay ghi chép da, sổ tay ghi chép da cao cấp, sổ da loại tốt, sổ da đẹp theo yêu cầu, sổ da ghi chép chất lượng, sổ da in logoquảng cáo
IN SỔ QUÀ TẶNG
IN SỔ QUÀ TẶNG

216 Lượt xem

Công ty Hà Phương là đơn vị chuyên sổ tay uy tín và chất lượng trên thị trường với dịch vụ in sổ tay thông dụng được sản xuất như in sổ tay quà tặng, sổ dán gáy, sổ lò xo, sổ bìa da, sổ bìa còng,... Công ty chuyên in sổ tay Hà Phương chuyên thiết kế và sản xuất in bìa sổ in logo, in hình ảnh thương hiệu của công ty với nhiều màu sắc theo yêu cầu phù hợp với tất cả đối tượng khách hàng muốn lựa chọn. In sổ tay quà tặng là dịch vụ mang lại nhiều lợi ích thiết thực cho mọi người.
Dịch vụ in sổ tay giá rẻ
Dịch vụ in sổ tay giá rẻ

450 Lượt xem

dịch vụ in sổ tay giá rẻ là nơi làm sổ tay, in logo sổ tay làm sổ tay giá rẻ theo yêu cầu, sổ tay chất lượng được sản xuất phù hợp với nhu cầu sử dụng làm sổ tay ghi chép, sổ tay quảng bá thương hiệu tốt nhất. Tại công ty sản xuất sổ tay da, xưởng sản xuất sổ tay hay nhà máy sản xuất sổ tay là địa chỉ cung cấp sổ tay giá rẻ, in sổ tay da với nhiều mẫu sổ tay đẹp là sổ tay dán gáy, sổ tay lò xo, sổ tay bìa da, sổ tay bìa còng, sổ tay quà tặng doanh nghiệp, làm sổ tay ghi chép hiệu quả, sổ tay rẻ
Bìa sổ tay da
Bìa sổ tay da

677 Lượt xem

Bìa sổ tay da là loại sổ tay bìa sổ được làm từ chất liệu da là da thật như da bò, da cừu, da cá sấu,...da Simili và da PU cao cấp, có tác dụng bao bọc và bảo vệ bên trong cuốn sổ. Công ty sản xuất bìa sổ tay da và sổ tay giá rẻ TTP_Hà phương là xưởng chuyên thiết kế và sản xuất sổ tay, in logo sổ tay, làm sổ tay quà tặng doanh nghiệp theo yêu cầu và phân phối các sản phẩm là sổ tay uy tín chất lượng nhất thị trường.  
bìa sổ tay nhân viên
bìa sổ tay nhân viên

835 Lượt xem

Bìa sổ nhân viên là loại bìa sổ tay được làm từ nhiều loại bìa chất liêu da hoặc chất liệu giấy bồi caton dày và cứng có tác dụng bảo vệ ruột giấy bên trong cùng các tài liều liên quan. Công ty TNHH TTP_Hà Phương là xưởng chuyên sản xuất bìa sổ nhân viên và các loại bìa sổ tay khác với số lượng lớn và nhỏ, in logo bìa sổ tay theo yêu cầu, in sổ tay quảng cáo, in sổ tay làm quà tặng với mức giá rẻ và chất lượng tốt trên thị trường nhiều bìa sổ nhân viên được nhiều người yêu thích sản xuất đa dạn
Sổ tay lò xo 200 trang
Sổ tay lò xo 200 trang

517 Lượt xem

sổ tay lò xo 200 trang là loại sổ tay lò xo ghi chép lưu trữ thông tin quan trong cho người sử dụng, sử dụng chất liệu bìa giấy cứng như bìa caton bồi, thiết kế mẫu quy định là 200 trang. sổ tay lò xo 200 trang có nhiều kích thước lựa chọn A4, A5, A6, A7, B5, B6 phù hợp cho nhiều người sử dụng theo yêu cầu, phục vụ cho ghi chép nhiều. Hà Phương là xưởng sản xuất sổ tay, sổ lò xo in logo, in sổ lò xo, sổ tay lò xo ghi chép, sổ dán gáy, sổ bìa còng, sổ tay ghi chép doanh nghiệp in logo, sổ tay da
In sổ tay quà tặng khách hàng
In sổ tay quà tặng khách hàng

579 Lượt xem

in sổ tay quà tặng khách hàng là cách trang trí sổ tay đẹp theo mẫu mã sổ tay, làm sổ tay đẹp theo yêu cầu làm sổ tay in ấn logo chất lượng thể hiện thông tin công ty, doanh nghiệp. Hà Phương là địa chỉ sản xuất sổ tay uy tín, làm sổ tay đẹp theo yêu cầu chất lượng tốt,làm sổ tay quà tặng,làm sổ tay quảng cáo in logo thương hiệu.Với nhiều năm sản xuất sổ tay đẹp chất lượng sổ tay tốt theo yêu cầu được nhiều người yêu thích, giá sản xuất sổ tay rẻ luôn đảm bảo chất lượng tốt theo yêu cầu giá rẻ
Làm sổ tay giá rẻ
Làm sổ tay giá rẻ

502 Lượt xem

làm sổ tay giá rẻ là công việc được gia công sản xuất sổ tay theo yêu cầu tại xưởng sản xuất sổ tay, công ty sản xuất sổ tay, nhà máy sản xuất sổ tay. Sổ tay giá rẻ được sản xuất phụ thuộc vào các yếu tố từ chất liệu sử dụng làm sổ tay, phương pháp in ấn sổ tay, số lượng cần sản xuất sổ tay. Nhiều mẫu sổ tay đẹp giá rẻ được in logo, in lên sổ tay làm sổ tay đẹp giá rẻ phù hợp cho nhu cầu quảng cáo, sổ tay gấp, sổ tay lò xo, sổ dán gáy, sổ tay bìa nhét, sổ tay bìa còng. Làm sổ tay bìa da đẹp rẻ 
Gia công sổ da bìa còng
Gia công sổ da bìa còng

524 Lượt xem

Gia công sổ da bìa còng là việc thiết kế và sản xuất của xưởng sản xuất sổ tay theo yêu cầu. Việc gia công sổ da bìa còng được thực hiện phụ thuộc vào mẫu mã, kiểu dáng có gấp hoặc không, có quai gài hoặc có nam châm hít. Xưởng sản xuất sổ tay Hà Phương là xưởng gia công sổ da bìa còng chất lượng, nhận thiết kế sổ da bìa còng, sổ tay thiết kế theo yêu cầu, thiết kế in logo sổ tay công ty, in logo sổ tay thương hiệu, làm sổ tay theo yêu cầu khách hàng, in sổ tay bìa da, làm sổ bìa da, sản xuất sổ
Nơi may bìa sổ da
Nơi may bìa sổ da

438 Lượt xem

Nơi may bìa sổ da là địa chỉ sản xuất cung cấp sổ bìa da làm sổ da in logo theo yêu cầu, sổ da chất lượng giá rẻ. Bán sổ da đẹp tại nơi sản xuất sổ tay da là nhà máy sản xuất sổ da, in sổ da, công ty sản xuất sổ da, xưởng sản xuất sổ tay da theo yêu cầu đảm bảo chất lượng sản xuất tốt. May bìa sổ da được sản xuất theo yêu cầu luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất, các loại bìa sổ da là da cao cấp được in logo, in sổ da theo yêu cầu, trang trí sổ bìa da đẹp, làm sổ bìa da giá rẻ, sổ bìa da chất lượng.
Đặt in sổ tay giá rẻ
Đặt in sổ tay giá rẻ

466 Lượt xem

đặt in sổ tay giá rẻ là nơi chuyên cung cấp sản xuất sổ tay theo yêu cầu với chi phí rẻ mua bán giá sỉ với sổ lượng sổ tay lớn. Nhiều mẫu sổ tay theo yêu cầu, sản xuất sổ tay đẹp in logo thương hiệu, làm sổ tay phù hơp với nhu cầu sản xuất, sổ tay quà tặng, sổ tay doanh nghiệp, sổ tay công ty, làm sổ tay phù hợp với nhu cầu sử dụng thiết kế thông minh. In sổ tay chất lượng tốt phục vụ nhu cầu thị trường làm sổ tay mini, sổ tay cao cấp đẹp. Tại nơi sản xuất sổ tay trực tiếp là nơi bán sổ tay đẹp 
In sổ tay lò xo a5
In sổ tay lò xo a5

468 Lượt xem

in sổ tay lò xo a5 là cách trang trí thể hiện lên bìa sổ tay lò xo các thông tin cần thiết theo yêu cầu gồm tên công ty, địa chỉ, số điên thoại, web size, sản phẩm dịch vụ. Sổ tay lò xo a5 được thiết kế và sản xuất sổ nhỏ gọn tiện lợi cho sử dụng so với sổ lò xo a4. Hà Phương là xưởng sản xuất sổ tay lò xo a5 cao cấp, in sổ tay lò xo a5, các loại sổ tay đẹp như sổ dán gáy, sổ bìa còng, sổ còng a4, sổ còng a5, sổ da cao cấp, sổ da simili, sổ tay da Pu. In sổ tay giá rẻ, loại sổ tay cho nhân viên
Sổ bìa da đỏ
Sổ bìa da đỏ

748 Lượt xem

sổ bìa da đỏ là màu sắc sổ tay được trang trí đẹp đa dạng sử dụng phù hợp cho từng đối tượng sử dụng. Hà Phương là nơi cung cấp sản xuất sổ tay theo yêu cầu làm sổ tay da đẹp chất lượng tốt, sổ tay quà tặng doanh nghiệp, in logo sổ tay, màu sắc sổ tay nhiều màu đa dạng như sổ da màu đỏ, sổ da màu đen, sổ da màu xanh. Chất liệu sử dụng làm sổ bìa da là các loại da thật và da simili cao cấp, da Pu sử dụng nhiều nhất. Mẫu sổ bìa da lò xo, sổ bìa da bìa còng, sổ bìa da dán gáy, sổ bìa da sơn cạnh
In sổ theo yêu cầu giá rẻ
In sổ theo yêu cầu giá rẻ

580 Lượt xem

in sổ theo yêu cầu giá rẻ là cách trang trí sổ tay đẹp chất lượng tại nơi sản xuất sổ tay trực tiếp nhà máy sản xuất sổ tay, công ty sản xuất sổ tay, xưởng sản xuất sổ tay. Sổ tay giá rẻ được in logo, thiết kế với nhiều mẫu mã sổ tay đa dạng về kích thước sử dụng là sổ tay da a4, sổ tay da a5, sổ tay da a6, sổ tay da bìa gấp 3, mẫu sổ tay đẹp theo yêu cầu sản xuất như sổ tay dán gáy, sổ tay lò xo, sổ tay bìa nhét, sổ tay bìa còng. Sổ tay giá rẻ sản xuất theo yêu cầu được nhiều người yêu thích rẻ
Sổ da bìa còng tphcm
Sổ da bìa còng tphcm

502 Lượt xem

Công ty TNHH TTP_Hà Phương là Xưởng sản xuất sổ da bìa còng tphcm chất lượng trên thị trường, với nhiều mẫu mã sổ tay thiết kê theo yêu cầu như sổ còng bìa da a4, sổ còng bìa da a5, sổ còng bìa da in logo thương hiệu, sổ còng bìa da chất liệu tôt từ da thật như da bò, da cá sấu, da cừu; sổ da công nghiệp như da Simili và da PU cao cấp có độ bền cao. Xưởng Hà Phương là địa chỉ sản xuất sổ da bìa còng tphcm tốt nhất, giá cả hợp lí, nhận thiết kế sổ còng bìa da theo yêu cầu, in logo sổ da bìa còng
Mẫu sổ bìa da
Mẫu sổ bìa da

483 Lượt xem

mẫu sổ bìa da là những cách thiết kế, trang trí sổ tay da theo yêu cầu, làm sổ tay da đẹp chất lượng với những cách thể hiện về màu sắc, logo thiết kế. Sổ tay da cần sử dụng chất liệu tốt là da thật như sổ tay da bò, sổ tay da cá sấu, sổ tay da cừu là những vật liệu sử dụng để làm sổ da tốt nhất, sổ da in ấn chất lượng. Các mẫu sổ da đẹp là sổ tay da gấp 3, sổ tay da gấp 2, sổ tay da bìa còng, sổ tay da dán gáy, sổ tay da sơn cạnh, làm sổ tay da theo yêu cầu là sổ da in logo công ty, sổ in logo 
Bìa sổ còng a4 6 lỗ
Bìa sổ còng a4 6 lỗ

627 Lượt xem

Bìa sổ còng a4 6 lỗ là  bìa sổ còng sử dụng kích thước tờ giấy a4 ( 210x297 mm) kết hợp cùng với 1 chiếc còng sổ tay có 6 lỗ cùng kích thước phù hợp với bìa sổ còng a4. Bìa sổ còng a4 thường gặp trong những nhà hàng cao cấp, nhưng công ty bất động sản làm cho dự án mới……
Sổ tay ghi chép a5
Sổ tay ghi chép a5

753 Lượt xem

sổ tay ghi chép a5 là loại sổ tay được thiết kế với kích thước nhỏ hơn sổ a4 kích thước sổ a5 là 148 x 210mm. Sổ tay a5 được sử dụng nhiều trong ghi chép công việc, học tập rất tiện lợi, dễ sử dụng. Hà Phương là xưởng sản xuất sổ tay chất lượng trên thị trường với nhiều loại sổ tay chất lượng như sổ bìa da a5, sổ bìa còng a5, sổ còng a4, sổ a5 in logo, sổ a5 in theo yêu cầu, in sổ tay theo yêu cầu, sổ tay chất lượng in logo, sổ tay in logo theo sở thích, sổ tay đẹp, sổ tay i chữ, in chữ sổ tay
Sổ da bìa còng
Sổ da bìa còng

521 Lượt xem

Sổ da bìa còng là loại sổ được thiết kế và sản xuất làm từ chất liệu da gồm da thật như da bò, da cừu, da cá sấu; da Simili và da PU cao cấp; còng được gắn với bìa tháo lắp gắn ruột dễ dàng, sử dụng hết dễ thay thế. Xưởng sản xuất sổ tay Hà Phương là cơ sở sản xuất sổ da bìa còng chất lượng trên thị trường với nhiều mẫu sổ da, sổ bìa da, sổ còng, sổ bìa còng, sổ còng bìa da 4 lỗ.Nhận in sổ da theo yêu cầu, thiết kế sổ da, làm sổ bìa còng, in sổ tay logo theo mẫu, làm sổ da theo yêu cầu, in sổ da
Sổ tay ghi chép đôi
Sổ tay ghi chép đôi

508 Lượt xem

sổ tay ghi chép đôi là loại sổ da được làm từ chất liệu da và thiết kế sổ là mở đôi như sổ lò xo và sổ bìa còng. Sổ tay ghi chép đôi có nhiều ưu điểm là đẽ sử dụng, sự sang trọng cao. Hà Phương là xưởng sản xuất sổ tay có nhiều loại sổ tay chất lượng như sổ tay da dán gáy, sổ tay bìa da lò xo, sổ tay bìa còng, sổ tay ghi chép in logo, nhận đặt sổ tay số lượng lớn theo yêu cầu, thiết kế logo sổ tay ghi chép, bán sổ tay ghi chép, sổ tay ghi chép đẹp, sổ tay ghi chép cao cấp, sổ tay bìa da in logo

Bình luận
  • Đánh giá của bạn
Đã thêm vào giỏ hàng