DMCA.com Protection Status

Sổ tay ghi chép doanh nghiệp

sổ tay ghi chép doanh nghiệp là loại sổ tay được thiết kế và sản xuất theo cách thiết kế của doanh nghiệp, công ty. Các thông tin được được thể hiện trên sổ ghi chép doanh nghiệp như địa chỉ, web size, số điện thoại, sản phẩm, dịch vụ. Sổ ghi chép doanh nghiệp được sử dụng nhiều cho nhân viên và những người làm việc hay giao tiếp nhiều với khách hàng và đối tác. Sổ ghi chép doanh nghiệp thường được làm từ loại da chất lượng tốt như da thật, da cá sấu, da cừu, da bò da công nghiệp simili và da Pu

1. Chất liệu sử dụng để làm sổ tay ghi chép doanh nghiệp

Một số loại chất liệu da được sử dụng nhiều trong sản xuất sổ da ghi chép là các loại da từ trung bình đến cao cấp như da thật là da Bò, da cừu, cá sấu là những loại da chất lượng tốt cho sản phẩm sổ tay. Thời gian sử dụng lâu dài theo thời gian sử dụng, tính sang trọng cao, được nhiều người ưa chuộng.

Sổ da chất liệu da công nghiệp như da Simili và da Pu là các loại da có tính thẩm mỹ không thua kém gì chất liệu da thật, không thấm nước, không phai màu theo thời gian sử dụng là chất liệu được nhiều người sử dụng yêu thích. Chất liệu sử dụng là da công nghiệp có giá thành rẻ.

sổ tay ghi chép doanh ngiệp

sổ tay ghi chép doanh nghiệp

Chất liệu giấy cao cấp it  được sử dụng cho sổ tay ghi chép doanh nghiệp vì sự sang trọng kém và dễ hư hỏng. Bìa giấy thường sử dụng cho các đối tượng ghi chép như học sinh, sinh viên và một số đối tượng khác.

Thiết kế còng ruột bằng inox là còng 4 lỗ hoặc còng 6 lỗ theo yêu cầu để đảm bảo sự chắc chắn cho cuốn sổ được tốt nhất trong sử dụng.

Giấy được làm từ chất liệu giấy từ trung bình đến cao cấp như giấy Couche, giấy Bristol, giấy Ivory, giấy mỹ thuật cao cấp các loại.

2. Các mẫu sổ tay ghi chép doanh nghiệp

Một số mẫu sổ tay được lựa chọn nhiều để ghi chép trong doanh nghiệp gồm các mẫu như sổ bìa còng, sổ tay có quai gài, thiết kế nam châm hit, thiết kế là số gấp đôi hoặc gấp 3, sổ tay dán gáy, sổ tay có nhiều ngăn để chứa đựng giấy tờ, tài liệu quan trong như ATM, CMND,…

Mẫu sổ tay có kích thước A4, A5,A6, A7, B5, B6 là những kích thước thích hợp nhất cho người lựa chọn sử dụng đa dạng mẫu mã theo yêu cầu sử dụng.

sổ tay ghi chép doanh ngiệp

sổ tay ghi chép doanh nghiệp bìa simili

Các loại sổ còng được lựa chọn sử dụng là sổ tay ghi chép cho doanh nghiệp hay nhât là sổ bìa da, sổ dán gáy, sổ bìa còng 4 lỗ, sổ bìa còng 6 lỗ, sổ bìa còng theo yêu cầu, sổ bìa gấp 2 và bìa gấp 3.

Sổ da

Sổ tay ghi chép thể hiện sự tác phong chuyên nghiệp và bộ mặt quan trọng của công ty, có vai trò quan trọng cho doanh nghiệp.

    

Sổ tay ghi chép cho doanh nghiệp được sản xuất và thiết kế theo yêu cầu khách hàng, các thông tin cần thiết như màu sắc, kiểu dạng, kích thước, mẫu mã, chất liệu sử dụng trong sản xuất là yếu tố quan trọng cho sổ tay ghi chép doanh nghiệp.

Vai trò của in logo sổ tay cung cấp nhiều thông tin cho khách hàng biết được gồm nhiều thông tin cần thiết như tên công ty, số điện thoại, địa chỉ công ty, sản phẩm, dịch vụ đang cung cấp,…

Tạo sự sang trọng cho người sử dụng sổ tay, thể hiện được phong cách chuyên nghiệp cho sử dụng sổ tay ghi chép. Người sử dụng sổ tay là sổ da in logo là bộ mặt của công ty trong tác phong công việc được chắc chắn, chu đáo, vẹn toàn hơn.

In logo sổ tay ghi chép cho người sử dụng là lãnh đạo

 lớn cho công ty nó còn thể hiện sự uy quyền cho người sử dụng, được người khác tôn trọng và nghiêm túc hơn trong công việc.

sổ tay ghi chép doanh ngiệp

sổ tay ghi chép doanh nghiệp đẹp

In logo sổ tay ghi chép cho doanh nghiệp sử dụng các phương pháp in ấn gồm phương pháp in kỹ thuật số, phương pháp in lụa, phương pháp in truyền nhiệt. Trong đó kỹ thuật số là phương pháp sử dụng chính xác nhất và chi phí cao.

Sổ tay doanh nghiệp nên lựa chọn các loại sổ da là chất liệu thật hoặc sổ da simili và da PU là chất liệu da được sử dụng phổ biến và chất lượng tốt nhất.

Các loại số được lựa chọn có thể là sổ còng bìa da, sổ da bìa còng, sổ tay sơn cạnh, sổ tay 4 lỗ, sổ tay 6 lỗ theo yêu cầu.

Sổ tay chất liệu sử dụng là tốt nhất từ bìa da, giấy ruột sổ và còng sổ

Sổ tay chất lượng được thường được sản xuất từ xưởng có tay nghề sản xuất tốt, uy tín giá thành vừa phải là sự lựa chọn của nhiều người. Thông thường những xưởng sản xuất lâu năm sẽ có nhiều kinh nghiệm hơn trong sản xuất, máy móc và con người hiện đại.

Vải dù được lựa chọn sản xuất phải chắc chắn, đưuọc tráng thêm lớp bạc chống tia UV cao cấp là lựa chọn hàng đầu.

Về  hà phương là xưởng sản xuất sổ tay chất lượng có nhiều loại sổ tay được ưa chuộng trên thị trường như sổ dán gáy, sổ lò xo, sổ gáp 2, sổ gấp 3, sổ sơn cạnh, sổ bìa còng, sổ bìa da các loại theo yêu cầu.

sổ tay ghi chép doanh ngiệp

xưởng sản xuất sổ tay ghi chép doanh nghiệp

Nhận in ấn logo, thiết kế logo sổ tay theo yêu cầu, sản xuất sổ tay in logo chất lượng, sản xuất sổ tay theo yêu cầu. Đảm bảo chất lượng giá rẻ hơn thị trường, vơi kinh nghiệm hơn 10 năm trong sản xuất sổ tay Hà Phương sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất trên thị trường.

à Các bạn đọc tham khảo thêm các bài viết liên quan dưới đây nhé !

Sổ tay ghi chép

Phân loại sổ tay theo yêu cầu

Các sản phẩm sổ tay mới, chất lượng

5. Liên hệ đặt sổ theo yêu cầu tại xưởng sản xuất sổ tay  Hà Phương

  Liên hệ mua sổ tay theo yêu cầu

Trụ sở: 103/11/2 Đường 20, KP 4, P. Hiệp Bình Chánh, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh.
Xưởng sản xuất: Hẻm 1025 Quốc lộ 1a, P. An Lạc, Bình Tân, Tp. HCM.

Chi nhánh xưởng sản xuất tại Đà Nẵng: 49/32 Ông Ích Khiêm, p. Thanh Bình, Quận Hải Châu, Tp. Đà Nẵng

 Chi nhánh xưởng sản xuất tại Cần Thơ: Đường số 16, An Bình,Ninh Kiều, Cần Thơ   

Chi nhánh xưởng sản xuất tại Bình Dương: 41/25 Lê Hồng Phong, Phường Phú Hòa, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương


Website: sotayhaphuong.com
Email:
sotayhaphuong@gmail.com

Facebook:  https://www.facebook.com/sotayhaphuong

Hotline đặt hàng: 0943.804.807


Tin tức liên quan

In sổ quà tặng
In sổ quà tặng

449 Lượt xem

in sổ quà tặng là cách trang trí thể hiện các thông tin theo yêu cầu lên bìa sổ tay, làm sổ tay đẹp chất lượng tốt phù hợp với công việc quảng cáo, làm sổ tay in logo chất lượng theo yêu cầu tốt nhất. Sổ tay quà tặng in logo thể hiện thông tin của thương hiệu như tên công ty, tên doanh nghiệp, số điện thoại, địa chỉ, web size, sản phẩm, dịch vụ đang cung cấp. In sổ tay ghi chép, in sổ tay quà tặng chất lượng tốt, sổ tay thương hiệu in logo theo yêu cầu, làm sổ tay đẹp chất lượng, sổ tay quà tặng
Sổ tay quà tặng handmade
Sổ tay quà tặng handmade

501 Lượt xem

sổ tay quà tặng handmade là mẫu sổ tay ghi chép được sản xuất phù hợp với nhu cầu sử dụng, làm sổ tay ghi chép theo yêu cầu. Mẫu sổ tay ghi chép quà tặng handmade được nhiều người yêu thích với nhiều mẫu mã, kiểu dáng về thiết kế như sổ tay lò xo, sổ tay bìa còng, sổ tay dán gáy, sổ tay sơn cạnh, sổ tay bìa gấp kích thước sổ tay handmade nhỏ từ kích thước a5. Mẫu sổ tay ghi chép handmad được nhiều người yêu thích quan tâm đến về chất lượng và kiểu dáng thiết kế đẹp, làm sổ tay theo yêu cầu đẹp
Sổ bìa da a5
Sổ bìa da a5

594 Lượt xem

sổ bìa da a5 là loại sổ tay được sản xuất theo kích thước quy chuẩn theo yêu cầu sử dụng phù hợp với công việc của mọi người, sử dụng sổ bìa da a5 để ghi chép cho công việc là điều kiện quan trọng vì sổ da a5 nhỏ gọn, dễ sử dụng mang theo dễ dàng. Hà Phương là xưởng sản xuất sổ da, in sổ da theo yêu cầu nhiều lọai sổ da đẹp, mẫu mã đa dạng cho công việc ghi chép rất tốt. Các mẫu sổ da là sổ da a4, sổ da a5, sổ da a6, sổ da bìa còng, sổ da bìa gấp, sổ da có quai gài, sổ da đẹp giá rẻ in logo 
Sổ tay bìa da đẹp
Sổ tay bìa da đẹp

662 Lượt xem

sổ tay bìa da đẹp là loại sổ tay được thiết kế đẹp trang trí sổ tay theo yêu cầu sử dụng, làm sổ tay chất lượng giá rẻ.Chất liệu sử dụng làm sổ tay là loại da tốt như da thật gồm da cừu, da bò, da cá sấu, loại da làm bìa sổ là da công nghiệp gồm da simili và da Pu cao cấp. Sổ bìa da đẹp chất liệu được xem là quan trọng khi sử dụng làm sổ bìa da, sổ tay da in logo, sổ da công ty, làm sổ da theo yêu cầu. Cách trang trí sổ tay da đẹp là việc thể hiện màu sắc, mẫu mã sổ tay, thiết kế sổ tay da đẹp
In chữ lên bìa sổ da
In chữ lên bìa sổ da

1037 Lượt xem

in chữ lên sổ bìa da là công việc được gia công, in ấn bằng phương pháp pháp in kĩ thuật số, in truyền nhiệt, in ép lụa, in chìm, in nổi chữ logo thương hiệu. Cách in chữ lên sổ bìa da được thực hiện tại xưởng sản xuất sổ tay, công ty sản xuất sổ tay, nhà máy sản xuất sổ tay theo yêu cầu luôn đảm bảo chất lượng in tốt, giá thảnh sổ tay luôn rẻ, đáp ứng nhu cầu khách hàng là điều kiện cần thiết và quan trọng để làm sổ da làm quảng cáo đẹp. Cách trang trí sổ tay da, làm sổ da đẹp giá rẻ, in sổ
IN SỔ QUÀ TẶNG
IN SỔ QUÀ TẶNG

235 Lượt xem

Công ty Hà Phương là đơn vị chuyên sổ tay uy tín và chất lượng trên thị trường với dịch vụ in sổ tay thông dụng được sản xuất như in sổ tay quà tặng, sổ dán gáy, sổ lò xo, sổ bìa da, sổ bìa còng,... Công ty chuyên in sổ tay Hà Phương chuyên thiết kế và sản xuất in bìa sổ in logo, in hình ảnh thương hiệu của công ty với nhiều màu sắc theo yêu cầu phù hợp với tất cả đối tượng khách hàng muốn lựa chọn. In sổ tay quà tặng là dịch vụ mang lại nhiều lợi ích thiết thực cho mọi người.
Làm sổ tay lò xo
Làm sổ tay lò xo

531 Lượt xem

 làm sổ tay lò xo là công việc gia công, thiết kế được sản xuất tại xưởng sản xuất sổ tay. Làm sổ tay cũng có thể tự làm và thiết kế cho riêng mình sử dụng cho công việc riêng như sổ tay ghi chép, sổ tay nhật kí, làm sổ tay lò xo dễ làm tại nhà, các vật liệu làm sổ tay lò xo dễ tìm kiếm ở hiệu sách gồm bìa sổ là bìa giấy cứng, bìa caton, giấy làm ruột các loại như A4, A5, A6, B5, B6. Hà Phương là xưởng sản xuất sổ tay, thiết kế sổ tay, in sổ tay, in logo sổ tay, làm sổ tay in logo, sô tay giá rẻ
Mua sổ da bìa còng
Mua sổ da bìa còng

544 Lượt xem

mua sổ da bìa còng ở đâu chất lượng, giá rẻ, mua sổ da bìa còng theo thiết kế in logo thông tin thương hiệu công ty, doanh nghiệp, sản phẩm dịch vụ ở đâu tốt nhất được nhiều người quan tâm. Hà Phương là xưởng sản xuất sổ tay với số lượng lớn trên thị trường nhiều loại sổ tay thiết kế theo yêu cầu như sổ bìa còng, sổ dán gáy, sổ lò xo, sổ sơn cạnh, sổ bìa gấp in logo thông tin thương hiệu, sổ tay quà tặng, sổ tay nhân viên, sổ tay logo công ty, in sổ tay theo yêu cầu, sổ tay chất lượng, sổ da rẻ
In sổ tay lò xo ở đâu
In sổ tay lò xo ở đâu

610 Lượt xem

in sổ tay lò xo ở đâu là những quan tâm của khách hàng khi đi tìm kiếm xưởng cung cấp sổ tay chất lượng theo yêu cầu, giá sản xuất sổ tay rẻ. Hà Phương là công ty sản xuất sổ tay giá rẻ, in sổ tay lò xo đẹp cách trang trí sổ tay lò xo không trùng với thiết kế thương hiệu khác, nhiêu loại sổ tay ghi chép đẹp như sổ tay bìa da, sổ tay bìa còng, sổ tay dán gáy, sổ tay ghi chú công việc, sổ tay gấp 3, sổ tay gấp 2. Làm sổ tay quà tặng doanh nghiệp, sổ tay in logo theo yêu cầu, thiết kế sổ tay đẹp rẻ
Sổ tay bìa da lò xo
Sổ tay bìa da lò xo

573 Lượt xem

sổ tay bìa da lò xo là loại sổ tay được làm từ chất liệu da thật hoặc da PU cao cấp có độ bền cao, dễ sử dụng, thích hợp cho các công việc ghi chép tốt nhất. Sử dụng sổ tay bìa da chất lượng theo yêu cầu là bìa sổ da in logo, in sổ da quà tặng, sô tay da lò xo ghi chép đẹp, trang trí sổ tay theo yêu cầu, in sổ tay lò xo tốt nhất. Hà Phương là xưởng sản xuất ô sổ tay chất lượng, in sổ tay chất lượng theo yêu cầu, làm sổ tay đẹp giá rẻ, sổ tay da bìa còng, sổ tay da ghi chép công ty, sổ tay da rẻ
Sổ bìa da 300 trang
Sổ bìa da 300 trang

743 Lượt xem

sổ bìa da 300 trang là loại sổ bìa da được sản xuất và thiết kế cố định về số lượng trang giấy sử dụng cho ghi chép. Với số lượng giấy nhiều cho phép người sử dụng có thể sử dụng được lâu dài cho công việc ghi chép. Hà Phương là xưởng sản xuất sổ da, sổ da in logo theo yêu cầu, cung cấp sổ tay da đẹp giá rẻ, sổ da thiết kế doanh nghiệp, làm sổ da công ty, làm sổ da quà tặng, làm sổ da quảng cáo, in sổ da chất lượng, in sổ da gía rẻ. Chất liệu sử dụng sổ da luôn tốt nhất, sổ da đẹp in logo giá rẻ
Cơ sở in sổ theo yêu cầu
Cơ sở in sổ theo yêu cầu

328 Lượt xem

Cơ sở in sổ theo yêu cầu là là địa chỉ cung cấp chuyên bán sổ tay chất lượng theo yêu cầu làm sổ tay quà tặng, sổ tay doanh nghiệp tốt nhất, in logo sổ tay đẹp giá rẻ chuyên dùng sản xuất sổ tay sinh viên ghi chép theo yêu cầu phục vụ cho việc ghi chép làm sổ tay quà tặng sổ tay in logo quảng cáo đẹp.Hà Phương là địa chỉ sản xuất sổ tay đẹp, in sổ tay quà tặng,làm sổ tay theo yêu cầu chất lượng tốt được nhiều người lựa chọn phù hợp với công việc quảng cáo.
Bìa sổ còng a4 6 lỗ
Bìa sổ còng a4 6 lỗ

639 Lượt xem

Bìa sổ còng a4 6 lỗ là  bìa sổ còng sử dụng kích thước tờ giấy a4 ( 210x297 mm) kết hợp cùng với 1 chiếc còng sổ tay có 6 lỗ cùng kích thước phù hợp với bìa sổ còng a4. Bìa sổ còng a4 thường gặp trong những nhà hàng cao cấp, nhưng công ty bất động sản làm cho dự án mới……
Bảng giá sổ còng a4
Bảng giá sổ còng a4

574 Lượt xem

Mỗi loại sổ tay có mỗi mức giá khác nhau trong đó bảng giá sổ còng a4 được sản xuất tại xưởng Hà Phương có mức giá sản xuất bao trùm các yếu tố liên quan đến giá như chất liệu để sản xuất, là loại bìa từ da hoặc giây, kiểu dáng va mẫu mã thiết kế. Xưởng sản xuất sổ tay Hà Phương chuyên thiết kế sản xuất sổ tay chất lượng theo yêu cầu và mức giá theo khách hàng lựa chọn phân khúc, riêng bảng giá sổ còng a4 là loại sổ ưa chuông trên thị trường, in ấn sổ tay theo yêu cầu, sổ còng a4 in logo công ty
Sổ tay lò xo
Sổ tay lò xo

687 Lượt xem

sổ tay lò xo là loại sổ tay được thiết kế bìa sổ và ruột được liên kết lại với nhau bằng chiếc lò xo giúp cho ruột được chắc chắn, dễ sử dụng gấp mở rất tiện lợi. Sổ tay lò xo được sử dụng nhiều trong công việc ghi chép, có nhiều kích thước sổ tay lò xo đa dạng như kích thước A4, A5, A6, A7, B5, B6 mẫu mã đa dạng, kiểu dáng sang trọng được nhiều người ưa thích. Hà Phương là xưởng sản xuất sổ tay, sổ lò xo đẹp, các mẫu sổ lò xo mới, sổ lò xo nhân viên, làm sổ lò xo in logo, sổ lò xo doanh nghiệp
Đặt in sổ tay số lượng ít
Đặt in sổ tay số lượng ít

673 Lượt xem

đặt in sổ tay số lượng ít là nơi bán sổ tay làm sổ tay theo yêu cầu thiết kế sổ tay đẹp chất lượng tốt với nhiều năm kinh nghiệm làm sổ tay theo yêu cầu. Làm sổ tay số lượng ít là nhu cầu cần thiết sử dụng sổ tay đẹp, làm sổ tay chất lượng theo yêu cầu số lượng sổ tay ít sản xuất từ vài chục cuốn là không giới hạn tại xưởng chuyên sản xuất sổ tay. Hà Phương là nơi cung cấp sổ tay làm sổ tay đẹp chất lượng tốt theo yêu cầu sử dụng làm sổ tay quà tặng, làm sổ tay đẹp in logo đẹp giá sổ tay rẻ đẹp
Mẫu sổ bìa da
Mẫu sổ bìa da

498 Lượt xem

mẫu sổ bìa da là những cách thiết kế, trang trí sổ tay da theo yêu cầu, làm sổ tay da đẹp chất lượng với những cách thể hiện về màu sắc, logo thiết kế. Sổ tay da cần sử dụng chất liệu tốt là da thật như sổ tay da bò, sổ tay da cá sấu, sổ tay da cừu là những vật liệu sử dụng để làm sổ da tốt nhất, sổ da in ấn chất lượng. Các mẫu sổ da đẹp là sổ tay da gấp 3, sổ tay da gấp 2, sổ tay da bìa còng, sổ tay da dán gáy, sổ tay da sơn cạnh, làm sổ tay da theo yêu cầu là sổ da in logo công ty, sổ in logo 
bìa sổ tay
bìa sổ tay

1767 Lượt xem

Bìa sổ tay là phần mặt bìa bên ngoài có tác dụng bao bọc và bảo vệ bên trong ruột sổ. Bìa sổ tay được làm từ nhiều loại da như da thật, da simili và da PU cao cấp tùy vào nhu cầu khách hàng sử dụng. Công ty TNHH TTP_Hà Phương là xưởng sản xuất bìa sổ tay, sổ tay bìa da các loại  với nhiều mẫu mã sổ tay cao cấp, phong phú chất lượng và uy tín trên thị trường. Công ty sản xuất sổ tay chuyên thiết kế và sản xuất sổ tay, bìa sổ tay số lượng lớn và nhỏ theo yêu cầu, giá luôn rẻ và giao hàng nhanh.
SỔ TAY QUÀ TẶNG VINTAGE
SỔ TAY QUÀ TẶNG VINTAGE

260 Lượt xem

Sổ tay quà tặng Vintage là mẫu sổ tay được thiết kế theo xu hướng độc lạ nhiều điểm nhấn được nhiều người yêu thích sử dụng. Kích thước thiết kế đa dạng với các loại sổ tay a5, sổ tay a6, sổ tay a7, sổ tay b5 đây là những kích thước được sử dụng phổ biến chất lượng phù hợp với nhu cầu sử dụng. Với kinh nghiệm và uy tín của mình, tại Hà Phương chúng tôi luôn cung cấp cho khách hàng đa dạng các loại sổ tay đẹp, sổ tay theo yêu cầu với chất lượng tốt nhất và giá thành phù hợp nhất.
Mẫu bìa sổ ghi chép
Mẫu bìa sổ ghi chép

597 Lượt xem

Mẫu bìa sổ ghi chép là loại bìa được thiết kế đơn giản hoặc sang trọng hơn được làm từ các loại da Simili hoặc PU cao cấp và bằng bìa giấy cứng thường phổ biến. Các mẫu bìa sổ ghi chép thường có các loại như bìa sổ da, bìa sổ còng, bìa sổ dán gáy, bìa sổ lò xo, bìa sổ sơn cạnh,... có nhiều kích thước được lựa chọn từ A4,A5,A6,B6... Mẫu bìa sổ ghi chép in logo thông tin doanh nghiệp được thiết kế theo yêu cầu vừa quảng bá thương hiệu, vừa làm công cụ ghi chép thông tin và quản lí tài liệu tốt.

Bình luận
  • Đánh giá của bạn
Đã thêm vào giỏ hàng