DMCA.com Protection Status

Sổ tay ghi chép doanh nghiệp

sổ tay ghi chép doanh nghiệp là loại sổ tay được thiết kế và sản xuất theo cách thiết kế của doanh nghiệp, công ty. Các thông tin được được thể hiện trên sổ ghi chép doanh nghiệp như địa chỉ, web size, số điện thoại, sản phẩm, dịch vụ. Sổ ghi chép doanh nghiệp được sử dụng nhiều cho nhân viên và những người làm việc hay giao tiếp nhiều với khách hàng và đối tác. Sổ ghi chép doanh nghiệp thường được làm từ loại da chất lượng tốt như da thật, da cá sấu, da cừu, da bò da công nghiệp simili và da Pu

1. Chất liệu sử dụng để làm sổ tay ghi chép doanh nghiệp

Một số loại chất liệu da được sử dụng nhiều trong sản xuất sổ da ghi chép là các loại da từ trung bình đến cao cấp như da thật là da Bò, da cừu, cá sấu là những loại da chất lượng tốt cho sản phẩm sổ tay. Thời gian sử dụng lâu dài theo thời gian sử dụng, tính sang trọng cao, được nhiều người ưa chuộng.

Sổ da chất liệu da công nghiệp như da Simili và da Pu là các loại da có tính thẩm mỹ không thua kém gì chất liệu da thật, không thấm nước, không phai màu theo thời gian sử dụng là chất liệu được nhiều người sử dụng yêu thích. Chất liệu sử dụng là da công nghiệp có giá thành rẻ.

sổ tay ghi chép doanh ngiệp

sổ tay ghi chép doanh nghiệp

Chất liệu giấy cao cấp it  được sử dụng cho sổ tay ghi chép doanh nghiệp vì sự sang trọng kém và dễ hư hỏng. Bìa giấy thường sử dụng cho các đối tượng ghi chép như học sinh, sinh viên và một số đối tượng khác.

Thiết kế còng ruột bằng inox là còng 4 lỗ hoặc còng 6 lỗ theo yêu cầu để đảm bảo sự chắc chắn cho cuốn sổ được tốt nhất trong sử dụng.

Giấy được làm từ chất liệu giấy từ trung bình đến cao cấp như giấy Couche, giấy Bristol, giấy Ivory, giấy mỹ thuật cao cấp các loại.

2. Các mẫu sổ tay ghi chép doanh nghiệp

Một số mẫu sổ tay được lựa chọn nhiều để ghi chép trong doanh nghiệp gồm các mẫu như sổ bìa còng, sổ tay có quai gài, thiết kế nam châm hit, thiết kế là số gấp đôi hoặc gấp 3, sổ tay dán gáy, sổ tay có nhiều ngăn để chứa đựng giấy tờ, tài liệu quan trong như ATM, CMND,…

Mẫu sổ tay có kích thước A4, A5,A6, A7, B5, B6 là những kích thước thích hợp nhất cho người lựa chọn sử dụng đa dạng mẫu mã theo yêu cầu sử dụng.

sổ tay ghi chép doanh ngiệp

sổ tay ghi chép doanh nghiệp bìa simili

Các loại sổ còng được lựa chọn sử dụng là sổ tay ghi chép cho doanh nghiệp hay nhât là sổ bìa da, sổ dán gáy, sổ bìa còng 4 lỗ, sổ bìa còng 6 lỗ, sổ bìa còng theo yêu cầu, sổ bìa gấp 2 và bìa gấp 3.

Sổ da

Sổ tay ghi chép thể hiện sự tác phong chuyên nghiệp và bộ mặt quan trọng của công ty, có vai trò quan trọng cho doanh nghiệp.

    

Sổ tay ghi chép cho doanh nghiệp được sản xuất và thiết kế theo yêu cầu khách hàng, các thông tin cần thiết như màu sắc, kiểu dạng, kích thước, mẫu mã, chất liệu sử dụng trong sản xuất là yếu tố quan trọng cho sổ tay ghi chép doanh nghiệp.

Vai trò của in logo sổ tay cung cấp nhiều thông tin cho khách hàng biết được gồm nhiều thông tin cần thiết như tên công ty, số điện thoại, địa chỉ công ty, sản phẩm, dịch vụ đang cung cấp,…

Tạo sự sang trọng cho người sử dụng sổ tay, thể hiện được phong cách chuyên nghiệp cho sử dụng sổ tay ghi chép. Người sử dụng sổ tay là sổ da in logo là bộ mặt của công ty trong tác phong công việc được chắc chắn, chu đáo, vẹn toàn hơn.

In logo sổ tay ghi chép cho người sử dụng là lãnh đạo

 lớn cho công ty nó còn thể hiện sự uy quyền cho người sử dụng, được người khác tôn trọng và nghiêm túc hơn trong công việc.

sổ tay ghi chép doanh ngiệp

sổ tay ghi chép doanh nghiệp đẹp

In logo sổ tay ghi chép cho doanh nghiệp sử dụng các phương pháp in ấn gồm phương pháp in kỹ thuật số, phương pháp in lụa, phương pháp in truyền nhiệt. Trong đó kỹ thuật số là phương pháp sử dụng chính xác nhất và chi phí cao.

Sổ tay doanh nghiệp nên lựa chọn các loại sổ da là chất liệu thật hoặc sổ da simili và da PU là chất liệu da được sử dụng phổ biến và chất lượng tốt nhất.

Các loại số được lựa chọn có thể là sổ còng bìa da, sổ da bìa còng, sổ tay sơn cạnh, sổ tay 4 lỗ, sổ tay 6 lỗ theo yêu cầu.

Sổ tay chất liệu sử dụng là tốt nhất từ bìa da, giấy ruột sổ và còng sổ

Sổ tay chất lượng được thường được sản xuất từ xưởng có tay nghề sản xuất tốt, uy tín giá thành vừa phải là sự lựa chọn của nhiều người. Thông thường những xưởng sản xuất lâu năm sẽ có nhiều kinh nghiệm hơn trong sản xuất, máy móc và con người hiện đại.

Vải dù được lựa chọn sản xuất phải chắc chắn, đưuọc tráng thêm lớp bạc chống tia UV cao cấp là lựa chọn hàng đầu.

Về  hà phương là xưởng sản xuất sổ tay chất lượng có nhiều loại sổ tay được ưa chuộng trên thị trường như sổ dán gáy, sổ lò xo, sổ gáp 2, sổ gấp 3, sổ sơn cạnh, sổ bìa còng, sổ bìa da các loại theo yêu cầu.

sổ tay ghi chép doanh ngiệp

xưởng sản xuất sổ tay ghi chép doanh nghiệp

Nhận in ấn logo, thiết kế logo sổ tay theo yêu cầu, sản xuất sổ tay in logo chất lượng, sản xuất sổ tay theo yêu cầu. Đảm bảo chất lượng giá rẻ hơn thị trường, vơi kinh nghiệm hơn 10 năm trong sản xuất sổ tay Hà Phương sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất trên thị trường.

à Các bạn đọc tham khảo thêm các bài viết liên quan dưới đây nhé !

Sổ tay ghi chép

Phân loại sổ tay theo yêu cầu

Các sản phẩm sổ tay mới, chất lượng

5. Liên hệ đặt sổ theo yêu cầu tại xưởng sản xuất sổ tay  Hà Phương

  Liên hệ mua sổ tay theo yêu cầu

Trụ sở: 103/11/2 Đường 20, KP 4, P. Hiệp Bình Chánh, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh.
Xưởng sản xuất: Hẻm 1025 Quốc lộ 1a, P. An Lạc, Bình Tân, Tp. HCM.

Chi nhánh xưởng sản xuất tại Đà Nẵng: 49/32 Ông Ích Khiêm, p. Thanh Bình, Quận Hải Châu, Tp. Đà Nẵng

 Chi nhánh xưởng sản xuất tại Cần Thơ: Đường số 16, An Bình,Ninh Kiều, Cần Thơ   

Chi nhánh xưởng sản xuất tại Bình Dương: 41/25 Lê Hồng Phong, Phường Phú Hòa, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương


Website: sotayhaphuong.com
Email:
sotayhaphuong@gmail.com

Facebook:  https://www.facebook.com/sotayhaphuong

Hotline đặt hàng: 0943.804.807


Tin tức liên quan

Làm sổ tay bìa da

Làm sổ tay bìa da

448 Lượt xem

Làm sổ tay bìa da được xưởng sản xuất sổ tay TTP_ Hà Phương chuyên thiết kế và in ấn theo yêu cầu với nhiều mẫu mã đa dạng phù hợp với tất cả người dùng lựa chọn. Lựa chọn làm sổ tay đẹp là lĩnh vực quan trọng của xưởng sản xuất sổ tay, các bìa sổ tay đẹp đang được nhiều người lựa chọn như làm sổ tay bìa da, làm bìa sổ tay bìa cứng, bìa sổ tay bìa còng, bìa sổ tay lò xo. Trong đó làm sổ tay bìa da được công ty sản xuất sổ tay Hà Phương chú tâm vào in ấn và thiết kế logo theo yêu cầu, in sổ da.
Mua sổ da bìa còng

Mua sổ da bìa còng

421 Lượt xem

mua sổ da bìa còng ở đâu chất lượng, giá rẻ, mua sổ da bìa còng theo thiết kế in logo thông tin thương hiệu công ty, doanh nghiệp, sản phẩm dịch vụ ở đâu tốt nhất được nhiều người quan tâm. Hà Phương là xưởng sản xuất sổ tay với số lượng lớn trên thị trường nhiều loại sổ tay thiết kế theo yêu cầu như sổ bìa còng, sổ dán gáy, sổ lò xo, sổ sơn cạnh, sổ bìa gấp in logo thông tin thương hiệu, sổ tay quà tặng, sổ tay nhân viên, sổ tay logo công ty, in sổ tay theo yêu cầu, sổ tay chất lượng, sổ da rẻ
In sổ tay lò xo hàn quốc

In sổ tay lò xo hàn quốc

572 Lượt xem

in sổ tay lò xo hàn quốc là việc trang trí thể hiện thông tin hình ảnh thương hiệu, tên công ty, địa chỉ, số điện thoại, sản phẩm dịch vụ lên mặt bìa sổ tay. Sổ tay lò xo là công cụ ghi chép hữu ích cho người sử dụng là lưu trữ tài liệu nội dung  công việc dễ tìm kiếm, dễ lấy thông tin tài liệu. Hà Phương là xuong cung cấp sổ tay lò xo đẹp, cơ sở in sổ tay lò xo hàn quốc đẹp theo ý muốn, làm sổ tay giá rẻ theo yêu cầu, sổ tay ghi chép cá nhân chất liệu da, sổ da đẹp, sổ tay bìa còng, in sổ da rẻ
Sổ còng a4 giá rẻ

Sổ còng a4 giá rẻ

468 Lượt xem

Sổ còng a4 giá rẻ được bán nhiều trên thị trường với nhiều mẫu mã đa dạng, màu sắc và chất liệu được làm từ da hoặc giấy bìa cứng nhưng để tìm được sổ còng a4 giá rẻ mà chất lượng phải tìm được xưởng sản xuất rẻ và uy tín trên thị trường. Hà Phương là xưởng sản xuất sổ tay chất lượng và giá rẻ trên thị trường với nhiều mẫu mã sổ tay như sổ còng a4 giá rẻ, sổ còng a4 6 lỗ, sổ còng bìa da, sổ lò xò, sổ tay in logo thương hiệu, in logo sổ tay theo yêu cầu, in sổ tay quảng cáo, in sổ tay quà tặng.
bìa sổ tay nhân viên

bìa sổ tay nhân viên

654 Lượt xem

Bìa sổ nhân viên là loại bìa sổ tay được làm từ nhiều loại bìa chất liêu da hoặc chất liệu giấy bồi caton dày và cứng có tác dụng bảo vệ ruột giấy bên trong cùng các tài liều liên quan. Công ty TNHH TTP_Hà Phương là xưởng chuyên sản xuất bìa sổ nhân viên và các loại bìa sổ tay khác với số lượng lớn và nhỏ, in logo bìa sổ tay theo yêu cầu, in sổ tay quảng cáo, in sổ tay làm quà tặng với mức giá rẻ và chất lượng tốt trên thị trường nhiều bìa sổ nhân viên được nhiều người yêu thích sản xuất đa dạn
Nơi in sổ tay giá rẻ

Nơi in sổ tay giá rẻ

341 Lượt xem

nơi in sổ tay giá rẻ là địa chỉ bán sổ tay làm sổ tay chất lượng theo yêu cầu sản xuất, sổ tay in logo đẹp, in sổ tay doanh nghiệp. Hà Phương là xưởng sản xuất sổ tay in sổ tay giá rẻ, nhiều mẫu sổ tay đẹp như sổ bìa còng, sổ sơn cạnh, sổ da lò xo, sổ da dán gáy, sổ da gấp 3, bìa sổ da a4, kích thước sổ da a5, kích thước sổ da a6. In sổ da giá rẻ ở công ty Hà Phương là lựa chọn của nhiều đối tác biết đến nhiều năm nay như làm sổ tay doanh nghiệp là hãng xe Toyota, Hyun Dai, Ford, Kia, làm sổ tay
Sổ bìa da cao cấp

Sổ bìa da cao cấp

425 Lượt xem

sổ bìa da cao cấp là loại sổ tay được sản xuất chất lượng làm từ chất liệu da cao cấp tốt nhất như da bò, da cá sấu, da cừu là những loại da được sử dụng nhiều làm sổ tay chất lượng giá rẻ theo yêu cầu sản xuất. Hà Phương là xưởng sản xuất sổ tay da, in sổ tay da theo yêu cầu làm sổ tay da chất lượng tốt các loại sổ tay da được in logo chất lượng nhất cho sử dụng làm sổ da quảng cáo sổ da in logo thương hiệu theo yêu cầu. Sổ tay dán gáy, sổ tay lò xo, sổ tay da tốt, sổ tay quà tặng doanh nghiệp 
Dịch vụ in sổ tay giá rẻ

Dịch vụ in sổ tay giá rẻ

344 Lượt xem

dịch vụ in sổ tay giá rẻ là nơi làm sổ tay, in logo sổ tay làm sổ tay giá rẻ theo yêu cầu, sổ tay chất lượng được sản xuất phù hợp với nhu cầu sử dụng làm sổ tay ghi chép, sổ tay quảng bá thương hiệu tốt nhất. Tại công ty sản xuất sổ tay da, xưởng sản xuất sổ tay hay nhà máy sản xuất sổ tay là địa chỉ cung cấp sổ tay giá rẻ, in sổ tay da với nhiều mẫu sổ tay đẹp là sổ tay dán gáy, sổ tay lò xo, sổ tay bìa da, sổ tay bìa còng, sổ tay quà tặng doanh nghiệp, làm sổ tay ghi chép hiệu quả, sổ tay rẻ
Đặt in sổ tay doanh nghiệp

Đặt in sổ tay doanh nghiệp

362 Lượt xem

đặt in sổ tay doanh nghiệp là địa chỉ sản xuất sổ tay làm sổ tay đẹp chất lượng tốt theo yêu cầu. Mẫu sổ tay doanh nghiệp, làm sổ tay công ty được in logo trang trí đẹp, sổ tay đẹp sổ tay mini, sổ tay cao cấp, mỗi loại sổ tay doanh nghiệp được thiết kế với cách riêng biệt. Sổ tay in logo dễ nhận diện thương hiệu được sử dụng các phương pháp in ấn theo yêu cầu, in sổ tay đẹp giá rẻ chất lượng tốt, sổ tay trang trí đẹp. Sổ tay da loại tốt, sổ tay da simili, sổ tay da giá rẻ, sổ tay da chất lượng
In sổ bìa da số lượng ít

In sổ bìa da số lượng ít

414 Lượt xem

in sổ bìa da số lượng ít là địa chỉ chỉ cung cấp sổ da, sản xuất sổ da tại nhà máy sản xuất sổ da, công ty sản xuất sổ da , in logo sổ da theo yêu cầu, nhận làm sổ da theo số lượng yêu cầu. Sổ da in logo thương hiệu được gia công trang trí tại nơi sản xuất sổ da với phương pháp in ấn logo đẹp theo thiết kế là lựa chọn tốt nhất cho người sử dụng. Hà Phương là công ty sản xuất sổ da uy tín, cung cấp sổ da theo yêu cầu, in sổ da thương hiệu, làm sổ da in logo đẹp, sổ da giá rẻ, sổ da doanh nghiệp
Sổ bìa da a5 cao cấp

Sổ bìa da a5 cao cấp

478 Lượt xem

sổ bìa da a5 cao cấp là loại sổ tay được làm theo yêu cầu, thiết kế sổ bìa tay đẹp chất lượng tốt làm sổ da in logo thương hiệu. Hà Phương là nơi cung cấp các loại sổ da in logo theo yêu cầu nhiều loại sổ da đẹp, các mẫu sổ bìa da là da simili và da Pu cao cấp, da thật như sổ da bò, sổ da cá sấu, sổ da cừu, sổ da theo phân loại là sổ da bìa gấp, sổ da bìa còng, sổ da dán gáy, sổ da lăn sơn cạnh, sổ bìa menu, sổ da lò xo. Sản xuất sổ tay in logo giá rẻ, may sổ tay đẹp, sổ tay gắn logo công ty đẹp
Bìa sổ công tác

Bìa sổ công tác

495 Lượt xem

 Công ty TNHH TTP_Hà Phương là đơn vị sản xuất sản xuất sổ tay chất lượng và uy tín lâu năm trên thị trường, các sản phẩm sổ tay như bìa sổ công tác, bìa sổ gán gáy, bìa sổ còng, bìa sổ da...có nhiều mẫu mã đa dạng từ dòng thông thường đến cao cấp phù hợp với tất cả cho mọi người lựa chọn sổ tay. Xưởng sản xuất sổ tay bìa sổ công tác TTP_Hà Phương nhận thiết kế và in logo sổ tay theo yêu cầu của khách hàng làm quà tặng, sổ in quảng cáo, sổ cầm tay doanh nghiệp, công ty.
Làm sổ bìa da

Làm sổ bìa da

409 Lượt xem

làm sổ bìa da là công việc gia công và in ấn sổ tay da tại nơi cung cấp sản xuất sổ da trực tiếp là xưởng sản xuất sổ da, công ty sản xuất sổ tay da, nhà máy sản xuất sổ tay. Hà Phương là địa chỉ sản xuất và cung cấp sổ tay da các loại uy tín trên thị trường, nhiều loại sổ tay da được sản xuất, in ấn theo yêu cầu, in sổ tay da, làm sổ tay quà tặng doanh nghiệp, làm sổ tay ghi chép đủ kích thước sổ da a4, sổ da a5, sổ da a6, sổ da b6, làm sổ da đẹp giá rẻ, sổ da tốt, in sổ da đẹp, sổ da bìa còng.
bìa sổ còng b5

bìa sổ còng b5

529 Lượt xem

Công ty TNHH TTP_Hà Phương là đơn vị sản xuất sổ tay uy tín và chất lượng trên thị trường với các mẫu sổ tay thông dụng được sản xuất như bìa sổ còng b5, sổ dán gáy, sổ lò xo, sổ bìa da, bìa menu,...Công ty sản xuất sổ tay Hà Phương chuyên thiết kế và sản xuất bìa sổ in logo, in hình ảnh thương hiệu của công ty với nhiều màu sắc theo yêu cầu phù hợp với tất cả đối tượng khách hàng muốn lựa chọn. Sổ bìa còng B5 là sản phẩm mang lại nhiều lợi ích ghi chép thiết thực cho mọi người.
Sổ tay a6 giá rẻ

Sổ tay a6 giá rẻ

601 Lượt xem

sổ tay a6 giá rẻ là loại sổ tay có kích thước sử dụng nhỏ, phù hợp cho công việc sử dụng sổ tay làm công cụ ghi chép là nhân viên văn phòng, sổ tay hóc sinh, sổ tay sinh viên hay sổ tay nhân viên đều phug hơp. Mẫu sổ tay a6 được sử dụng nhiều hiện nay trang trí sổ tay a6 theo yêu cầu, làm sổ tay a6 đẹp chất lượng tốt, in sổ tay a6 chất lượng là sổ thông minh thiết kế nhỏ gọn. Nơi sản xuất sổ tay a6 giá rẻ tại địa chỉ cung cấp sổ tay trực tiếp là xưởng sản xuất sổ tay, công ty sản xuất sổ tay
Sổ tay ghi chép da

Sổ tay ghi chép da

544 Lượt xem

sổ tay ghi chép da là loại sổ tay được sử dụng chất liệu da làm bìa từ trung bình đến tốt nhất như da công nghiệp giả da là da Simili và da PU cao cấp, được sử dụng nhiều phổ biến. Hà Phương là xưởng sản xuất sổ tay ghi chép da, sổ ghi chép da bìa còng, sổ tay da ghi chép in logo, sổ da ghi chép in thương hiệu, sổ tay da in logo, sổ tay quà tặng thương hiệu, sổ tay da theo yêu cầu, sổ tay ghi chép da chất lượng tốt, sổ tay ghi chép da cá nhân, sổ tay ghi chép da doanh nghiệp,sổ tay da đẹp giá rẻ
Sổ tay lò xo a6

Sổ tay lò xo a6

194 Lượt xem

Sổ tay lò xo A6 là loại sổ tay lò xo ghi chép được thiết kế và sản xuất nhỏ gọn, kích thước sổ tay lò xo A6 là 105 x 148 mm có thể làm sổ ghi chép tiện lợi cho công việc. Được Hà Phương sản xuất với các sổ tay, sản xuất sổ lò xo, sổ lò xo A4, A5, sổ lò xo da, sổ tay da bìa còng, sản xuất sổ tay bìa còng, sổ da simili sổ da Pu cao cấp, sổ tay doanh nghiệp, sổ tay làm quà tặng, sổ tay in logo công ty. Sổ tay lò xo là công cụ ghi chép dễ sử dụng làm sổ nhân viên, sổ ghi chú, sổ ghi chép văn phòng.
Mẫu bìa sổ ghi chép

Mẫu bìa sổ ghi chép

375 Lượt xem

Mẫu bìa sổ ghi chép là loại bìa được thiết kế đơn giản hoặc sang trọng hơn được làm từ các loại da Simili hoặc PU cao cấp và bằng bìa giấy cứng thường phổ biến. Các mẫu bìa sổ ghi chép thường có các loại như bìa sổ da, bìa sổ còng, bìa sổ dán gáy, bìa sổ lò xo, bìa sổ sơn cạnh,... có nhiều kích thước được lựa chọn từ A4,A5,A6,B6... Mẫu bìa sổ ghi chép in logo thông tin doanh nghiệp được thiết kế theo yêu cầu vừa quảng bá thương hiệu, vừa làm công cụ ghi chép thông tin và quản lí tài liệu tốt.
In sổ tay lò xo đẹp

In sổ tay lò xo đẹp

391 Lượt xem

in sổ tay lò xo đẹp là cách trang trí sổ tay theo yêu cầu, sổ tay chất lượng được in logo theo cách thể hiện phù hợp với ngành, sản phẩm, dịch vụ. Hà Phương là công ty sản xuất sổ tay lò xo, xưởng in sổ tay lò xo đẹp, gia công sổ tay theo yêu cầu, sổ lò xo chất lượng giá rẻ, in ấn sổ tay, bán sổ tay lò xo tốt. Làm sổ tay quà tặng doanh nghiệp, sổ tay in logo theo yêu cầu, sử dụng sổ tay theo công việc, sổ tay lò xo ghi chép, sổ tay văn phòng. Gia công sổ tay lò xo chất lượng, bán sổ tay lò xo rẻ
Sổ tay lò xo

Sổ tay lò xo

507 Lượt xem

sổ tay lò xo là loại sổ tay được thiết kế bìa sổ và ruột được liên kết lại với nhau bằng chiếc lò xo giúp cho ruột được chắc chắn, dễ sử dụng gấp mở rất tiện lợi. Sổ tay lò xo được sử dụng nhiều trong công việc ghi chép, có nhiều kích thước sổ tay lò xo đa dạng như kích thước A4, A5, A6, A7, B5, B6 mẫu mã đa dạng, kiểu dáng sang trọng được nhiều người ưa thích. Hà Phương là xưởng sản xuất sổ tay, sổ lò xo đẹp, các mẫu sổ lò xo mới, sổ lò xo nhân viên, làm sổ lò xo in logo, sổ lò xo doanh nghiệp

Bình luận
  • Đánh giá của bạn
Đã thêm vào giỏ hàng