DMCA.com Protection Status

Sổ tay ghi chép nhân viên

sổ tay ghi chép nhân viên là loại sổ tay được thiết kế và sản xuất theo yêu cầu khách hàng. Sổ tay nhân viên được in logo, thông tin công ty như tên công ty, số điện thoại, địa chỉ, sản phẩm, dịch vụ đang cung cấp. Sổ tay nhân viên được sử dụng nhiều trong công việc ở các tập đoàn lớn, công ty, doanh nghiệp là bắt buộc, vì tính chất công việc ghi chép nhiều trong các buổi họp với đối tác quan trọng. Sổ tay nhân viên sẽ là công cụ để ghi chép thông tin cần thiết, thể hiện sự sang trọng công ty

1. Sổ tay ghi chép nhân viên là sổ tay bìa da

Sổ tay bìa da là loại sổ tay được làm từ chất liệu của nhiều loại da từ trung bình đến cao cấp. Các loại da chất lượng theo yêu cầu như da thật gồm da bò, da cá sấu, da cừu đây là các loại da có chất liệu sản xuất tốt.

Da là giả da công nghiệp như da Simili và da Pu là các chất liệu da khá tốt sau da thật, đây là các loại da được sử dụng nhiều trong thời trang và cho giày dép, quần áo, túi sách rất phổ biến.

Sổ tay da công nghiệp được sử dụng nhiều trong thế giới sổ tay chất lượng, gồm những loại phổ biến như sổ bìa còng, sổ tay dán gáy, sổ bìa nhét, sổ tay theo yêu cầu, sổ tay doanh nghiệp in logo, sản xuất sổ tay theo ý muốn, về bìa tự chọn về logo tự chọn, loại giấy được sản xuất tự chọn.

sổ tay ghi chép nhân viên

sổ tay ghi chép nhân viên bìa da simili

Kích thước sổ tay được sản xuất theo các quy chuẩn, quy cách đa dạng như sổ A4, sổ A5, sổ A6, sổ A7, sổ B5, sổ B6. Đây là các kích thước cơ bản của sổ tay chất lượng theo yêu cầu.

Chất liệu giấy có thể sử dụng các loại giấy từ trung bình đến tốt nhất. Một yếu tố đặc biệt là chất liệu giấy được làm sổ càng tốt thì tính sang trọng và thẩm mỹ càng cao, người sử dụng sổ tay thường là các nhân viên công ty, doanh nghiệp.

Còng sổ làm từ inox không rỉ sét theo thời gian, sử dụng được lâu dài. Một cuốn sổ tay bìa còng sau khi sử dụng hết có thể thay thế ruột số dễ dàng. Nên khả năng có thể sử dụng được lâu dài từ 3 đến 5 năm. Chất lượng vẫn tốt.

2. Sổ tay ghi chép nhân viên theo yêu cầu sản xuất 

Sổ tay ghi chép nhân viên theo yêu cầu sản xuất được thiết kế theo mẫu thiết kế thực tế được demo sẳn bằng hình ảnh và mẫu chất lượng.

Nhà sản xuất có nhiệm vụ sản xuất sổ tay theo yêu cầu gồm thiết kế và in ấn theo chuẩn chất lượng của khách hàng đưa ra.

sổ tay ghi chép nhân viên

sổ tay ghi chép nhân viên bìa da PU

Lựa chọn chất liệu tốt hoặc trung bình như da, bìa giấy, ruột sổ, số còng cần thiết kế là những công việc quan trọng của khách hàng theo yêu cầu.

Sổ tay theo yêu cầu được sản xuất tại xưởng sẽ được thực hiện theo các quy trình sản xuất khép kín, kiểm ttra chất luongj rõ ràng nên khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng, dịch vụ

Các yêu cầu in logo, thông tin doanh nghiệp, tên công ty, địa chỉ, số điện thoại liên hệ, sản phẩm, dịch vụ công ty đang cung cấp.

3. Giá sổ tay ghi chép nhân viên sản xuất tại xưởng

Sổ tay ghi chép nhân viên có giá phụ thuộc vào các yếu tố là

Mẫu mã sản xuất theo yêu cầu, loại sổ lựa chọn cần sản xuất

Chất liệu sử dụng để sản xuất là loại da tốt hay trung bình, các loại da tốt như da thật và da công nghiệp cao cấp hàng loại 1 sẽ có giá càng cao.

sổ tay ghi chép nhân viên gấp 3

Chất liệu giấy sử dụng làm ruột loại tốt, giày sẽ có giá cao hơn các loại giấy viết thông thường.

Số lượng đặt sản xuất càng nhiều thì giá càng tốt, xưởng sẽ chiết khấu có giá tốt nhất cho khách hàng.

 Phương pháp in ấn logo bìa sổ ảnh hưởng đến một phần nhỏ, đó là những ưu điểm và nhược điểm của từng phương pháp quyết định đến giá của sổ tay.

Mỗi xưởng sản xuất sẽ có giá khác nhau trong sản xuất, bạn là khách hàng cần thương lượng giá cả phù hợp để 2 bên cùng có lợi.

4. Bán sổ tay ghi chép nhân viên theo yêu cầu

Sổ tay ghi chép được bán ở nhiều nơi trên thị trường, cung cấp sổ tay ghi chép nhân viên theo yêu cầu.

Bạn dễ dàng tìm kiếm theo các từ khóa trên google như “ Sổ tay a4, sổ bìa còng, sổ tay ghi chép nhân viên, sổ tay bìa da, sổ tay bìa lò xo, sổ tay ghi chép doanh nghiệp…” sẽ cso rất nhiều địa chỉ cung cấp là nhà sản xuất. Nhưng không phải địa chỉ nào cũng là nơi cung cấp sổ tay chất lượng theo yêu cầu.

Thông thường bạn phải tìm đến những xưởng đã có kinh nghiệm lâu năm trong sản xuất, có thâm niên trong nghê sản xuất sổ tay, thường sẽ cung cấp đáp ứng những sản phẩm sổ tay chất lượng, đạt tiêu chuẩn cao.

Chất liệu được sử dụng là phải đảm bảo chất lượng tốt.

Hà Phương là xưởng sản xuất sổ tay, cung cấp sổ tay theo yêu cầu, sổ tay chất lượng giá tốt, sổ tay giá re, sổ tay in logo thương hiệu doanh nghiệp, sổ tay thiết kế đẹp về kiểu dáng, mẫu mã đa dạng như sổ gấp 2, sổ gấp 3, sổ có quai gài, sổ bìa nam châm hít,…là những loại sổ tay chất lượng tốt.

Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong thiết kế và sản xuất sổ tay theo yêu cầu xưởng Hà Phương cam kết sẽ đưa đến nhiều sản phẩm chất lượng trên thị trường, các sản phẩm là sổ da chất lượng, sổ tay thiết kế, in sổ tay, in logo sổ, làm sổ tay số 1, sổ tay nhân viên, sổ tay công ty, làm sổ tay giá rẻ.

à Các bạn đọc tham khảo thêm các bài viết liên quan dưới đây nhé !

Sổ tay ghi chép

Phân loại sổ tay theo yêu cầu

Các sản phẩm sổ tay mới, chất lượng

sổ tay ghi chép nhân viên

sổ tay ghi chép nhân viên sổ còng 6 lỗ

5. Liên hệ đặt sổ theo yêu cầu tại xưởng sản xuất sổ tay  Hà Phương

  Liên hệ mua sổ tay theo yêu cầu

Trụ sở: 103/11/2 Đường 20, KP 4, P. Hiệp Bình Chánh, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh.
Xưởng sản xuất: Hẻm 1025 Quốc lộ 1a, P. An Lạc, Bình Tân, Tp. HCM.

Chi nhánh xưởng sản xuất tại Đà Nẵng: 49/32 Ông Ích Khiêm, p. Thanh Bình, Quận Hải Châu, Tp. Đà Nẵng

Chi nhánh xưởng sản xuất tại Cần Thơ: Đường số 16, An Bình,Ninh Kiều, Cần Thơ   

Chi nhánh xưởng sản xuất tại Bình Dương: 41/25 Lê Hồng Phong, Phường Phú Hòa, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương


Website: sotayhaphuong.com
Email: sotayhaphuong@gmail.com

Facebook:  https://www.facebook.com/sotayhaphuong

Hotline đặt hàng: 0943.804.807


Tin tức liên quan

Cách làm sổ tay bằng bìa cứng
Cách làm sổ tay bằng bìa cứng

1214 Lượt xem

Bạn là người yêu thích sáng tạo làm sổ tay nhưng chưa biết cách làm sổ tay bằng bìa cứng như thế nào ? cách làm sổ tay bằng bìa cứng rất đơn giản tại nhà, xưởng sản xuất sổ tay Hà Phương sẽ hướng dẫn chi tiết các bước làm sổ tay bằng bìa cứng, quy trình làm sổ tay bằng bìa cứng tại nhà cực kì đơn giản và đảm bảo sổ tay bìa cứng của bạn luôn xinh xắn và chất lượng không thua kém gì so với sổ tay mà các nhà xưởng sản xuất nhé.
Đặt in sổ tay số lượng ít
Đặt in sổ tay số lượng ít

205 Lượt xem

Đặt in sổ tay số lượng ít là địa chỉ chuyên sản xuất, in ấn làm sổ tay đẹp chất lượng tốt theo yêu cầu, sổ tay giá rẻ sử dụng phù hợp cho công việc, làm sổ tay quà tặng doanh nghiệp, sổ tay công ty, sổ tay ghi chép nhân viên, sổ tay sinh viên ghi chép theo yêu cầu phục vụ cho việc ghi chép làm sổ tay quà tặng sổ tay in logo quảng cáo đẹp.Hà Phương là địa chỉ sản xuất sổ tay đẹp, in sổ tay quà tặng,làm sổ tay theo yêu cầu chất lượng tốt được nhiều người lựa chọn phù hợp với công việc quảng cáo.
In sổ da bìa còng a4
In sổ da bìa còng a4

839 Lượt xem

In sổ da bìa còng a4 là phương pháp sử dụng công nghệ in ấn thể hiện các thông tin quan trọng, cần thiết theo yêu cầu khách hàng lên bìa sổ. In sổ da bìa còng a4 tại xưởng sản xuất sổ tay Hà Phương bằng các phương pháp như in kỹ thuật số, in ép nhiệt, in ép lụa. Nhận thiết kế sổ tay theo yêu cầu, làm sổ tay nhân viên, làm sổ tay in theo yêu cầu, làm sổ tay công ty, in sổ tay doanh nghiệp; sản xuất sổ tay chất lượng, thiết kế logo sổ tay theo yêu cầu, sản xuất sổ da còng a4, sổ da bìa còng, in sổ
Đặt làm sổ tay ở tphcm
Đặt làm sổ tay ở tphcm

390 Lượt xem

đặt làm sổ tay ở tphcm là địa chỉ chuyên cung cấp sổ tay chất lượng tốt được nhiều người biết đến làm sổ tay đẹp, sổ tay quà tặng,sổ tay in logo theo yêu cầu,in sổ tay rẻ phù hợp với nhu cầu sử dụng. Hà Phương là địa chỉ công ty sản xuất sổ tay đẹp theo yêu cầu, làm sổ tay quà tặng, làm sổ tay đẹp chất lượng tốt, làm sổ tay in logo doanh nghiệp, làm sổ tay in logo công ty,in sổ tay quà tặng theo yêu cầu. Nhiều mẫu sổ tay đẹp giá rẻ như sổ tay bìa còng, sổ tay bìa da, sổ tay bìa gấp 3, bìa lò xo
Đặt làm sổ tay tphcm
Đặt làm sổ tay tphcm

358 Lượt xem

Đặt làm sổ tay tphcm là địa chỉ chuyên cung cấp sổ tay đẹp theo yêu cầu làm sổ tay chất lượng tốt, làm sổ tay quà tặng, làm sổ tay công ty, làm sổ tay doanh nghiệp. Hà Phương là công ty sản xuất sổ tay làm sổ tay theo yêu cầu tại tphcm với nhiều mẫu mã sổ tay đẹp chất lượng như sổ tay da a4, sổ tay a5, sổ tay a6, sổ tay b5, sổ tay b6, sổ tay quà tặng theo yêu cầu, sổ tay đẹp giá rẻ. Công ty sản xuất sổ tay Hà Phương tại địa chỉ tphcm chất lượng tốt, sản xuất sổ tay giá rẻ, in sổ tay đẹp.
Sổ bìa da a6
Sổ bìa da a6

710 Lượt xem

sổ bìa da a6 là loại sổ tay da ghi chép được thiết kế với kích thước nhỏ dễ dàng sử dung mang đi lại thuận tiện dễ dàng. Sổ tay da a6 được làm từu chất liệu da loại tốt là da thật như sổ da a6 da bò, sổ da cừu, sổ da cá sấu hoặc từ chất liệu da công nghiệp là da simili và da pu cao cấp sử dụng những loại da tốt để làm sổ tay đẹp, sổ da in logo thương hiệu theo yêu cầu. Hà Phương là cơ sở sản xuất sổ bìa da, in sổ bìa da đẹp chất lượng theo yêu cầu sản xuất, làm sổ bìa da giá rẻ, sổ bìa quà tặng 
In sổ bìa da số lượng ít
In sổ bìa da số lượng ít

484 Lượt xem

in sổ bìa da số lượng ít là địa chỉ chỉ cung cấp sổ da, sản xuất sổ da tại nhà máy sản xuất sổ da, công ty sản xuất sổ da , in logo sổ da theo yêu cầu, nhận làm sổ da theo số lượng yêu cầu. Sổ da in logo thương hiệu được gia công trang trí tại nơi sản xuất sổ da với phương pháp in ấn logo đẹp theo thiết kế là lựa chọn tốt nhất cho người sử dụng. Hà Phương là công ty sản xuất sổ da uy tín, cung cấp sổ da theo yêu cầu, in sổ da thương hiệu, làm sổ da in logo đẹp, sổ da giá rẻ, sổ da doanh nghiệp
Sổ tay ghi chép doanh nghiệp
Sổ tay ghi chép doanh nghiệp

458 Lượt xem

sổ tay ghi chép doanh nghiệp là loại sổ tay được thiết kế và sản xuất theo cách thiết kế của doanh nghiệp, công ty. Các thông tin được được thể hiện trên sổ ghi chép doanh nghiệp như địa chỉ, web size, số điện thoại, sản phẩm, dịch vụ. Sổ ghi chép doanh nghiệp được sử dụng nhiều cho nhân viên và những người làm việc hay giao tiếp nhiều với khách hàng và đối tác. Sổ ghi chép doanh nghiệp thường được làm từ loại da chất lượng tốt như da thật, da cá sấu, da cừu, da bò da công nghiệp simili và da Pu
 bìa sổ còng dẻo
bìa sổ còng dẻo

716 Lượt xem

 Công ty TNHH TTP_Hà Phương là đơn vị sản xuất sổ tay, bìa sổ còng dẻo, bìa sổ còng da chất lượng trên thị trường, với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất sổ tay với quy mô lớn và nhỏ công ty sản xuất sổ tay TTP_Hà Phương tự tin là nhà cung cấp các loiaj sổ tay chất lượng nhất trên thị trường. Đã được nhiều đối tác là khách hàng lâu năm của xưởng sản xuất sổ tay như các hãng xe hơi Toyota, Hyun Dai, Kia, Ford,...công ty bảo hiểm Manulife, Bảo Việt,...Máy tính lap top, ngân hàng,...
Báo giá sổ bìa da
Báo giá sổ bìa da

989 Lượt xem

báo giá sổ bìa da là việc tính chi phí sản xuất phí vật liệu sử dụng để làm sổ da gồm loại da làm bìa sổ, giấy làm ruột sổ, còng inox giữ ruột giấy tại xưởng sản xuất sổ tay trực tiếp, công ty sản xuất sổ tay, nhà máy sản xuất sổ tay cao cấp. Hà Phương là nơi sản xuất cung cấp sổ tay chất lượng trên thị trường nhiều loại sổ tay được thiết kế gọn nhẹ, sổ tay ghi chép công việc, sổ quà tặng doanh nghiệp, sổ công ty, sổ da cao cấp, sổ lò xo, sổ bìa còng, sổ da simili và sổ da Pu, sổ tay in logo rẻ
Sổ tay lò xo
Sổ tay lò xo

638 Lượt xem

sổ tay lò xo là loại sổ tay được thiết kế bìa sổ và ruột được liên kết lại với nhau bằng chiếc lò xo giúp cho ruột được chắc chắn, dễ sử dụng gấp mở rất tiện lợi. Sổ tay lò xo được sử dụng nhiều trong công việc ghi chép, có nhiều kích thước sổ tay lò xo đa dạng như kích thước A4, A5, A6, A7, B5, B6 mẫu mã đa dạng, kiểu dáng sang trọng được nhiều người ưa thích. Hà Phương là xưởng sản xuất sổ tay, sổ lò xo đẹp, các mẫu sổ lò xo mới, sổ lò xo nhân viên, làm sổ lò xo in logo, sổ lò xo doanh nghiệp
Đặt làm sổ tay handmade
Đặt làm sổ tay handmade

452 Lượt xem

đặt làm sổ tay handmade là cách trang trí và thiết kế sổ tay đẹp phù hợp với nhu cầu sử dụng và làm sổ tay quảng cáo quảng bá sổ tay in logo chất lượng tốt. Với mẫu sổ tay handmade được nhiều người yêu thích với thiết kế nhỏ gọn làm sổ tay doanh nghiệp, sổ tay công ty in ấn theo yêu cầu phù hợp với công việc ghi chép, sổ tay nhân viên,m sổ tay ghi chép ghi chú công việc đều sử dụng rất phù hợp. Sản xuất sổ tay handmade cho công việc cung cấp sổ tay nhà máy sản xuất sổ tay, công ty sổ tay giá rẻ
Mua sổ tay giá rẻ
Mua sổ tay giá rẻ

519 Lượt xem

mua sổ tay giá rẻ là địa chỉ chuyên cung cấp sổ tay, làm sổ tay theo yêu cầu, mẫu sổ tay đẹp chất lượng tốt được sản xuất phù hợp với nhu cầu sử dụng, làm sổ tay quà tặng, làm sổ tay ghi chép, in logo sổ tay tại nơi cung cấp sản xuất sổ tay trực tiếp là nhà máy sổ tay, xưởng sản xuất sổ tay, công ty sản xuất sổ tay. Sổ tay giá rẻ là mẫu sổ tay được làm từ chất liệu là loại da tốt như da thật và da simili, da pu cao cấp, loại giấy làm ruột sổ tay tốt, mẫu sổ da lò xo, sổ da bìa còng, sổ da đẹp rẻ
In sổ tay lò xo a6
In sổ tay lò xo a6

536 Lượt xem

in sổ tay lò xo a6 là hình thức trang trí các thông tin cần thiết yêu cầu của khách hàng theo sở thích công việc bằng phương pháp in ấn kĩ thuật số hiện đại. Hà Phương là xưởng sản xuất sổ tay, in sổ tay, nhà máy sản xuất sổ tay chất lượng trên thị trường. Chuyên làm sổ tay yêu cầu, sổ tay ghi chép nhân viên, sổ tay doanh nghiệp, sổ tay quà tặng, cung cấp sổ tay lò xo a6 ghi chép đẹp, sổ tay đẹp bằng da, sổ tay bìa giấy cao cấp. Sử dụng sổ tay lò xo a6 ghi chép thích hợp cho nhân viên công ty
SỔ TAY QUÀ TẶNG ĐẸP
SỔ TAY QUÀ TẶNG ĐẸP

283 Lượt xem

Sổ tay quà tặng đẹp  là mẫu sổ tay được thiết kế theo xu hướng độc lạ nhiều điểm nhấn được nhiều người yêu thích sử dụng. Kích thước thiết kế đa dạng với các loại sổ tay a5, sổ tay a6, sổ tay a7, sổ tay b5 đây là những kích thước được sử dụng phổ biến chất lượng phù hợp với nhu cầu sử dụng. Với kinh nghiệm và uy tín của mình, tại Hà Phương chúng tôi luôn cung cấp cho khách hàng đa dạng các loại sổ tay đẹp, sổ tay theo yêu cầu với chất lượng tốt nhất và giá thành phù hợp nhất.
Sổ tay ghi chép a5
Sổ tay ghi chép a5

728 Lượt xem

sổ tay ghi chép a5 là loại sổ tay được thiết kế với kích thước nhỏ hơn sổ a4 kích thước sổ a5 là 148 x 210mm. Sổ tay a5 được sử dụng nhiều trong ghi chép công việc, học tập rất tiện lợi, dễ sử dụng. Hà Phương là xưởng sản xuất sổ tay chất lượng trên thị trường với nhiều loại sổ tay chất lượng như sổ bìa da a5, sổ bìa còng a5, sổ còng a4, sổ a5 in logo, sổ a5 in theo yêu cầu, in sổ tay theo yêu cầu, sổ tay chất lượng in logo, sổ tay in logo theo sở thích, sổ tay đẹp, sổ tay i chữ, in chữ sổ tay
SỔ TAY QUÀ TẶNG CÔNG TY
SỔ TAY QUÀ TẶNG CÔNG TY

240 Lượt xem

Sổ tay quà tặng công ty là loại sổ tay được sản xuất theo yêu cầu phù hợp với công việc ghi chép trang trí sổ tay đẹp. Hà Phương là công ty sản xuất sổ tay quà tặng công ty, làm sổ tay theo yêu cầu phù hợp với nhu cầu sử dụng làm sổ tay đẹp được nhiều người yêu thích với nhiều mẫu mã sổ tay thiết kế đẹp như sổ bìa còng,sổ bìa nhét, sổ sơn cạnh, sổ lò xo, sổ bìa gấp.Làm sổ tay đẹp, in logo sổ tay theo yêu cầu, in sổ tay đẹp, làm sổ tay giá rẻ, sản xuất sổ tay phù hợp với quảng cáo, làm sổ tay in 
Giá sổ tay ghi chép
Giá sổ tay ghi chép

581 Lượt xem

giá sổ tay ghi chép là bao nhiêu, giá sổ tay ghi chép tại xưởng sản xuất là bao nhiêu ? đây là những khó khăn của nhiều người khi chọn lựa sổ tay phù hợp với nhu cầu sử dụng. Hà Phương là xưởng sản xuất sổ tay ghi chép chất lượng trên thị trường với nhiều loại sổ tay theo yêu cầu như sổ da bìa còng, sổ dán gáy, sổ còng a4, sổ còng a5, sổ còng 4 lỗ, sổ còng 6 lỗ, sổ da chất lượng, sổ bìa da gấp 2, sổ bìa da gấp 3, sổ lò xo, sổ dán gáy, sổ ghi chép cầm tay in logo, sổ da thật, sổ da simili, da PU
IN SỔ TAY QUÀ TẶNG
IN SỔ TAY QUÀ TẶNG

193 Lượt xem

Công ty Hà Phương là đơn vị chuyên sổ tay uy tín và chất lượng trên thị trường với dịch vụ in sổ tay thông dụng được sản xuất như in sổ tay quà tặng, sổ dán gáy, sổ lò xo, sổ bìa da, sổ bìa còng,... Công ty chuyên in sổ tay Hà Phương chuyên thiết kế và sản xuất in bìa sổ in logo, in hình ảnh thương hiệu của công ty với nhiều màu sắc theo yêu cầu phù hợp với tất cả đối tượng khách hàng muốn lựa chọn. In sổ tay quà tặng là dịch vụ mang lại nhiều lợi ích thiết thực cho mọi người.
Sổ da bìa còng giá rẻ
Sổ da bìa còng giá rẻ

552 Lượt xem

Sổ da bìa còng giá rẻ được bán nhiều trên thị trường nhưng không phải loại nào cũng tốt khi mua ở những nơi sản xuất không uy tín, không rõ xuất sứ. Bạn muốn có được sổ da bìa còng giá rẻ còn phụ thuộc váo nhiều yếu tố sản xuất, Hà Phương là xưởng sản xuất sổ tay chất lượng trên thị trường sản xuất nhiều loại sổ tay cao cấp, sản xuất sổ tay in logo giá rẻ, sổ da bìa còng, sổ da bìa nhét, sổ da in logo, sổ da làm quà tặng, sổ bìa da cao cấp, sổ da bìa còng a4, sổ da bìa còng a5, sổ da bìa còng rẻ

Bình luận
  • Đánh giá của bạn
Đã thêm vào giỏ hàng