DMCA.com Protection Status

Sổ tay lò xo

sổ tay lò xo là loại sổ tay được thiết kế bìa sổ và ruột được liên kết lại với nhau bằng chiếc lò xo giúp cho ruột được chắc chắn, dễ sử dụng gấp mở rất tiện lợi. Sổ tay lò xo được sử dụng nhiều trong công việc ghi chép, có nhiều kích thước sổ tay lò xo đa dạng như kích thước A4, A5, A6, A7, B5, B6 mẫu mã đa dạng, kiểu dáng sang trọng được nhiều người ưa thích. Hà Phương là xưởng sản xuất sổ tay, sổ lò xo đẹp, các mẫu sổ lò xo mới, sổ lò xo nhân viên, làm sổ lò xo in logo, sổ lò xo doanh nghiệp

 1. Chất liệu sử dụng làm sổ tay lò xo

Sổ tay lò xo là công cụ để ghi chép thuận lợi cho mọi người trong công việc học tập, ghi chép những thông tin quan trọng, cần thiết trong công việc khi gặp đối tác , khách hàng,...

Sổ tay lò xo có ưu điểm là dễ sử dụng trong ghi chép, dễ mang đi lại trong công việc, bỏ trong cặp, balo, túi sách, dễ sản xuất theo yêu cầu, giá thành sản xuất rẻ.

Sổ tay lò xo được làm từ chất liệu giấy là bìa cứng, vì bìa cứng phù hợp với thiết kế, tính chất của loxo gấp mở dễ dàng.

cách làm sổ tay lò xo

cách làm sổ tay lò xo

 Bìa da ít được lựa chọn sử dụng vì chi phí cao và không phù hợp với tính năng, bản chất hoặt động sử dụng thông dụng của chiếc lò xo thông minh. Nên bìa giấy là điểm tâm cho chất liệu sử dụng tốt nhất cho sổ tay lò xo cao cấp, sổ tay lò xo cho doanh nghiệp, sổ tay lò xo cho nhân viên sử dụng.

Lò xo được thiết kế là vòng xoắn ốc được thiết kế phù hợp với kích thước lỗ ruột giấy được đục.

Kích thước sổ lò xò đa dạng có nhiều loại như kích thước A4, A5,A6,A7, B5, B6 là những kích thước cơ bản được sử dụng phù hợp cho tất cả các lĩnh vực ghi chép của nhiều người trong công việc. Sổ ghi chép lò xo thông minh là sự lựa chọn của nhiều người mong muốn trong công việc cần như nhanh nhẹn, lưu lại thông tin cần thiết nhanh chóng.

2. Sổ tay lò xo thiết kế theo yêu cầu

Sổ tay lò xo được thiết kế theo yêu cầu sử dụng chất liệu để sản xuất là bìa giấy cứng được tráng lớp bóng chống thấm, chống ẩm ướt tốt nhất.

Lò xo được thiết kế tốt nhất theo yêu cầu, không rỉ set theo thời gian.

Khách hàng có nhu cầu đặt hàng sổ tay lò xo theo thiết kế cần có file thiết kế mẫu sẵn hoặc xưởng sản xuất sẽ thiết kế theo yêu cầu khách hàng.

Sổ tay lò xo thường không có quai gài, nút bấm vì để dễ sử dụng, phù hợp với chất liệu giấy thì có thiết kế cũng không đem lại sự tiện lợi trong sử dụng.

Người sử dụng sổ tay lò xo không thích sự cồng kềnh, khó sử dụng nếu thiết kế theo kiểu có quai gài.

Quai gài được thiết kế chủ yếu phù hợp cho sổ bìa da như sổ bìa còng, sổ da dán gáy, sổ bìa nhét da.

cách làm sổ tay lò xo

 

Sổ tay lò xo thiết kế theo yêu cầu in logo:

Phương pháp in sổ bằng công nghệ kĩ thuật số, in màu 3D, 2D theo yêu cầu đảm bảo chất lượng màu tốt, thể hiện sự sắc nét của màu sổ ta.

Sổ tay lò xo bằng chất liệu giấy có ưu điểm mạnh là các thể hiện màu sắc đa dạng theo ý muốn, không như sổ tay bìa da, việc thể hiện màu sắc rất phúc tạp và khó thể hiện, dễ hư hỏng hơn, chủ yếu là ép chử, in nổi hoặc chìm chữ logo thương hiệu.

3. sổ tay lò xo có được sử dụng nhiều cho nhân viên không ?

Sổ tay lò xo về thiết kế ít có nhiều điểm mới, chỉ là thiết kế đơn giản dễ sử dụng cho người làm việc trong môi trường ghi chép.

 Sổ tay lò xo được làm từ chất liệu bìa giấy cứng, sự sang trọng kém, ít nổi bật nên cũng ít được sự lựa chọn của nhân viên làm sổ tay ghi chép công việc.

Sự sang trọng và lịch sự, chuyên nghiệp được đánh giá cao trong công việc gặp đối tác, khách hàng, sổ tay lò xo không có đủ điều kiện, yếu tố đẹp thẩm mỹ như sổ da.

Sự sang trọng và chuyên nghiệp là cả bộ mặt của công ty khi nhân viên sự dụng sổ tay ghi chép trong công việc, trong gặp đối tác kinh doanh là sự lựa chọn của người sử dụng.

Sổ tay lò xo được sử dụng nhiều ở các đối tượng là học sinh, sinh viên là chủ yếu. Vì tính chất công việc và mức độ khó dễ cần có sự ghi chép để lưu lại thông tin dễ dàng hơn thì sổ lò xo là công cụ không thể bỏ qua cho các đối tượng này.

cách làm sổ tay lò xo

cách làm sổ tay lò xo

 4. Quy trình sản xuất sổ tay lò xo

Sổ lò xo được sản xuất dễ dàng tại xưởng sản xuất gồm các bước chính là

Bước 1: Chuẩn bị vật liệu cần có gồm bìa giấy cứng, lò xo theo kích thước chọn sẵn, ruột giấy.

Bước 2: Vẽ thiết kế theo yêu cầu

Bước 3: Cắt bìa giấy làm bìa sổ và đục lỗ

Các kích thước sổ lựa chọn theo yêu cầu là bìa sổ A4, A5, A6, A7, B5, B6, kích thước sổ luôn được nhiều người lựa chọn là thích hợp phù hợp với công việc cần ghi chép nhiều.
Bước 4: In bìa sổ theo yêu cầu

Sử dụng phương pháp in kỹ thuật số là phương pháp in chính xác, hiện đại từng chi tiết điểm ảnh, pha trộn màu dễ dàng.

Bước 5: Sản xuất ruột giấy theo yêu cầu kích thước và đục lỗ

Bước 6: Lắp ráp bìa, ruột bằng chiếc lò xo gắn kết với nhau tạo thành sổ tay lò xo hoàn thiện, đẹp mắt theo yêu cầu thiết kế.

Bước 7: Kiểm tra chất lượng sản phẩm theo yêu cầu

5. Mua sổ tay chất lượng ở đâu giá tốt

Trên thị trường hiện nay có nhiều loại sổ tay được thiết kế theo yêu cầu, mẫu mã đa dạng về thể loại, màu sắc, kích thước. Bạn dễ dàng tìm kiếm trên google.com các từ khóa như “ sổ tay lò xo, bìa lò xo, sổ lò xo, sổ tay đẹp” sẽ có rất nhiều xưởng sản xuất sổ tay cho nhiều người lựa chọn.Nhưng không phải ở đâu cũng đều chất lượng, bạn phải tìm kiếm nhiều nơi trên thị trường thông thường những xưởng sản xuất tốt thường có nhiều kinh nghiệm lâu năm trên thi trường, giá thành vừa phải, được nhiều người tin tưởng trong sản xuất sổ tay.Về Hà Phương là xưởng sản xuất lớn trên cả nước với nhiều chi nhánh ở tp HCM, Đồng Nai, Bình Dương, Cần Thơ, Đà Nẵng là những vị trí trọng điểm của cả nước về sản xuất và tiêu thụ sản phẩm.

cách làm sổ tay lò xo

 

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong sản xuất đã có nhiều khách hàng gắn bó lâu dài, lựa chọn là nơi cung cấp sổ tay chất lượng trên thị trường.

Hà Phương chuyên sản xuất và cung cấp các loại sổ tay chất lượng trên thị trường với các loại sổ tay theo yêu cầu như sổ dán gáy, sổ lò xo, sổ bìa còng, sổ da các loại, nhiều mẫu mã sổ gấp 2 và sổ gấp 3 đa dạng.

Nhận thiết kế sổ tay theo yêu cầu, sản xuất sổ tay chất lượng, sổ tay in logo, sổ tay doanh nghiệp, sổ tay thương hiệu, làm sổ tay nhân viên, làm sổ tay chất lượng, làm sổ tay giá rẻ. In ấn sổ tay theo yêu cầu đa dạng mẫu mã, kích thước lựa chọn của khách hàng, sổ tay cho người đi làm ghi chép,…

Người sử dụng sổ tay tùy vào mức độ công việc, tính chất, sỏ thích mà lựa chọn cho mình một cuốn sổ tay phù hợp theo yêu cầu khách hàng.

Việc lựa chọn nơi cung cấp sổ tay chất lượng là vô cùng quan trọng đối với nhà kinh doanh sổ tay, nhà doanh nghiệp, công ty cần một cuốn sổ tay sang trọng, chất lượng khi gặp khách hàng và đối tác.

à Các bạn đọc tham khảo thêm các bài viết liên quan dưới đây nhé !

Phân loại sổ tay theo yêu cầu

Các sản phẩm sổ tay mới, chất lượng

 

6. Liên hệ đặt sổ theo yêu cầu tại xưởng sản xuất sổ tay  Hà Phương

  Liên hệ mua sổ tay theo yêu cầu

Trụ sở: 103/11/2 Đường 20, KP 4, P. Hiệp Bình Chánh, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh.
Xưởng sản xuất: Hẻm 1025 Quốc lộ 1a, P. An Lạc, Bình Tân, Tp. HCM.

Chi nhánh xưởng sản xuất tại Đà Nẵng: 49/32 Ông Ích Khiêm, p. Thanh Bình, Quận Hải Châu, Tp. Đà Nẵng

Chi nhánh xưởng sản xuất tại Cần Thơ: Đường số 16, An Bình,Ninh Kiều, Cần Thơ   

Chi nhánh xưởng sản xuất tại Bình Dương: 41/25 Lê Hồng Phong, Phường Phú Hòa, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương


Website: sotayhaphuong.com
Email: sotayhaphuong@gmail.com

Facebook:  https://www.facebook.com/sotayhaphuong

Hotline đặt hàng: 0943.804.807


Tin tức liên quan

Sổ tay mini giá rẻ
Sổ tay mini giá rẻ

257 Lượt xem

Sổ tay mini giá rẻ là mẫu sổ tay được thiết kế theo xu hướng độc lạ nhiều điểm nhấn được nhiều người yêu thích sử dụng. Kích thước thiết kế  sổ tay mini giá rẻ rất đa dạng với các loại sổ tay a5, sổ tay a6, sổ tay a7, sổ tay b5 đây là những kích thước được sử dụng phổ biến chất lượng phù hợp với nhu cầu sử dụng. Với kinh nghiệm và uy tín của mình, tại Hà Phương chúng tôi luôn cung cấp cho khách hàng đa dạng các loại sổ tay đẹp.
Làm sổ tay theo yêu cầu
Làm sổ tay theo yêu cầu

507 Lượt xem

làm sổ tay theo yêu cầu là cách thiết kế, gia công sổ tay, làm sổ tay đẹp, sổ tay chất lượng tốt phù hợp với công việc quảng cáo. In sổ tay đẹp trang trí sổ tay là cách thể hiện nhiều thông tin quan trọng lên bìa sổ tay, làm sổ tay đẹp chất lượng tốt, sổ tay theo yêu cầu thiết kế với những chức năng khác nhau làm sổ tay quà tặng, làm sổ tay da doanh nghiệp có nhiều ưu điểm về tiện ích sử dụng sổ có thể chứa đựng được tài liệu nhỏ như thẻ ATM, CMND. Chất liệu sử dụng theo yêu cầu là da tốt, giấy 
Đặt làm sổ tay handmade
Đặt làm sổ tay handmade

620 Lượt xem

Đặt làm sổ tay handmade là cách trang trí và thiết kế sổ tay đẹp phù hợp với nhu cầu sử dụng và làm sổ tay quảng cáo quảng bá sổ tay in logo chất lượng tốt. Với mẫu sổ tay handmade được nhiều người yêu thích với thiết kế nhỏ gọn làm sổ tay doanh nghiệp, sổ tay công ty in ấn theo yêu cầu phù hợp với công việc ghi chép, sổ tay nhân viên,m sổ tay ghi chép ghi chú công việc đều sử dụng rất phù hợp. Sản xuất sổ tay handmade cho công việc cung cấp sổ tay nhà máy sản xuất sổ tay, công ty sổ tay giá rẻ.
Dịch vụ in sổ tay giá rẻ
Dịch vụ in sổ tay giá rẻ

450 Lượt xem

dịch vụ in sổ tay giá rẻ là nơi làm sổ tay, in logo sổ tay làm sổ tay giá rẻ theo yêu cầu, sổ tay chất lượng được sản xuất phù hợp với nhu cầu sử dụng làm sổ tay ghi chép, sổ tay quảng bá thương hiệu tốt nhất. Tại công ty sản xuất sổ tay da, xưởng sản xuất sổ tay hay nhà máy sản xuất sổ tay là địa chỉ cung cấp sổ tay giá rẻ, in sổ tay da với nhiều mẫu sổ tay đẹp là sổ tay dán gáy, sổ tay lò xo, sổ tay bìa da, sổ tay bìa còng, sổ tay quà tặng doanh nghiệp, làm sổ tay ghi chép hiệu quả, sổ tay rẻ
Sổ còng a4
Sổ còng a4

855 Lượt xem

Sổ còng a 4 là loại sổ tay được thiết kế và sản xuất có còng sổ là bộ phận tháo rời với ruột rất tiện lợi cho việc sử dụng là thay thế dễ dàng khi dùng hết; sổ còng a 4 đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng, màu sắc của bìa sổ. Sổ còng a 4 được công ty sản xuất sổ tay TTP_Hà Phương sản xuất với nhiều mẫu mã phù hợp cho nhiều đối tượng sử dụng từ nhân viên văn phòng đến học sinh và sinh viên, sổ còng a 4 bìa da in logo, sổ còng a4 bìa cứng giấy, sổ còng a4 in logo công ty, doanh nghiệp, in sổ còng a4 mới
Làm sổ theo yêu cầu
Làm sổ theo yêu cầu

361 Lượt xem

Làm sổ theo yêu cầu là địa chỉ cung cấp sổ tay, làm sổ tay đẹp, thiết kế và trang trí sổ tay tại nhà cung cấp sổ tay là xưởng sổ tay, nahf máy sổ tay, công ty sổ tay. In sổ tay đẹp làm sổ tay doanh nghiệp, sổ tay công ty, sổ tay quà tặng được nhiều người quan tâm nhiều đến chất lượng và mẫu mã sổ tay, giá cả sổ tay bán trên thị trường, làm sổ tay đẹp theo yêu cầu thiết kế, mẫu sổ tay in logo thương hiệu. Hà Phương là công ty dịch vụ in sổ tay giá rẻ, làm sổ tay giá rẻ, sổ tay đẹp giá rẻ.
Giá sổ tay ghi chép
Giá sổ tay ghi chép

608 Lượt xem

giá sổ tay ghi chép là bao nhiêu, giá sổ tay ghi chép tại xưởng sản xuất là bao nhiêu ? đây là những khó khăn của nhiều người khi chọn lựa sổ tay phù hợp với nhu cầu sử dụng. Hà Phương là xưởng sản xuất sổ tay ghi chép chất lượng trên thị trường với nhiều loại sổ tay theo yêu cầu như sổ da bìa còng, sổ dán gáy, sổ còng a4, sổ còng a5, sổ còng 4 lỗ, sổ còng 6 lỗ, sổ da chất lượng, sổ bìa da gấp 2, sổ bìa da gấp 3, sổ lò xo, sổ dán gáy, sổ ghi chép cầm tay in logo, sổ da thật, sổ da simili, da PU
In sổ tay logo giá rẻ
In sổ tay logo giá rẻ

508 Lượt xem

in sổ tay logo giá rẻ là việc gia công làm sổ tay tại nhà máy sản xuất sổ tay, công ty sản xuất sổ tay, xưởng sản xuất sổ tay. Nhiều mẫu sổ tay in logo làm sổ tay doanh nghiệp, sổ tay ghi chép công ty, sổ tay ghi chép nhân viên, sổ tay quà tặng doanh nghiệp, sổ tay dán gáy, sổ tay bìa da lò xo, sổ tay sơn cạnh, sổ tay bìa nhét, sổ tay bìa còng, sổ tay nhỏ. Theo kích thước có mẫu sổ tay da a4, sổ tay da a5, sổ tay da b5, sổ tay da b6. Làm sổ tay đẹp giá rẻ, sổ tay in logo theo yêu cầu, in sổ da
Làm sổ tay quà tặng giá rẻ
Làm sổ tay quà tặng giá rẻ

452 Lượt xem

làm sổ tay quà tặng giá rẻ là quy trình sản xuất sổ tay chất lượng làm sổ tay theo yêu cầu tại nơi cung cấp trực tiếp là nhà máy sản xuất sổ tay, xưởng sản xuất sổ tay, công ty sản xuất sổ tay. Làm sổ tay đẹp theo yêu cầu giá rẻ, in sổ tay đẹp, in sổ tay logo công ty, làm sổ tay doanh nghiệp với nhiều mẫu mã, kích thước sử dụng đa dạng là kích thước sổ tay da a4, kích thước sổ tay da a5, kích thước sổ tay da a6, kích thước sổ tay b5, b6. Mẫu sổ tay đẹp theo yêu cầu là sổ tay gấp 3, sổ tay lò xo
Sổ tay ghi chép đôi
Sổ tay ghi chép đôi

508 Lượt xem

sổ tay ghi chép đôi là loại sổ da được làm từ chất liệu da và thiết kế sổ là mở đôi như sổ lò xo và sổ bìa còng. Sổ tay ghi chép đôi có nhiều ưu điểm là đẽ sử dụng, sự sang trọng cao. Hà Phương là xưởng sản xuất sổ tay có nhiều loại sổ tay chất lượng như sổ tay da dán gáy, sổ tay bìa da lò xo, sổ tay bìa còng, sổ tay ghi chép in logo, nhận đặt sổ tay số lượng lớn theo yêu cầu, thiết kế logo sổ tay ghi chép, bán sổ tay ghi chép, sổ tay ghi chép đẹp, sổ tay ghi chép cao cấp, sổ tay bìa da in logo
Sổ tay quà tặng đẹp
Sổ tay quà tặng đẹp

536 Lượt xem

sổ tay quà tặng đẹp là mẫu sổ tay in logo, sổ tay thiết kế theo yêu cầu chất lượng tốt được sản xuất theo yêu cầu sử dụng phù hợp cho công việc ghi chép. Sổ tay quà tặng in logo gồm mẫu mã thiết kế về kiểu dáng, màu sắc gồm các mẫu sổ tay như sổ tay lò xo, sổ tay sơn cạnh, sổ tay bìa còng, sổ tay dán gáy, sổ tay bìa nhét, sổ tay bìa gấp.Chất lượng sổ tay quà tặng in logo theo yêu cầu là tốt nhất được in ấn phù hợp với nhu cầu ghi chép, sổ tay quà tặng doanh nghiệp, sổ tay công ty in logo giá rẻ
Giá in sổ theo yêu cầu
Giá in sổ theo yêu cầu

458 Lượt xem

giá in sổ theo yêu cầu là chi phí sản xuất sổ tay làm sổ tay theo thiết kế, in logo sổ tay theo yêu cầu trang trí sổ tay đẹp chất lượng tốt. Sổ tay in logo có giá phụ thuộc vào nhiều yếu tố từ chất liệu sử dụng, phương pháp in sổ tay, số lượng đặt in sổ tay theo yêu cầu. Nơi sản xuất sổ tay giá rẻ tại nhà máy sản xuất sổ tay trực tiếp, in logo trực tiếp, xưởng sản xuất sổ tay, công ty sản xuất sổ tay đẹp theo yêu cầu, giá sản xuất sổ tay rẻ cũng phụ thuộc vào nơi cung cấp sổ tay uy tín, in sổ rẻ
Cơ sở in sổ theo yêu cầu
Cơ sở in sổ theo yêu cầu

478 Lượt xem

cơ sở in sổ theo yêu cầu là địa chỉ sản xuất sổ tay, làm sổ tay trang trí sổ tay đẹp, làm sổ tay quảng cáo sổ tay quà tặng doanh nghiệp, in sổ tay đẹp, in logo sổ tay giá rẻ. Công ty sản xuất sổ tay Hà Phương là cơ sở sản xuất sổ tay đẹp theo yêu cầu nhiều mẫu sổ tay chất lượng in ấn logo, sổ tay a4, sổ tay a5, sổ tay a6, sổ tay b5, sổ tay b6, sổ tay đẹp giá rẻ, in mẫu sổ tay đẹp là sổ tay da lò xo, sổ tay dán gáy, sổ tay bìa còng, sổ tay bìa nhét, sổ tay bìa gấp. Chất liệu sổ tay da đẹp da rẻ
Đặt in sổ tay số lượng lớn
Đặt in sổ tay số lượng lớn

231 Lượt xem

Đặt in sổ tay số lượng lớn là công việc được thực hiện tại nhà máy in ấn sổ tay, công ty sản xuất sổ tay, xưởng may sổ tay theo yêu cầu đảm bảo chất lượng sổ tay đẹp. Làm sổ tay chất lượng tốt theo yêu cầu là quan trọng nhất quyết định đến giá trị sổ tay làm sổ tay đẹp phù hợp với công việc. Công ty Hà Phương là nơi cung cấp sổ tay in logo, đặt in sổ tay quà tặng chất lượng phù hợp với công việc quảng cáo làm sổ tay đẹp giá rẻ tốt nhất được nhiều người biết đến, in logo sổ tay.
Bảng giá sổ còng a4
Bảng giá sổ còng a4

556 Lượt xem

Mỗi loại sổ tay có mỗi mức giá khác nhau trong đó bảng giá sổ còng a4 được sản xuất tại xưởng Hà Phương có mức giá sản xuất bao trùm các yếu tố liên quan đến giá như chất liệu để sản xuất, là loại bìa từ da hoặc giây, kiểu dáng va mẫu mã thiết kế. Xưởng sản xuất sổ tay Hà Phương chuyên thiết kế sản xuất sổ tay chất lượng theo yêu cầu và mức giá theo khách hàng lựa chọn phân khúc, riêng bảng giá sổ còng a4 là loại sổ ưa chuông trên thị trường, in ấn sổ tay theo yêu cầu, sổ còng a4 in logo công ty
Sổ bìa da tphcm
Sổ bìa da tphcm

763 Lượt xem

sổ bìa da tphcm là địa chỉ cung cấp sổ bìa da chất lượng tốt nhiều mẫu mã sổ tay đẹp theo yêu cầu, sản xuất sổ tay da chất lượng tốt. Các mẫu mã sổ tay da đa dạng theo yêu cầu thiết kế làm sổ tay đẹp giá rẻ theo yêu cầu sản xuất, in sổ tay bìa da, làm sổ tay da chất lượng tốt, chất liệu sản xuất sổ tay da loại tốt. TPHCM là địa chỉ sản xuất sổ tay da chất lượng tốt, làm sổ tay da đẹp giá rẻ; xưởng sản xuất sổ tay Hà Phương là nhà máy sản xuất sổ tay uy tín, giá rẻ tại tphcm, in ấn sổ tay da đẹp
Giá sổ bìa da a4
Giá sổ bìa da a4

693 Lượt xem

giá sổ bìa da a4 là chí phí sản xuất gia công sổ bìa da a4 theo yêu cầu thiết kế, in logo thương hiệu công ty, doanh nghiệp. Nơi cung cấp sổ bìa da a4 tại xưởng sản xuất sổ tay trực tiếp, công ty sản xuất sổ tay trực tiếp, nhà máy sản xuất sổ tay luôn có giá thành rẻ hơn, đảm bảo chất lượng từ chất liệu sử dụng. Sản xuất sổ da a4 là kích thước sổ tay ghi chép phù hợp cho nhiều đối tượng sử dụng. Hà Phương là địa chỉ cung cấp sổ tay, in sổ tay da, làm sổ tay da theo yêu cầu, bán sổ da đẹp giá rẻ
Sổ tay in hình theo yêu cầu
Sổ tay in hình theo yêu cầu

213 Lượt xem

Sổ tay in hình theo yêu cầu là những loại sổ tay bìa da được thiết kế và sản xuất tại nơi cung cấp sổ tay trực tiếp là xưởng sản xuất sổ tay, công ty sản xuất sổ tay, cơ sở sản xuất sổ tay. Hà phương là công ty sản xuất sổ tay có nhiều loại sổ tay da đẹp, sổ tay ghi chú, sổ tay quà tặng doanh nghiệp, địa chỉ bán sổ tay cung cấp sổ tay tốt nhất. In sổ tay tại nhà cung cấp sổ tay là xưởng sản xuất sổ tay, công ty sản xuất, nhà máy sản xuất sổ tay đẹp giá rẻ.
In bìa sổ tay
In bìa sổ tay

539 Lượt xem

in bìa sổ tay là việc đưa các thông tin như logo, hình ảnh, kí tự, sood điện thoại, web size, địa chỉ....của công ty hoặc thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ  lên  trên mặt bìa sổ tay bằng phương pháp in ấn hiện đại. Hiện nay công ty TNHH TTP_Hà Phương là xưởng sản xuất in bìa sổ tay các loại như in bìa sở tay da, in bìa sổ tay bìa cứng, in bìa sổ tay các loại từ đơn giản đến phức tạp, đảm bảo chất lượng in tốt, thẩm mỹ cao, giá rẻ.
Sổ tay lò xo 200 trang
Sổ tay lò xo 200 trang

517 Lượt xem

sổ tay lò xo 200 trang là loại sổ tay lò xo ghi chép lưu trữ thông tin quan trong cho người sử dụng, sử dụng chất liệu bìa giấy cứng như bìa caton bồi, thiết kế mẫu quy định là 200 trang. sổ tay lò xo 200 trang có nhiều kích thước lựa chọn A4, A5, A6, A7, B5, B6 phù hợp cho nhiều người sử dụng theo yêu cầu, phục vụ cho ghi chép nhiều. Hà Phương là xưởng sản xuất sổ tay, sổ lò xo in logo, in sổ lò xo, sổ tay lò xo ghi chép, sổ dán gáy, sổ bìa còng, sổ tay ghi chép doanh nghiệp in logo, sổ tay da

Bình luận
  • Đánh giá của bạn
Đã thêm vào giỏ hàng