DMCA.com Protection Status

Sổ tay lò xo

sổ tay lò xo là loại sổ tay được thiết kế bìa sổ và ruột được liên kết lại với nhau bằng chiếc lò xo giúp cho ruột được chắc chắn, dễ sử dụng gấp mở rất tiện lợi. Sổ tay lò xo được sử dụng nhiều trong công việc ghi chép, có nhiều kích thước sổ tay lò xo đa dạng như kích thước A4, A5, A6, A7, B5, B6 mẫu mã đa dạng, kiểu dáng sang trọng được nhiều người ưa thích. Hà Phương là xưởng sản xuất sổ tay, sổ lò xo đẹp, các mẫu sổ lò xo mới, sổ lò xo nhân viên, làm sổ lò xo in logo, sổ lò xo doanh nghiệp

 1. Chất liệu sử dụng làm sổ tay lò xo

Sổ tay lò xo là công cụ để ghi chép thuận lợi cho mọi người trong công việc học tập, ghi chép những thông tin quan trọng, cần thiết trong công việc khi gặp đối tác , khách hàng,...

Sổ tay lò xo có ưu điểm là dễ sử dụng trong ghi chép, dễ mang đi lại trong công việc, bỏ trong cặp, balo, túi sách, dễ sản xuất theo yêu cầu, giá thành sản xuất rẻ.

Sổ tay lò xo được làm từ chất liệu giấy là bìa cứng, vì bìa cứng phù hợp với thiết kế, tính chất của loxo gấp mở dễ dàng.

cách làm sổ tay lò xo

cách làm sổ tay lò xo

 Bìa da ít được lựa chọn sử dụng vì chi phí cao và không phù hợp với tính năng, bản chất hoặt động sử dụng thông dụng của chiếc lò xo thông minh. Nên bìa giấy là điểm tâm cho chất liệu sử dụng tốt nhất cho sổ tay lò xo cao cấp, sổ tay lò xo cho doanh nghiệp, sổ tay lò xo cho nhân viên sử dụng.

Lò xo được thiết kế là vòng xoắn ốc được thiết kế phù hợp với kích thước lỗ ruột giấy được đục.

Kích thước sổ lò xò đa dạng có nhiều loại như kích thước A4, A5,A6,A7, B5, B6 là những kích thước cơ bản được sử dụng phù hợp cho tất cả các lĩnh vực ghi chép của nhiều người trong công việc. Sổ ghi chép lò xo thông minh là sự lựa chọn của nhiều người mong muốn trong công việc cần như nhanh nhẹn, lưu lại thông tin cần thiết nhanh chóng.

2. Sổ tay lò xo thiết kế theo yêu cầu

Sổ tay lò xo được thiết kế theo yêu cầu sử dụng chất liệu để sản xuất là bìa giấy cứng được tráng lớp bóng chống thấm, chống ẩm ướt tốt nhất.

Lò xo được thiết kế tốt nhất theo yêu cầu, không rỉ set theo thời gian.

Khách hàng có nhu cầu đặt hàng sổ tay lò xo theo thiết kế cần có file thiết kế mẫu sẵn hoặc xưởng sản xuất sẽ thiết kế theo yêu cầu khách hàng.

Sổ tay lò xo thường không có quai gài, nút bấm vì để dễ sử dụng, phù hợp với chất liệu giấy thì có thiết kế cũng không đem lại sự tiện lợi trong sử dụng.

Người sử dụng sổ tay lò xo không thích sự cồng kềnh, khó sử dụng nếu thiết kế theo kiểu có quai gài.

Quai gài được thiết kế chủ yếu phù hợp cho sổ bìa da như sổ bìa còng, sổ da dán gáy, sổ bìa nhét da.

cách làm sổ tay lò xo

 

Sổ tay lò xo thiết kế theo yêu cầu in logo:

Phương pháp in sổ bằng công nghệ kĩ thuật số, in màu 3D, 2D theo yêu cầu đảm bảo chất lượng màu tốt, thể hiện sự sắc nét của màu sổ ta.

Sổ tay lò xo bằng chất liệu giấy có ưu điểm mạnh là các thể hiện màu sắc đa dạng theo ý muốn, không như sổ tay bìa da, việc thể hiện màu sắc rất phúc tạp và khó thể hiện, dễ hư hỏng hơn, chủ yếu là ép chử, in nổi hoặc chìm chữ logo thương hiệu.

3. sổ tay lò xo có được sử dụng nhiều cho nhân viên không ?

Sổ tay lò xo về thiết kế ít có nhiều điểm mới, chỉ là thiết kế đơn giản dễ sử dụng cho người làm việc trong môi trường ghi chép.

 Sổ tay lò xo được làm từ chất liệu bìa giấy cứng, sự sang trọng kém, ít nổi bật nên cũng ít được sự lựa chọn của nhân viên làm sổ tay ghi chép công việc.

Sự sang trọng và lịch sự, chuyên nghiệp được đánh giá cao trong công việc gặp đối tác, khách hàng, sổ tay lò xo không có đủ điều kiện, yếu tố đẹp thẩm mỹ như sổ da.

Sự sang trọng và chuyên nghiệp là cả bộ mặt của công ty khi nhân viên sự dụng sổ tay ghi chép trong công việc, trong gặp đối tác kinh doanh là sự lựa chọn của người sử dụng.

Sổ tay lò xo được sử dụng nhiều ở các đối tượng là học sinh, sinh viên là chủ yếu. Vì tính chất công việc và mức độ khó dễ cần có sự ghi chép để lưu lại thông tin dễ dàng hơn thì sổ lò xo là công cụ không thể bỏ qua cho các đối tượng này.

cách làm sổ tay lò xo

cách làm sổ tay lò xo

 4. Quy trình sản xuất sổ tay lò xo

Sổ lò xo được sản xuất dễ dàng tại xưởng sản xuất gồm các bước chính là

Bước 1: Chuẩn bị vật liệu cần có gồm bìa giấy cứng, lò xo theo kích thước chọn sẵn, ruột giấy.

Bước 2: Vẽ thiết kế theo yêu cầu

Bước 3: Cắt bìa giấy làm bìa sổ và đục lỗ

Các kích thước sổ lựa chọn theo yêu cầu là bìa sổ A4, A5, A6, A7, B5, B6, kích thước sổ luôn được nhiều người lựa chọn là thích hợp phù hợp với công việc cần ghi chép nhiều.
Bước 4: In bìa sổ theo yêu cầu

Sử dụng phương pháp in kỹ thuật số là phương pháp in chính xác, hiện đại từng chi tiết điểm ảnh, pha trộn màu dễ dàng.

Bước 5: Sản xuất ruột giấy theo yêu cầu kích thước và đục lỗ

Bước 6: Lắp ráp bìa, ruột bằng chiếc lò xo gắn kết với nhau tạo thành sổ tay lò xo hoàn thiện, đẹp mắt theo yêu cầu thiết kế.

Bước 7: Kiểm tra chất lượng sản phẩm theo yêu cầu

5. Mua sổ tay chất lượng ở đâu giá tốt

Trên thị trường hiện nay có nhiều loại sổ tay được thiết kế theo yêu cầu, mẫu mã đa dạng về thể loại, màu sắc, kích thước. Bạn dễ dàng tìm kiếm trên google.com các từ khóa như “ sổ tay lò xo, bìa lò xo, sổ lò xo, sổ tay đẹp” sẽ có rất nhiều xưởng sản xuất sổ tay cho nhiều người lựa chọn.Nhưng không phải ở đâu cũng đều chất lượng, bạn phải tìm kiếm nhiều nơi trên thị trường thông thường những xưởng sản xuất tốt thường có nhiều kinh nghiệm lâu năm trên thi trường, giá thành vừa phải, được nhiều người tin tưởng trong sản xuất sổ tay.Về Hà Phương là xưởng sản xuất lớn trên cả nước với nhiều chi nhánh ở tp HCM, Đồng Nai, Bình Dương, Cần Thơ, Đà Nẵng là những vị trí trọng điểm của cả nước về sản xuất và tiêu thụ sản phẩm.

cách làm sổ tay lò xo

 

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong sản xuất đã có nhiều khách hàng gắn bó lâu dài, lựa chọn là nơi cung cấp sổ tay chất lượng trên thị trường.

Hà Phương chuyên sản xuất và cung cấp các loại sổ tay chất lượng trên thị trường với các loại sổ tay theo yêu cầu như sổ dán gáy, sổ lò xo, sổ bìa còng, sổ da các loại, nhiều mẫu mã sổ gấp 2 và sổ gấp 3 đa dạng.

Nhận thiết kế sổ tay theo yêu cầu, sản xuất sổ tay chất lượng, sổ tay in logo, sổ tay doanh nghiệp, sổ tay thương hiệu, làm sổ tay nhân viên, làm sổ tay chất lượng, làm sổ tay giá rẻ. In ấn sổ tay theo yêu cầu đa dạng mẫu mã, kích thước lựa chọn của khách hàng, sổ tay cho người đi làm ghi chép,…

Người sử dụng sổ tay tùy vào mức độ công việc, tính chất, sỏ thích mà lựa chọn cho mình một cuốn sổ tay phù hợp theo yêu cầu khách hàng.

Việc lựa chọn nơi cung cấp sổ tay chất lượng là vô cùng quan trọng đối với nhà kinh doanh sổ tay, nhà doanh nghiệp, công ty cần một cuốn sổ tay sang trọng, chất lượng khi gặp khách hàng và đối tác.

à Các bạn đọc tham khảo thêm các bài viết liên quan dưới đây nhé !

Phân loại sổ tay theo yêu cầu

Các sản phẩm sổ tay mới, chất lượng

 

6. Liên hệ đặt sổ theo yêu cầu tại xưởng sản xuất sổ tay  Hà Phương

  Liên hệ mua sổ tay theo yêu cầu

Trụ sở: 103/11/2 Đường 20, KP 4, P. Hiệp Bình Chánh, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh.
Xưởng sản xuất: Hẻm 1025 Quốc lộ 1a, P. An Lạc, Bình Tân, Tp. HCM.

Chi nhánh xưởng sản xuất tại Đà Nẵng: 49/32 Ông Ích Khiêm, p. Thanh Bình, Quận Hải Châu, Tp. Đà Nẵng

Chi nhánh xưởng sản xuất tại Cần Thơ: Đường số 16, An Bình,Ninh Kiều, Cần Thơ   

Chi nhánh xưởng sản xuất tại Bình Dương: 41/25 Lê Hồng Phong, Phường Phú Hòa, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương


Website: sotayhaphuong.com
Email: sotayhaphuong@gmail.com

Facebook:  https://www.facebook.com/sotayhaphuong

Hotline đặt hàng: 0943.804.807


Tin tức liên quan

In sổ tay lò xo ở tphcm

In sổ tay lò xo ở tphcm

511 Lượt xem

in sổ tay lò xo ở tphcm là nơi cung cấp sổ tay lò xo đẹp chất lượng, giá luôn rẻ nhất thị trường. Sổ tay lò xo là công cụ ghi chép tốt nhất để mọi người sử dụng trong công viêc cá nhân, trong văn phòng công ty dễ sử dụng tiện lợi. Hà Phương là xưởng in sổ tay lò xo ở tphcm uy tín, các loại sổ tay lò xo theo kích thước là sổ lò xo a4, sổ lò xo a5, sổ lò xo a6, b5, b6 được trang trí in ấn theo cách sử dụng riêng theo yêu cầu. Các loại sổ tay da, sổ bìa còng, sổ tay làm quà tặng doanh nghiệp giá rẻ
Các loại sổ bìa da

Các loại sổ bìa da

563 Lượt xem

các loại sổ bìa da là những loại sổ tay được sản xuất và gia công từ chất liệu sử dụng là da thật như da bò, da cá sấu, da cừu và da chất liệu công nghiệp da simili, da Pu cao cấp là những loại da được sản xuất với chất liệu sử dụng tốt nhất. Độ bền mỗi loại da là khác nhau khi sử dụng làm sổ tay chất lượng, in logo sổ tay thương hiệu các loại sổ tay gồm sổ bìa da A4, sổ da a5, sổ da a6, sô da b5, sổ da b6 là các loại sổ tay đẹp, xưởng sản xuất sổ tay da, công ty sản xuất sổ tay da đẹp giá rẻ 
sổ còng bìa da

sổ còng bìa da

689 Lượt xem

 Sổ còng bìa da là sản phẩm sổ tay được sản xuất và thiết kế được làm bằng chất liệu da như da thật, da simili, da PU cao cấp. Sổ bìa da là vật dụng hữu ích được nhiều người sử dụng trong công việc ghi chép và lưu giữ thông tin quan trọng trong các lĩnh vực văn phòng và các công việc khác....vv. Công ty TNHH TTP_Hà Phương là xưởng sản xuất  sổ còng bìa da  chất lượng trên thị trường chuyên nhận thiết kế, in ấn logo sổ tay về thương hiệu của công ty, doanh nghiệp theo yêu cầu, uy tín, chất lượng.
Sổ tay in hình theo yêu cầu

Sổ tay in hình theo yêu cầu

456 Lượt xem

sổ tay in hình theo yêu cầu là loại sổ tay được thiết kế in mẫu theo yêu cầu, làm sổ tay ghi chép trang trí đẹp, sổ tay trang trí chất lượng. Công ty sản xuất sổ tay Hà Phương là nơi cung cấp sổ tay đẹp, làm sổ tay in hình theo yêu cầu, làm sổ tay đẹp chất liệu tốt, sổ tay in logo chất lượng, chất liệu sử dụng làm sổ tay bìa còng, sổ tay lò xo, sổ tay dán gáy bằng các loại da đẹp là da thật hoặc da simili và da pu. Chuyên làm sổ tay quà tặng, sổ tay doanh nghiệp, sổ tay, sổ tay công ty giá rẻ 
Bìa sổ còng a6

Bìa sổ còng a6

561 Lượt xem

Bìa sổ còng a6 là sổ còng có kích thước chuẩn bằng kích thước của giấy a6 (105x148 cm). Bìa sổ còng a6 thường được làm bằng cách nào, quy trình sản xuất ra sao, giá thành như thế nào là tốt nhất? Bạn đọc cùng sotayhaphuong.com tìm hiểu những vấn đề này nhé. Bạn đọc liên hệ hotline: 0943.804.807 ( Ms. Hà Phương để được tư vấn)
In sổ tay lò xo a5

In sổ tay lò xo a5

396 Lượt xem

in sổ tay lò xo a5 là cách trang trí thể hiện lên bìa sổ tay lò xo các thông tin cần thiết theo yêu cầu gồm tên công ty, địa chỉ, số điên thoại, web size, sản phẩm dịch vụ. Sổ tay lò xo a5 được thiết kế và sản xuất sổ nhỏ gọn tiện lợi cho sử dụng so với sổ lò xo a4. Hà Phương là xưởng sản xuất sổ tay lò xo a5 cao cấp, in sổ tay lò xo a5, các loại sổ tay đẹp như sổ dán gáy, sổ bìa còng, sổ còng a4, sổ còng a5, sổ da cao cấp, sổ da simili, sổ tay da Pu. In sổ tay giá rẻ, loại sổ tay cho nhân viên
Gia công sổ da bìa còng

Gia công sổ da bìa còng

451 Lượt xem

Gia công sổ da bìa còng là việc thiết kế và sản xuất của xưởng sản xuất sổ tay theo yêu cầu. Việc gia công sổ da bìa còng được thực hiện phụ thuộc vào mẫu mã, kiểu dáng có gấp hoặc không, có quai gài hoặc có nam châm hít. Xưởng sản xuất sổ tay Hà Phương là xưởng gia công sổ da bìa còng chất lượng, nhận thiết kế sổ da bìa còng, sổ tay thiết kế theo yêu cầu, thiết kế in logo sổ tay công ty, in logo sổ tay thương hiệu, làm sổ tay theo yêu cầu khách hàng, in sổ tay bìa da, làm sổ bìa da, sản xuất sổ
In sổ da bìa còng a5

In sổ da bìa còng a5

447 Lượt xem

in sổ da bìa còng a5 là cách sử dụng các phương pháp in ấn công ngheeh kỹ thuật chua nhà sản xuất theo yêu cầu như màu sắc logo, nét chữ in theo ý muốn,...in sổ da bìa còng a5 để quảng cáo thương hiệu sản phẩm, dịch vụ cho nhiều người biết đến nhiều hơn. Hà Phương là xưởng sản xuất sổ còng, in sổ da bìa còng a5 chất lượng trên thị trường. Các loại sổ còng, sổ bìa còng, sổ tay in logo theo yêu cầu, in sổ tay logo công ty, in sổ  da,trang trí sổ da in logo,thiết kế sổ da,làm sổ da còng a4, in logo
Sổ còng a4 6 lỗ

Sổ còng a4 6 lỗ

940 Lượt xem

Sổ còng a4 6 lỗ là loại sổ được thiết kế gồm 6 khuyên tương ứng với 6 lỗ của ruột giấy, dễ dàng thay ruột khi sử dụng hết. Sổ còng a4 6 lỗ  bìa da thể hiện sự sang trọng của người dùng. Công ty sản xuất sổ tay TTP_Hà Phương là xưởng sản xuất sổ tay chất lượng trên thị trường với nhiều mẫu sổ tay đa dạng như sổ gấp 3, sổ tay gấp 2, sổ bìa da, sổ dán gáy, sổ lò xo, sổ sơn cạnh. Chuyên thiết kế và sản xuất in ấn logo sổ tay theo yêu cầu, sổ tay doanh nghiệp, sổ tay quà tặng, sổ còng a4 6 lỗ in logo
Bảng giá sổ còng a4

Bảng giá sổ còng a4

490 Lượt xem

Mỗi loại sổ tay có mỗi mức giá khác nhau trong đó bảng giá sổ còng a4 được sản xuất tại xưởng Hà Phương có mức giá sản xuất bao trùm các yếu tố liên quan đến giá như chất liệu để sản xuất, là loại bìa từ da hoặc giây, kiểu dáng va mẫu mã thiết kế. Xưởng sản xuất sổ tay Hà Phương chuyên thiết kế sản xuất sổ tay chất lượng theo yêu cầu và mức giá theo khách hàng lựa chọn phân khúc, riêng bảng giá sổ còng a4 là loại sổ ưa chuông trên thị trường, in ấn sổ tay theo yêu cầu, sổ còng a4 in logo công ty
In sổ tay mini giá rẻ

In sổ tay mini giá rẻ

1123 Lượt xem

in sổ tay mini giá rẻ la việc gia công sản xuất sổ tay kích thước loại nhỏ như sổ tay da mini a6, sổ da b6, sổ da a7 được làm tai xưởng sản xuất sổ tay, công ty sản xuất sổ tay theo yêu cầu. Hà Phương là nhà máy sản xuất sổ tay đẹp, sổ tay theo kích thước nhỏ là sổ tay da mini, sô tay da các loại sổ da bìa còng, sổ da dán gáy, sổ tay da lò xo, sổ tay sơn cạnh, sổ tay đẹp giá rẻ. In logo sổ tay doanh nghiệp, in sổ tay đẹp giá rẻ theo yêu cầu, sổ tay da chất lượng tốt, bán sổ tay giá rẻ, sổ tay da
Sổ tay a6 giá rẻ

Sổ tay a6 giá rẻ

643 Lượt xem

sổ tay a6 giá rẻ là loại sổ tay có kích thước sử dụng nhỏ, phù hợp cho công việc sử dụng sổ tay làm công cụ ghi chép là nhân viên văn phòng, sổ tay hóc sinh, sổ tay sinh viên hay sổ tay nhân viên đều phug hơp. Mẫu sổ tay a6 được sử dụng nhiều hiện nay trang trí sổ tay a6 theo yêu cầu, làm sổ tay a6 đẹp chất lượng tốt, in sổ tay a6 chất lượng là sổ thông minh thiết kế nhỏ gọn. Nơi sản xuất sổ tay a6 giá rẻ tại địa chỉ cung cấp sổ tay trực tiếp là xưởng sản xuất sổ tay, công ty sản xuất sổ tay
Nơi may bìa sổ da

Nơi may bìa sổ da

316 Lượt xem

Nơi may bìa sổ da là địa chỉ sản xuất cung cấp sổ bìa da làm sổ da in logo theo yêu cầu, sổ da chất lượng giá rẻ. Bán sổ da đẹp tại nơi sản xuất sổ tay da là nhà máy sản xuất sổ da, in sổ da, công ty sản xuất sổ da, xưởng sản xuất sổ tay da theo yêu cầu đảm bảo chất lượng sản xuất tốt. May bìa sổ da được sản xuất theo yêu cầu luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất, các loại bìa sổ da là da cao cấp được in logo, in sổ da theo yêu cầu, trang trí sổ bìa da đẹp, làm sổ bìa da giá rẻ, sổ bìa da chất lượng.
Sổ tay lò xo hàn quốc

Sổ tay lò xo hàn quốc

494 Lượt xem

sổ tay lò xo hàn quốc là loại sổ tay lò xo ghi chép đẹp được sử dụng nhiều trong công việc văn phòng. Sổ tay lò hàn quốc đẹp nhìn sang trọng, bìa sổ được làm từ chất liệu da simili hoặc da Pu cao cấp. Hà Phương là xưởng sản xuất sổ tay lò xo, sổ tay lò xo theo yêu cầu, sổ tay lò xo đẹp in logo thương hiệu, sổ tay lò xo quà tặng, sổ tay lò xo thương hiệu, là nhà máy sản xuất sổ tay lâu năm được nhiều khách hàng biết đến, sổ ghi chép nhân viên, sổ da bìa còng, sổ da simili sổ da Pu, sổ da đẹp gấp
In sổ tay a4 giá rẻ

In sổ tay a4 giá rẻ

444 Lượt xem

in sổ tay a4 giá rẻ là cách trang trí bìa sổ tay đẹp theo yêu cầu, thiết kế logo, in sổ tay, làm sổ tay chất lượng giá rẻ tại nơi sản xuất sổ tay là công ty làm sổ tay, nhà máy sản xuất sổ tay, xưởng sản xuất sổ tay. Kích thước in sổ tay a4 là 24 x 31 cm, chất liệu da sử dụng làm sổ là da loại tốt như da thật gồm sổ tay da bò, sổ tay da cừu, sổ tay da cá sấu. sổ tay da a4 in logo được sử dụng phổ biến làm sổ tay da đẹp, sổ tay da quà tặng doanh nghiệp, sổ tay da ghi chép nhân viên, in sổ tay đẹp
SỔ TAY IN THEO YÊU CẦU

SỔ TAY IN THEO YÊU CẦU

282 Lượt xem

Sổ tay in hình theo yêu cầu là mẫu sổ tay được thiết kế theo xu hướng độc lạ nhiều điểm nhấn được nhiều người yêu thích sử dụng. Kích thước thiết kế  sổ tay rất đa dạng với các loại sổ tay A5, sổ tay A6, sổ tay A7, sổ tay B5 đây là những kích thước được sử dụng phổ biến chất lượng phù hợp với nhu cầu sử dụng. Với kinh nghiệm và uy tín của mình, tại Hà Phương chúng tôi luôn cung cấp cho khách hàng đa dạng các loại sổ tay đẹp, sổ tay theo yêu cầu với chất lượng tốt nhất và giá thành phù hợp nhất.
bìa sổ tay nhân viên

bìa sổ tay nhân viên

723 Lượt xem

Bìa sổ nhân viên là loại bìa sổ tay được làm từ nhiều loại bìa chất liêu da hoặc chất liệu giấy bồi caton dày và cứng có tác dụng bảo vệ ruột giấy bên trong cùng các tài liều liên quan. Công ty TNHH TTP_Hà Phương là xưởng chuyên sản xuất bìa sổ nhân viên và các loại bìa sổ tay khác với số lượng lớn và nhỏ, in logo bìa sổ tay theo yêu cầu, in sổ tay quảng cáo, in sổ tay làm quà tặng với mức giá rẻ và chất lượng tốt trên thị trường nhiều bìa sổ nhân viên được nhiều người yêu thích sản xuất đa dạn
Sổ bìa da a5 cao cấp

Sổ bìa da a5 cao cấp

519 Lượt xem

sổ bìa da a5 cao cấp là loại sổ tay được làm theo yêu cầu, thiết kế sổ bìa tay đẹp chất lượng tốt làm sổ da in logo thương hiệu. Hà Phương là nơi cung cấp các loại sổ da in logo theo yêu cầu nhiều loại sổ da đẹp, các mẫu sổ bìa da là da simili và da Pu cao cấp, da thật như sổ da bò, sổ da cá sấu, sổ da cừu, sổ da theo phân loại là sổ da bìa gấp, sổ da bìa còng, sổ da dán gáy, sổ da lăn sơn cạnh, sổ bìa menu, sổ da lò xo. Sản xuất sổ tay in logo giá rẻ, may sổ tay đẹp, sổ tay gắn logo công ty đẹp
Công ty sản xuất sổ tay Cần Thơ

Công ty sản xuất sổ tay Cần Thơ

1291 Lượt xem

Công ty sản xuất sổ tay Cần Thơ là địa chỉ chuyên làm sổ tay chất lượng làm sổ tay đẹp phù hợp với nhu cầu sử dụng với nhiều mẫu sổ tay đa dạng như sổ tay gấp 3, sổ tay bìa còng, sổ tay dán gáy, sổ tay sơn cạnh, sổ tay bìa nhét, sổ tay handmade đẹp, in sổ tay giá rẻ. Hà Phương là xưởng sản xuất sổ tay đẹp, làm sổ tay quà tặng, làm sổ tay đẹp chất lượng tốt theo yêu cầu. In sổ tay đẹp, in sổ tay quà tặng, in sổ tay quảng cáo, in sổ tay  thương hiệu, làm sổ tay theo yêu cầu, in sổ tay quà tặng đẹp
In sổ tay lò xo giá rẻ

In sổ tay lò xo giá rẻ

636 Lượt xem

in sổ tay lò xo giá rẻ được sản xuất tại xưởng sản xuất sổ tay, nhà máy sản xuất sổ tay chất lượng. Quy trình in sổ tay lò xo khép kín, rất đơn gỉan theo các bước tại xưởng sản xuất sổ tay. Hà Phương là nơi cung cấp sổ tay lò xo tốt, in sổ tay lò xo, sản xuất nhiều loại sổ tay lò xo, sổ tay quà tặng, sổ tay doanh nghiệp, sổ tay ghi chép, sổ tay ghi chú, sổ tay nhân viên là sổ bìa còng, sổ tay bìa da, sổ da đẹp đây là các loại sổ tay được sử dụng nhiều trong công việc ghi chép, lưu trữ thông tin.

Bình luận
  • Đánh giá của bạn
Đã thêm vào giỏ hàng