DMCA.com Protection Status

bìa sổ tay nhân viên

Bìa sổ nhân viên là loại bìa sổ tay được làm từ nhiều loại bìa chất liêu da hoặc chất liệu giấy bồi caton dày và cứng có tác dụng bảo vệ ruột giấy bên trong cùng các tài liều liên quan. Công ty TNHH TTP_Hà Phương là xưởng chuyên sản xuất bìa sổ nhân viên và các loại bìa sổ tay khác với số lượng lớn và nhỏ, in logo bìa sổ tay theo yêu cầu, in sổ tay quảng cáo, in sổ tay làm quà tặng với mức giá rẻ và chất lượng tốt trên thị trường nhiều bìa sổ nhân viên được nhiều người yêu thích sản xuất đa dạn

 

1. Vật liệu làm bìa sổ tay nhân viên và thông số kỹ thuật

Bìa sổ tay nhân viên là loại bìa sổ được làm từ chất liệu gồm các loại da như da thật ( da bò, da cừu, da cá sấu,..), da simili, da PU cao cấp, các loại giấy có độ dày cao, cứng như giấy caton bồi tạo sự cứng cáp cho tấm bìa giữ được ruột bên trong cuốn sổ tốt nhất.

Một số thông tin kỹ thuật của bìa sổ tay nhân viên :

- Về bìa sổ tay nhân viên:

+ Kích thước bìa sổ tay nhân viên:

Có nhiều kích thước và khổ giấy khách nhau cho khách hàng lựa chọn như: Kích thước bìa sổ tay A4, A5, A6, B5, B 6, B7,…Thông thường bìa sổ tay nhân viên được lựa chọn là khổ giấy có kích thước A5 và A6 là tốt nhất, được nhiều người sử dụng rộng rãi trong mọi nghành nghề liên quan đến ghi chép và học tập sáng tạo.

bìa sổ tay nhân viên

Bìa sổ tay nhân viên

Sổ tay nhân viên được thiết kế phù hợp với những người làm văn phòng nên mẫu mã thường độc đáo với nhiều loại bìa làm từ các loại da và bìa sổ tay nhân viên được in cả 2 mặt có kèm lớp dầu bóng tạo nét độc đáo và hấp dẫn người cầm cuốn sổ tay nhân viên này.


+ Công nghệ in bìa sổ tay nhân viên:

Bìa sổ tay nhân viên được in ở các loại da được sử dụng làm bìa sổ và các loại giáy làm bìa nên các Phương pháp in cũng được phổ biến lựa chon phù hợp.

Thông thường bìa sổ nhân viên được làm từ da sẽ sử dụng các phương pháp hoặc theo yêu cầu người dùng như Ép chìm, ép nổi, ép nhiệt, ép nhũ kim, ép nhũ vàng, nhũ bạc logo,…dễ dàng nhận dạng thương hiệu và lâu bền không phai mờ theo thời gian.

Với bìa sổ tay nhân viên được làm từ chất liệu giấy thì phương pháp in bìa sổ tay nhân viên cũng vô cùng đơn giản và dễ thục hiện, chi phí rẻ hơn so với các bìa sổ tay nhân viên da.

- Ruột sổ :

Giấy làm sổ ruột  được sử dụng các loại giấy  thông thường như Giấy Couche, giấy Birston, giấy kraft, giấy mỹ thuật có định lượng từ 80>250gsm hoặc các chất liệu khác cao cấp hơn tùy cho từng loại sổ mà có thể chọn chất liệu cho phù hợp.

 + Kích thước ruột: Tùy chỉnh theo kích thước của bìa sổ

2. Bìa sổ tay nhân viên in logo quảng cáo thương hiệu có tốt so với bìa sổ tay khác ?

Bìa sổ tay nhân viên được sử dụng nhiều trong lĩnh vực văn phòng hoặc theo từng đối tượng cụ thể có thể kèm theo sở thích nên sổ tay nhân viên được sử dụng khá phổ biến.

Vai trò của sổ tay nhân viên là nhằm tăng vẻ đẹp và sự lịch thiệp cho tài liệu đồng thời giúp tránh bụi bẩn, tránh ẩm ướt bảo vệ các tài liệu bên trong được cẩn thận và không thất lạc, dễ tìm kiếm thông tin khi cần thiết.

bìa sổ tay nhân viên

 Bìa sổ tay nhân viên in logo quảng cáo

 

Chúng ta thường thấy ở các văn phòng công ty hoặc một số ngành nghề thuộc lĩnh vực khác, sổ tay nhân viên thường được trang bị chô tất cả các nhân viên trong văn phòng có mặt trong các buổi họp mặt hoặc làm việc hay gặp các đối tác khác trong công ty thì bìa sổ tay nhân viên có ý nghĩa rất quan trọng về báo cáo kết quả công việc và các mục tiêu liên quan đến công việc của công ty.

Khi bìa sổ tay nhân viên được in các thông tin, hình ảnh, in logo công ty, thương hiệu như số điện thoai hoặc websize lên mặt bìa và các trang giấy sẽ tạo ấn tượng cho người nhìn sang trọng và lịch sự khi là nhân viên của công ty hoặc là đối tác của công ty khác. Cho thấy vẻ đẹp của công ty được nhiều người biết đến và tạo niềm tin cho đối tác muốn được hợp tác lâu dài với công ty cảu bạn hơn.

Đối với doanh nghiệp bìa sổ tay nhân viên được in logo thông tin doanh nghiệp, công ty,…nó còn là công cụ quảng bá thương hiệu hiệu quả, tăng khả năng nhận diện thương hiệu cũng như giúp truyền các thông điệp quan trọng và mang lại sự mới mẻ, tạo sự thiện cảm cho người nhìn vào.

 

3. Lựa chọn bìa sổ tay nhân viên như thế nào là chất lượng và phù hợp với các đối tượng nào ?

Bìa sổ tay nhân viên thường được làm từ các loại da hoặc bìa giấy nên nếu bạn là nhân viên có vị trí quan trọng trong công ty hoặc thường xuyên báo cáo công việc đối vơi sếp hoặc các đối tác khác thì bạn nên lựa chọn loại sổ có độ sang trọng và phong cách là thích hợp nhất đấy.

Bìa sổ tay nhân viên được làm từ chất liệu da in logo sẽ tăng độ sang trọng và sự lịch thiệp của bạn hơn, vừa giúp nâng cao thương hiệu và vị trí người nhân viên được tôn trong hơn so với cầm một cuốn bìa sổ tay bằng giấy.

- Nên lựa chọn các loại da hợp lí thông thường là da công nghiệp như da sinili hoặc da PU cao cấp, loại da có giá thành rẻ hoặc tầm mức trun bình.

bìa sổ tay nhân viên

Loại da bìa sổ tay nhân viên 

- Lựa chọn bìa sổ tay nhân viên chất lượng phải chọn xưởng sản xuất và gia công chất lượng thì bìa sổ tay nhân viên mới phát huy được giá trị tốt đẹp của nó.

- Lựa chọn xưởng có giá sản xuất hợp lí

Giá sản xuất bìa sổ tay nhân viên phụ thuộc vào các yếu tố như: Mẫu mã, loại da được lựa chọn sẽ có giá khác nhau, công nghệ in, số lượng sản xuất bìa sổ tay nhân viên. Tương ứng với mỗi loại sổ sẽ có giá khác nhau nên người dùng trong lĩnh hoặc ngành nghề nào sẽ lựa chọn loại bìa cho phù hợp có thể là bìa da hoặc bìa giấy để nói lên được vẻ đẹp và bộ mặt của công ty, doanh nghiệp của minh được nhiều biết hơn.

4. Bìa sổ tay nhân viên có gán còng ruột sổ không ?

Bìa sổ tay nhân viên nói chúng sẽ được sản xuất đa dạng theo yêu cầu hoặc theo lựa chọn của mỗi người nên nó được thiết kế với nhiều mẫu mã có thể được gán còng nhiều khoen và ruột sổ được gắn lại bằng cách đục các lỗ gắn vào khớp với số còng được sản xuất theo thiế kế. Nên bạn dêc dàng thay giáy khi sử dụng hết.

Các loại sổ bìa sổ tay khác khác như bìa dán gáy, ruột sổ sẽ được dán bằng keo giúp bìa được gắn chặt lại với nhau và rất chắc chắn

Hoặc bìa sổ tay nhân viên được lăn sơn cạnh ở phần bìa nhìn sang trong và đẹp mắt hon cho nhân viên công ty.

 

è Các bạn tham khảo thêm bài viết lên quan dưới đây nhé !

Bìa sổ tay lò xo

Bìa sổ tay da

Bìa sổ tay

 

5. Liên hệ đặt sổ tay theo yêu cầu tại xưởng sản xuất sổ tay TTP_Hà Phương

 

Liên hệ mua sổ tay theo yêu cầu

 

Trụ sở: 103/11/2 Đường 20, KP 4, P. Hiệp Bình Chánh, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh.

Xưởng sản xuất: Hẻm 1025 Quốc lộ 1a, P. An Lạc, Bình Tân, Tp. HCM.

Chi nhánh xưởng sản xuất tại Đà Nẵng: 49/32 Ông Ích Khiêm, p. Thanh Bình, Quận Hải Châu, Tp. Đà Nẵng

Chi nhánh xưởng sản xuất tại Cần Thơ: Đường số 16, An Bình,Ninh Kiều, Cần Thơ   

Chi nhánh xưởng sản xuất tại Bình Dương: 41/25 Lê Hồng Phong, Phường Phú Hòa, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương

bìa sổ tay nhân viên

Xưởng  sản xuất bìa sổ tay nhân viên TTP_Hà Phương


Website: sotayhaphuong.com

Email:
sotayhaphuong@gmail.com

Facebook:  https://www.facebook.com/sotayhaphuong

 

è è Ngoài sổ tay quà tặng ra công ty Hà Phương còn sản xuất thêm sản phẩm ô dù cầm tay  quà tặng nữa.

Các bạn tham khảo thêm trang web ô dù tại đây nhé : quatanghaphuong.com

Hotline: 0943.804.807


Tin tức liên quan

In sổ tay a4 giá rẻ
In sổ tay a4 giá rẻ

535 Lượt xem

in sổ tay a4 giá rẻ là cách trang trí bìa sổ tay đẹp theo yêu cầu, thiết kế logo, in sổ tay, làm sổ tay chất lượng giá rẻ tại nơi sản xuất sổ tay là công ty làm sổ tay, nhà máy sản xuất sổ tay, xưởng sản xuất sổ tay. Kích thước in sổ tay a4 là 24 x 31 cm, chất liệu da sử dụng làm sổ là da loại tốt như da thật gồm sổ tay da bò, sổ tay da cừu, sổ tay da cá sấu. sổ tay da a4 in logo được sử dụng phổ biến làm sổ tay da đẹp, sổ tay da quà tặng doanh nghiệp, sổ tay da ghi chép nhân viên, in sổ tay đẹp
SỔ TAY QUÀ TẶNG
SỔ TAY QUÀ TẶNG

214 Lượt xem

Sổ tay quà tặng là mẫu sổ tay được thiết kế theo xu hướng độc lạ nhiều điểm nhấn được nhiều người yêu thích sử dụng. Kích thước thiết kế  Sổ tay quà tặngrất đa dạng với các loại sổ tay a5, sổ tay a6, sổ tay a7, sổ tay b5 đây là những kích thước được sử dụng phổ biến chất lượng phù hợp với nhu cầu sử dụng. Với kinh nghiệm và uy tín của mình, tại Hà Phương chúng tôi luôn cung cấp cho khách hàng đa dạng các loại sổ tay đẹp, sổ tay theo yêu cầu với chất lượng tốt nhất và giá thành phù hợp nhất.
Giá in sổ theo yêu cầu
Giá in sổ theo yêu cầu

458 Lượt xem

giá in sổ theo yêu cầu là chi phí sản xuất sổ tay làm sổ tay theo thiết kế, in logo sổ tay theo yêu cầu trang trí sổ tay đẹp chất lượng tốt. Sổ tay in logo có giá phụ thuộc vào nhiều yếu tố từ chất liệu sử dụng, phương pháp in sổ tay, số lượng đặt in sổ tay theo yêu cầu. Nơi sản xuất sổ tay giá rẻ tại nhà máy sản xuất sổ tay trực tiếp, in logo trực tiếp, xưởng sản xuất sổ tay, công ty sản xuất sổ tay đẹp theo yêu cầu, giá sản xuất sổ tay rẻ cũng phụ thuộc vào nơi cung cấp sổ tay uy tín, in sổ rẻ
Sổ tay lò xo cute
Sổ tay lò xo cute

277 Lượt xem

Sổ tay lò xo cute là loại sổ tay được thiết kế trang trí xinh động, dễ nhìn và đáng yêu cho cuốn sổ tay ghi chép. Sổ tay cute có kích thước nhỏ thường từ A5, A6, A7, B5, B6 là những loại sổ tay có kích thước sử dụng để ghi chép yêu thích nhất. Hà Phương là xưởng sản xuất sổ tay ghi chép, sổ tay lò xo cute, sổ tay lò xo bìa da, sổ tay ghi chép da thật, sổ tay da Simini, sổ tay da Pu cao cấp, sổ tay bìa gấp, sổ tay bìa lò xo, sổ tay da cao cấp, sổ tay quà tặng, sô tay in logo doanh nghiệp, sổ da.
Sổ tay ghi chú dễ thương
Sổ tay ghi chú dễ thương

508 Lượt xem

sổ tay ghi chú dễ thương là sổ tay được thiết kế chất lượng có tính thẩm mỹ cao sản xuất theo yêu cầu hoặc tự thiết kế theo ý muốn. Hà Phương là xưởng sản xuất sổ tay chất lượng trên thị trường với nhiều loại sổ như sổ tay gấp 3, sổ tay gấp 2, sổ tay da bìa còng, sổ tay da thật, sổ tay da simili, sổ tay da pu, sổ tay da bìa nhét. Nhận thiết kế sổ tay da, in sổ tay logo, sổ tay công ty, in sổ tay qua tặng, in sổ tay chất lượng giá rẻ theo yêu cầu, sổ tay nhân viên, sản xuất sổ tay chất lượng tốt
In sổ tay quà tặng doanh nghiệp
In sổ tay quà tặng doanh nghiệp

469 Lượt xem

in sổ tay quà tặng doanh nghiệp là mẫu sổ tay được thiết kế trang trí đẹp theo yêu cầu khách hàng để xây dựng và quảng bá thương hiệu cho nhiều người biết đến.Làm sổ tay quà tặng, làm sổ tay quảng cáo có in logo thông tin doanh nghiệp là điều kiện quan trọng giúp nhiều người biết đến và khẳng định giá trị thương hiệu, tính chuyên nghiệp trong công việc. Công ty TNHH Hà Phương chuyên sản xuất sổ tay các loại, làm sổ tay theo yêu cầu phù hợp với công việc làm sổ tay quà tặng, sổ tay quảng cáo đẹp
Sổ còng bìa da a5
Sổ còng bìa da a5

541 Lượt xem

sổ còng bìa da a5 là loại sổ da được thiết kế nhỏ gọn bằng da chất liệu tốt đến trung bình, thiết kế có còng ruột di động có thể tháo rời dễ dàng thay thế. Sổ còng bìa da a5 được sản xuất theo yêu cầu có in logo thương hiệu, Hà Phương là xưởng sản xuất sổ còng bìa da a5 và nhiều loại sổ còng bìa da chất lượng, sổ còng bìa da a5, sổ còng bìa da còng 6 lỗ, in sổ còng bìa da thương hiệu công ty, sổ còng bìa da nhân viên, sổ còng bìa da thương hiệu, sổ còng bìa da in logo, sổ còng bìa da tốt giá rẻ.
Hướng dẫn làm sổ tay lò xo
Hướng dẫn làm sổ tay lò xo

860 Lượt xem

hướng dẫn làm sổ tay lò xo là cách tự làm sổ tay tại nhà theo sở thích của mình như cách trang trí bìa sổ, cách làm sổ tay theo yêu cầu. Làm sổ tay lò xo handmade là sổ cá nhân như sổ nhật kí, sổ ghi chép công việc hàng ngày, sổ tay lò xo ghi chú, sổ tay lò xo nhan viên. Hà Phương là xưởng sản xuất sổ tay uy tín, làm sổ tay theo yêu cầu, làm sổ  tay in logo, sổ tay thương hiệu quy trình sản xuất sổ tay tại xưởng như thế nào Hà Phương sẽ hướng dẫn làm sổ tay lò xo cho mọi người được biết rõ nhé
In bìa sổ tay
In bìa sổ tay

539 Lượt xem

in bìa sổ tay là việc đưa các thông tin như logo, hình ảnh, kí tự, sood điện thoại, web size, địa chỉ....của công ty hoặc thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ  lên  trên mặt bìa sổ tay bằng phương pháp in ấn hiện đại. Hiện nay công ty TNHH TTP_Hà Phương là xưởng sản xuất in bìa sổ tay các loại như in bìa sở tay da, in bìa sổ tay bìa cứng, in bìa sổ tay các loại từ đơn giản đến phức tạp, đảm bảo chất lượng in tốt, thẩm mỹ cao, giá rẻ.
Sổ bìa da a5
Sổ bìa da a5

581 Lượt xem

sổ bìa da a5 là loại sổ tay được sản xuất theo kích thước quy chuẩn theo yêu cầu sử dụng phù hợp với công việc của mọi người, sử dụng sổ bìa da a5 để ghi chép cho công việc là điều kiện quan trọng vì sổ da a5 nhỏ gọn, dễ sử dụng mang theo dễ dàng. Hà Phương là xưởng sản xuất sổ da, in sổ da theo yêu cầu nhiều lọai sổ da đẹp, mẫu mã đa dạng cho công việc ghi chép rất tốt. Các mẫu sổ da là sổ da a4, sổ da a5, sổ da a6, sổ da bìa còng, sổ da bìa gấp, sổ da có quai gài, sổ da đẹp giá rẻ in logo 
Sổ bìa da a4 dày
Sổ bìa da a4 dày

644 Lượt xem

sổ bìa da a4 dày là loại sổ tay được sản xuất với chất liệu tốt nhất thường chắc chắn và có độ dày tốt hơn so với các loại sổ a4 thông thường. Hà Phương là xưởng sản xuất sổ bìa da a4 chất lượng nơi cung cấp sổ tay bìa da các loại, in sổ bìa da, in sổ a4, in sổ a5, in sổ a6, làm logo sổ tay bìa da theo yêu cầu. Sổ tay ghi chép chất lượng được sản xuất theo yêu cầu gồm sổ dán gáy, sổ bìa còng, sổ tay lò xo, sổ sơn cạnh, mẫu sổ tay ghi chép làm quà tặng thương hiệu, sổ quảng cáo in logo đẹp, sổ da
Sổ tay ghi chép
Sổ tay ghi chép

726 Lượt xem

sổ tay ghi chép là loại sổ có chức năng ghi chép các công việc quan trọng cho người sử dụng, thuận tiện để ghi chép và lưu trữ thông tin trên sổ. Sổ tay ghi chép cho người làm việc ở văn phòng và các vị trí khác như học sinh, sinh viên. Hà phương là xưởng sản xuất sổ tay ghi chép với nhiều mẫu mã, loại sổ đa dạng kích thước, thiết kế phong cách thời trang ,có tính thẩm mỹ cao. Nhận thiết kế sổ ghi chép, in sổ ghi chép, in sổ ghi chép thương hiệu, làm sổ ghi chép như sổ còng bìa da, sổ lò xo rẻ
Gia công sổ da bìa còng
Gia công sổ da bìa còng

524 Lượt xem

Gia công sổ da bìa còng là việc thiết kế và sản xuất của xưởng sản xuất sổ tay theo yêu cầu. Việc gia công sổ da bìa còng được thực hiện phụ thuộc vào mẫu mã, kiểu dáng có gấp hoặc không, có quai gài hoặc có nam châm hít. Xưởng sản xuất sổ tay Hà Phương là xưởng gia công sổ da bìa còng chất lượng, nhận thiết kế sổ da bìa còng, sổ tay thiết kế theo yêu cầu, thiết kế in logo sổ tay công ty, in logo sổ tay thương hiệu, làm sổ tay theo yêu cầu khách hàng, in sổ tay bìa da, làm sổ bìa da, sản xuất sổ
In sổ da bìa còng a5
In sổ da bìa còng a5

505 Lượt xem

in sổ da bìa còng a5 là cách sử dụng các phương pháp in ấn công ngheeh kỹ thuật chua nhà sản xuất theo yêu cầu như màu sắc logo, nét chữ in theo ý muốn,...in sổ da bìa còng a5 để quảng cáo thương hiệu sản phẩm, dịch vụ cho nhiều người biết đến nhiều hơn. Hà Phương là xưởng sản xuất sổ còng, in sổ da bìa còng a5 chất lượng trên thị trường. Các loại sổ còng, sổ bìa còng, sổ tay in logo theo yêu cầu, in sổ tay logo công ty, in sổ  da,trang trí sổ da in logo,thiết kế sổ da,làm sổ da còng a4, in logo
Sổ bìa da a5 cao cấp
Sổ bìa da a5 cao cấp

593 Lượt xem

sổ bìa da a5 cao cấp là loại sổ tay được làm theo yêu cầu, thiết kế sổ bìa tay đẹp chất lượng tốt làm sổ da in logo thương hiệu. Hà Phương là nơi cung cấp các loại sổ da in logo theo yêu cầu nhiều loại sổ da đẹp, các mẫu sổ bìa da là da simili và da Pu cao cấp, da thật như sổ da bò, sổ da cá sấu, sổ da cừu, sổ da theo phân loại là sổ da bìa gấp, sổ da bìa còng, sổ da dán gáy, sổ da lăn sơn cạnh, sổ bìa menu, sổ da lò xo. Sản xuất sổ tay in logo giá rẻ, may sổ tay đẹp, sổ tay gắn logo công ty đẹp
Sổ tay in giá rẻ
Sổ tay in giá rẻ

498 Lượt xem

sổ tay in giá rẻ là sổ tay được thiết kế sản xuất theo yêu cầu gồm mẫu mã, chất liệu được sử dụng làm sổ tay, kích thước sổ tay in logo, làm sổ tay đẹp giá rẻ. Sổ tay được sử dụng làm quà tặng doanh nghiệp, in logo sổ tay, thiết kế sổ tay đẹp in ấn sổ tay doanh nghiệp, sổ tay ghi chép cho nhân viên, sổ tay học sinh, sổ tay nhân viên. Các loại sổ tay in giá rẻ gồm sổ tay bìa da, sổ tay bìa còng, sổ tay dán gáy, sổ tay sơn cạnh, sổ tay lò xo là mẫu sổ tay ghi chép đẹp sử dụng làm quảng cáo, giá rẻ
IN SỔ TAY QUÀ TẶNG DOANH NGHIỆP
IN SỔ TAY QUÀ TẶNG DOANH NGHIỆP

216 Lượt xem

Công ty Hà Phương là đơn vị chuyên sổ tay uy tín và chất lượng trên thị trường với dịch vụ in sổ tay thông dụng được sản xuất như in sổ tay quà tặng, sổ dán gáy, sổ lò xo, sổ bìa da, sổ bìa còng,... Công ty chuyên in sổ tay Hà Phương chuyên thiết kế và sản xuất in bìa sổ in logo, in hình ảnh thương hiệu của công ty với nhiều màu sắc theo yêu cầu phù hợp với tất cả đối tượng khách hàng muốn lựa chọn. In sổ tay quà tặng là dịch vụ mang lại nhiều lợi ích thiết thực cho mọi người.
SỔ TAY QUÀ TẶNG VINTAGE
SỔ TAY QUÀ TẶNG VINTAGE

246 Lượt xem

Sổ tay quà tặng Vintage là mẫu sổ tay được thiết kế theo xu hướng độc lạ nhiều điểm nhấn được nhiều người yêu thích sử dụng. Kích thước thiết kế đa dạng với các loại sổ tay a5, sổ tay a6, sổ tay a7, sổ tay b5 đây là những kích thước được sử dụng phổ biến chất lượng phù hợp với nhu cầu sử dụng. Với kinh nghiệm và uy tín của mình, tại Hà Phương chúng tôi luôn cung cấp cho khách hàng đa dạng các loại sổ tay đẹp, sổ tay theo yêu cầu với chất lượng tốt nhất và giá thành phù hợp nhất.
Sổ còng a4 6 lỗ
Sổ còng a4 6 lỗ

1104 Lượt xem

Sổ còng a4 6 lỗ là loại sổ được thiết kế gồm 6 khuyên tương ứng với 6 lỗ của ruột giấy, dễ dàng thay ruột khi sử dụng hết. Sổ còng a4 6 lỗ  bìa da thể hiện sự sang trọng của người dùng. Công ty sản xuất sổ tay TTP_Hà Phương là xưởng sản xuất sổ tay chất lượng trên thị trường với nhiều mẫu sổ tay đa dạng như sổ gấp 3, sổ tay gấp 2, sổ bìa da, sổ dán gáy, sổ lò xo, sổ sơn cạnh. Chuyên thiết kế và sản xuất in ấn logo sổ tay theo yêu cầu, sổ tay doanh nghiệp, sổ tay quà tặng, sổ còng a4 6 lỗ in logo
Mua sổ tay ghi chép
Mua sổ tay ghi chép

616 Lượt xem

mua sổ tay ghi chép ở đâu chất lượng, mua sổ ghi chép ở đâu giá rẻ, uy tín. Là những khó khăn của người muốn mua sổ tay ghi chép, bạn có thể dễ dàng tìm kiếm trên google " sổ tay ghi chép, sổ bìa còng, sổ bìa da, sòng bìa còng a4, trang trí sổ tay, xưởng sản xuất sổ tay,.." thì hàng nghìn kế quả nhưng không phải ở đâu cũng tốt. Hà Phương là xưởng sản xuất sổ tay chất lượng trên thị trường, sổ tay ghi chép, sổ tay in logo, sổ tay bìa lò xo, sổ tay sáng tạo, sổ tay đẹp, sopr tay tự thiết kế giá rẻ

Bình luận
  • Đánh giá của bạn
Đã thêm vào giỏ hàng