DMCA.com Protection Status

Sổ tay lò xo dọc

sổ tay lò xo dọc là loại sổ tay ghi chép nhỏ gọn dễ sử dụng trong công việc, được thiết kế cấu trúc liên kết giữa bìa sổ và ruột sổ bằng lò xo dọc. Hà Phương là xưởng sản xuất sổ tay, làm nhiều loại sổ tay yêu cầu, sổ tay lò xo, sổ tay da, sổ còng, sổ dán gáy, làm sổ tay quà tặng, làm sổ tay doanh nghiệp, in logo sổ tay theo yêu cầu, sổ tay nhân viên, sổ tay ghi chép công việc, sổ tay nhật kí. Là nhà máy sản xuất sổ tay, in sổ tay đẹp, sổ tay giá rẻ chất lượng theo yêu cầu, sử dụng sổ tay tốt

1.Thiết kế sổ tay lò xo dọc

Sổ tay lò xo dọc được thiết kế và sản xuất theo kiểu cấu trúc liên kết giữa lò xo và bìa, ruột là nằm dọc, với thiết kế dọc này sổ tay lò xo dọc khó sử dụng hơn thiết kế xuôi, cách lật trang giấy và tìm kiếm thông tin, tài liệu đã ghi chép rõ hơn, riêng bản thân người sử dụng tùy vào sở thích sẽ được nhiều người yêu thích theo mẫu thiết kế sổ lò xo dọc mới.

Sổ tay lò xo dọc được ít người sử dụng hơn sổ tay lò xo xuôi, chính vì đặc điểm về cách xếp các trang giấy bằng liên kết lò xo nằm dọc đem lại cảm giá sử dụng hơi kho khăn đối với những người chưa làm quyen với cách ghi chép mới này.

Sổ tay lò xo dọc có kích thước phổ biến được sử dụng nhiều như sổ tay lò xo A4, sổ tay lò xo A5, Sổ tay lò xo A6, sổ tay lò xo B5, sổ tay lò xo B6 đây là những kích thước được sử dụng để ghi chép phổ biến nhất phù hợp cho mọi người sử dụng.

Ruột sổ có kích thước bằng bìa sổ, được làm từ chất liệu giấy từ trung bình đến cao cấp như giấy Couche, giấy Birston, giấy kraft, giấy mỹ thuật các loại.

Số trang giấy trung bình từ 100 trang trở lên, sổ tay lò xo thiết kế dễ ghi chép cho người sử dụng lâu dài.

Sổ tay lò xo dọc có ưu điểm là nhìn sang chảnh hơn, là mắt, cách ghi chép chữ dài theo chiều dài của sổ nên khả năng hết giấy nhanh hơn khi ghi chép.

Sổ tay lò xo dọc

Sổ tay lò xo dọc đẹp

2.  Xu hướng sử dụng sổ lò xo dọc trong công việc ghi chép hiện nay

Sổ tay lò xo dọc được sử dụng nhiều trong ghi chép và lưu giữ thông tin phù hợp cho nguoiwf sử dụng theo sở thích, nhu cầu sử dụng.

Sổ tay lò xo dọc chắt lọc được bộ phận đông đảo người dùng đam mê sử dụng sổ tay dọc theo yêu thích, theo nhu cầu sử dụng co công việc.

Người sử dụng sổ tay lò xo dọc trong ghi chép, lưu trữ thông tin ở công việc trong văn phòng, cho học sinh, sinh viện ghi chép trong học tập, các công việc khác theo nhu cầu nhóm người sử dụng.

Sổ tay ghi chép lò xo dọc ít được sử dụng cho nhân viên có vị trí cao trong xã hội vì tính sang trọng kém, bìa sổ bằng giấy dễ hư hỏng và không được lịch lãm phong cách chuyên nghiệp như sử dụng sổ tay bìa da, chất liệu loại tốt.

3. Lựa chọn sổ tay lò xo dọc loại nào tốt

Sổ tay lò xo dọc được thiết kế theo cách sắp xếp ruột sổ kiểu dọc tạo ưu điểm cho sự mới lạ về thiết kế cho sổ tay. Ghi chép sổ tay dễ hoặc khó theo sở thích của mỗi người, nhưng vì kiểu thiết kế là sổ lò xo nên vẫn dễ dàng sử dụng hơn so với sổ dán gáy hoặc sổ tay bìa gấp.

Sổ tay lò xo dọc loại tốt, chất lượng được sử dụng chất liệu giấy làm bìa là bìa cứng, dày tốt về chất liệu sử dụng. Chất liệu giấy làm ruột sổ cũng được sử dụng là loại tốt, không thấm mực phía sau khi viết chữ, hoặc tô màu.

Sổ tay lò xo dọc theo kiểu kích thước a5, a6, b5, b6 là thích hợp cho mọi người sử dụng để ghi chép hơn vì tính nhỏ gọn, dễ mang và cầm đi theo trong công việc.

Sổ tay lò xo dọc loại tốt yêu cầu về chất liệu sản xuất làm sổ phải tốt, chất lượng, có tính thẩm mỹ cao trong cách nhìn, cách trang trí sổ tay, đẹp và là, thu hút người sử dụng yêu thích dễ dàng gắn bó với sổ tay lò xo dọc.

Giá thành sản xuất sổ tay lò xo dọc có giá vừa phải, không chênh lệch cao quá so với thị trường sản xuất sổ tay

Sổ tay lò xo dọc

Sổ tay lò xo 

4. Tự làm và trang trí sổ tay lò xo dọc được không

Sổ tay lò xo dọc dễ sử dụng, dễ sản xuất theo yêu cầu. Bạn có thể tự làm cho minh một cuốn sổ tay lò xo dọc từ nguyên liệu mua sẵn ở hiệu sách, nhưng nơi bán đồ dùng học tập, cửa hàng bán sỉ và lẻ sổ tay theo thiết kế.

Các bước chuận bị cần có là bìa sổ tay lò xo dọc, ruột sổ tay lò xo dọc cùng kích thước với bài sổ, lò xo đều mua tại cửa hàng bán sẵn. Việc bạn cần làm là về gắn lò xo với bìa ruột liên kết lại với nhau thông qua lò xo giữ sổ.

Ruột sổ lựa chọn theo số lượng bạn mong muốn, là 100 trang hoặc 200 trang tùy thích. Số lượng trang giấy là vấn đề quan trọng trong ghi chép công việc của mỗi người.

Trang trí bìa sổ tay lò xo dọc theo ý muốn của mình như vẽ hình ảnh, logo, thông tin cá nhân lên bìa sổ tay, cá tính và phong cách hơn.

à Các bạn đọc tham khảo thêm các bài viết liên quan dưới đây nhé !

Sổ tay lò xo

Phân loại sổ tay theo yêu cầu

Các sản phẩm sổ tay mới, chất lượng

Sổ tay lò xo dọc

In Sổ tay lò xo dọc 

5. Liên hệ đặt sổ theo yêu cầu tại xưởng sản xuất sổ tay  Hà Phương

  Liên hệ mua sổ tay theo yêu cầu

Trụ sở: 103/11/2 Đường 20, KP 4, P. Hiệp Bình Chánh, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh.
Xưởng sản xuất: Hẻm 1025 Quốc lộ 1a, P. An Lạc, Bình Tân, Tp. HCM.

Chi nhánh xưởng sản xuất tại Đà Nẵng: 49/32 Ông Ích Khiêm, p. Thanh Bình, Quận Hải Châu, Tp. Đà Nẵng

Chi nhánh tại Cần xưởng sản xuất Thơ: Đường số 16, An Bình,Ninh Kiều, Cần Thơ   

Chi nhánh xưởng sản xuất tại Bình Dương: 41/25 Lê Hồng Phong, Phường Phú Hòa, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương


Website: sotayhaphuong.com
Email: sotayhaphuong@gmail.com

Facebook:  https://www.facebook.com/sotayhaphuong

Hotline đặt hàng: 0943.804.807


Tin tức liên quan

Sổ còng bìa cứng
Sổ còng bìa cứng

506 Lượt xem

Công ty TNHH TTP_Hà Phương là đơn vị chuyên sản xuât sổ tay là sổ còng bìa cứng chất lượng trên thị trường, một số loại sổ tay được gia công in sản xuất sổ tay đủ chủng loại và mẫu mã như: Sổ tay bìa còng, sổ còng bìa cứng, sổ còng bìa da, sổ còng a4, sổ còng a5, sổ dán gáy, sổ lò xo, sổ tay sơn cạnh, sổ bìa nhét,...Các dòng sản phẩm là sổ da cao cấp như sổ tay da thật, da bò, da cừu, da cá sấu, bìa sổ giả da như da simili va da Pu cao cấp công ty sản xuất sổ tay theo yêu cầu thiết kế
SỔ TAY QUÀ TẶNG
SỔ TAY QUÀ TẶNG

188 Lượt xem

Sổ tay quà tặng là mẫu sổ tay được thiết kế theo xu hướng độc lạ nhiều điểm nhấn được nhiều người yêu thích sử dụng. Kích thước thiết kế  Sổ tay quà tặngrất đa dạng với các loại sổ tay a5, sổ tay a6, sổ tay a7, sổ tay b5 đây là những kích thước được sử dụng phổ biến chất lượng phù hợp với nhu cầu sử dụng. Với kinh nghiệm và uy tín của mình, tại Hà Phương chúng tôi luôn cung cấp cho khách hàng đa dạng các loại sổ tay đẹp, sổ tay theo yêu cầu với chất lượng tốt nhất và giá thành phù hợp nhất.
Đặt làm sổ tay tphcm
Đặt làm sổ tay tphcm

358 Lượt xem

Đặt làm sổ tay tphcm là địa chỉ chuyên cung cấp sổ tay đẹp theo yêu cầu làm sổ tay chất lượng tốt, làm sổ tay quà tặng, làm sổ tay công ty, làm sổ tay doanh nghiệp. Hà Phương là công ty sản xuất sổ tay làm sổ tay theo yêu cầu tại tphcm với nhiều mẫu mã sổ tay đẹp chất lượng như sổ tay da a4, sổ tay a5, sổ tay a6, sổ tay b5, sổ tay b6, sổ tay quà tặng theo yêu cầu, sổ tay đẹp giá rẻ. Công ty sản xuất sổ tay Hà Phương tại địa chỉ tphcm chất lượng tốt, sản xuất sổ tay giá rẻ, in sổ tay đẹp.
bìa sổ tay nhân viên
bìa sổ tay nhân viên

806 Lượt xem

Bìa sổ nhân viên là loại bìa sổ tay được làm từ nhiều loại bìa chất liêu da hoặc chất liệu giấy bồi caton dày và cứng có tác dụng bảo vệ ruột giấy bên trong cùng các tài liều liên quan. Công ty TNHH TTP_Hà Phương là xưởng chuyên sản xuất bìa sổ nhân viên và các loại bìa sổ tay khác với số lượng lớn và nhỏ, in logo bìa sổ tay theo yêu cầu, in sổ tay quảng cáo, in sổ tay làm quà tặng với mức giá rẻ và chất lượng tốt trên thị trường nhiều bìa sổ nhân viên được nhiều người yêu thích sản xuất đa dạn
Nơi in sổ tay giá rẻ
Nơi in sổ tay giá rẻ

404 Lượt xem

nơi in sổ tay giá rẻ là địa chỉ bán sổ tay làm sổ tay chất lượng theo yêu cầu sản xuất, sổ tay in logo đẹp, in sổ tay doanh nghiệp. Hà Phương là xưởng sản xuất sổ tay in sổ tay giá rẻ, nhiều mẫu sổ tay đẹp như sổ bìa còng, sổ sơn cạnh, sổ da lò xo, sổ da dán gáy, sổ da gấp 3, bìa sổ da a4, kích thước sổ da a5, kích thước sổ da a6. In sổ da giá rẻ ở công ty Hà Phương là lựa chọn của nhiều đối tác biết đến nhiều năm nay như làm sổ tay doanh nghiệp là hãng xe Toyota, Hyun Dai, Ford, Kia, làm sổ tay
Sổ bìa da a4
Sổ bìa da a4

674 Lượt xem

sổ bìa da a4 là loại sổ tay bìa da được sử dụng chất liệu da thật như sổ tay da bò, sổ tay da cừu, sổ tay da cá sấu hoặc sổ tay da công nghiệp là da simili và da Pu cao cấp là loại sổ da được sử dụng phổ biến nhiều để làm sổ tay ghi chép cần thiết. Hà Phương là địa chỉ cung cấp các loại sổ tay da uy tín, sổ tay da chất lượng theo yêu cầu, làm sổ tay da quà tặng doanh nghiệp, in sổ tay da, in logo sổ da, trang trí bìa sổ tay, in sổ bìa cong, in sổ bia da đẹp, sổ da a4, sổ da a5, sổ da xịn giá rẻ
Đặt in sổ tay a5
Đặt in sổ tay a5

582 Lượt xem

Đặt in sổ tay A5 được làm từ chất liệu da tốt như da thật gồm da bò, da cừu, da cá sấu. Chất liêu da simili và da Pu là da công nghiệp được sử dụng làm sổ tay ghi chép phổ biến nhất. Hà Phương là xưởng sản xuất sổ tay ghi chép các loại, sổ tay in logo quà tặng doanh nghiệp, sổ tay thương hiệu theo yêu cầu, in sổ tay ghi chép tốt, sổ tay giá rẻ được sản xuất theo yêu cầu. Sổ tay đẹp là sổ lò xo da, sổ da bìa còng, sổ da dán gáy, sổ da sơn cạnh, sổ da bìa nhét. In sổ tay da quà tặng rẻ.
SỔ TAY QUÀ TẶNG CÔNG TY
SỔ TAY QUÀ TẶNG CÔNG TY

240 Lượt xem

Sổ tay quà tặng công ty là loại sổ tay được sản xuất theo yêu cầu phù hợp với công việc ghi chép trang trí sổ tay đẹp. Hà Phương là công ty sản xuất sổ tay quà tặng công ty, làm sổ tay theo yêu cầu phù hợp với nhu cầu sử dụng làm sổ tay đẹp được nhiều người yêu thích với nhiều mẫu mã sổ tay thiết kế đẹp như sổ bìa còng,sổ bìa nhét, sổ sơn cạnh, sổ lò xo, sổ bìa gấp.Làm sổ tay đẹp, in logo sổ tay theo yêu cầu, in sổ tay đẹp, làm sổ tay giá rẻ, sản xuất sổ tay phù hợp với quảng cáo, làm sổ tay in 
Làm sổ tay theo yêu cầu
Làm sổ tay theo yêu cầu

490 Lượt xem

làm sổ tay theo yêu cầu là cách thiết kế, gia công sổ tay, làm sổ tay đẹp, sổ tay chất lượng tốt phù hợp với công việc quảng cáo. In sổ tay đẹp trang trí sổ tay là cách thể hiện nhiều thông tin quan trọng lên bìa sổ tay, làm sổ tay đẹp chất lượng tốt, sổ tay theo yêu cầu thiết kế với những chức năng khác nhau làm sổ tay quà tặng, làm sổ tay da doanh nghiệp có nhiều ưu điểm về tiện ích sử dụng sổ có thể chứa đựng được tài liệu nhỏ như thẻ ATM, CMND. Chất liệu sử dụng theo yêu cầu là da tốt, giấy 
Đặt in sổ tay ở đâu
Đặt in sổ tay ở đâu

520 Lượt xem

đặt in sổ tay ở đâu là địa chỉ cung cấp chuyên bán sổ tay chất lượng theo yêu cầu làm sổ tay quà tặng, sổ tay doanh nghiệp tốt nhất, in logo sổ tay đẹp giá rẻ. Bạn là người chuyên mua bán cung cấp sổ tay chất lượng theo yêu cầu thì cần tìm đến nơi sản xuất sổ tay uy tín có thương hiệu trên thị trường làm sổ tay đẹp sổ tay giá rẻ, sổ tay chất lượng phù hợp với sử dụng của khách hàng. In sổ tay tại nhà cung cấp sổ tay là xưởng sản xuất sổ tay, công ty sản xuất, nhà máy sản xuất sổ tay đẹp giá rẻ
Sổ tay lò xo a6
Sổ tay lò xo a6

280 Lượt xem

Sổ tay lò xo A6 là loại sổ tay lò xo ghi chép được thiết kế và sản xuất nhỏ gọn, kích thước sổ tay lò xo A6 là 105 x 148 mm có thể làm sổ ghi chép tiện lợi cho công việc. Được Hà Phương sản xuất với các sổ tay, sản xuất sổ lò xo, sổ lò xo A4, A5, sổ lò xo da, sổ tay da bìa còng, sản xuất sổ tay bìa còng, sổ da simili sổ da Pu cao cấp, sổ tay doanh nghiệp, sổ tay làm quà tặng, sổ tay in logo công ty. Sổ tay lò xo là công cụ ghi chép dễ sử dụng làm sổ nhân viên, sổ ghi chú, sổ ghi chép văn phòng.
In sổ tay quà tặng tphcm
In sổ tay quà tặng tphcm

303 Lượt xem

In sổ tay quà tặngTPHCM là địa chỉ chuyên cung cấp sổ tay đẹp sản xuất sổ tay các loại theo yêu cầu phù hợp với công việc quảng cáo, làm sổ tay giá rẻ, làm sổ tay chất lượng tốt. Sổ tay quà tặng được sản xuất theo quy trinhg khép kín tại xưởng sản xuất sổ tay làm sổ tay tại nhà máy, công ty sản xuất sổ tay trong đó Hà Phương là địa chỉ sản xuất sổ tay uy tín trên địa bàn tphcm với quy mô vừa và nhỏ đảm bảo sẽ cung cấp nhiều mẫu mã sổ tay, kiểu dáng sổ tay, kích thước sổ tay, chất lượng sổ tay.
Cách làm sổ tay lò xo
Cách làm sổ tay lò xo

495 Lượt xem

cách làm sổ tay lò xo là việc làm sáng tạo của nhiều người có thể tự thiết kế theo sở thích, theo yêu cầu mong muốn để làm những cuốn sổ tay lò xo dễ thương. Cách làm sổ tay dễ thương tại xưởng sản xuất sổ tay là một quy trình khép kín có chuyên môn kĩ thuật cao đầy đủ thiết bị để sản xuất sổ tay lò xo. Hà Phương là xưởng sản xuất sổ tay đẹp, sản xuất sổ tay giá rẻ, sổ tay in logo, sổ tay gấp 2 và sổ tay gấp 3, sổ tay cho doanh nghiệp, sổ tay nhân viên công ty, làm sổ tay giá rẻ, sổ tay đẹp rẻ
bìa sổ còng b5
bìa sổ còng b5

620 Lượt xem

Công ty TNHH TTP_Hà Phương là đơn vị sản xuất sổ tay uy tín và chất lượng trên thị trường với các mẫu sổ tay thông dụng được sản xuất như bìa sổ còng b5, sổ dán gáy, sổ lò xo, sổ bìa da, bìa menu,...Công ty sản xuất sổ tay Hà Phương chuyên thiết kế và sản xuất bìa sổ in logo, in hình ảnh thương hiệu của công ty với nhiều màu sắc theo yêu cầu phù hợp với tất cả đối tượng khách hàng muốn lựa chọn. Sổ bìa còng B5 là sản phẩm mang lại nhiều lợi ích ghi chép thiết thực cho mọi người.
Mẫu bìa sổ tay đẹp
Mẫu bìa sổ tay đẹp

950 Lượt xem

 Mẫu bìa sổ tay đẹp là sản phẩm được thiêt kế và sản xuất theo yêu cầu hoặc thiết kế theo kiểu phong cách mới, độc và lạ được nhiều người yêu thích và sử dụng để ghi chép lưu trữ thông tin quan trọng của công việc. Mẫu bìa sổ tay đẹp thích hợp cho nhiều người dùng lựa chọn theo mẫu mã, sở thích và phong cách tính sang trọng của sổ tay. Các mẫu bìa sổ tay đẹp hiện nay như bìa sổ tay da, bìa sổ tay còng, bìa sổ tay dán gáy, bìa sổ tay lò xo, bìa sổ tay sơn cạnh,...đa dạng về mẫu mã, kích thước.
In logo sổ tay giá rẻ
In logo sổ tay giá rẻ

422 Lượt xem

in logo sổ tay giá rẻ là công việc gia công sản xuất sổ tay, làm sổ tay chất lượng theo yêu cầu sản xuất, sổ tay đẹp in logo, trang trí sổ tay theo yêu cầu.Cách trang trí sổ tay làm sổ tay đẹp, sổ tay chất lượng tốt làm quà tặng, sổ tay công ty quà tặng doanh nghiệp sử dụng chất liệu làm bìa sổ là các loại da tốt như da thật gồm da bò, da cừu, da dê, da cá sấu, chât liệu da công nghiệp là da simili và da pu cao cấp. Da tốt làm sổ tay ghi chép chất lượng cao, sổ tay da cao cấp, sổ da quà tặng đẹp
Sổ bìa da đen
Sổ bìa da đen

716 Lượt xem

sổ bìa da đen là mẫu sổ da được làm từ chất liệu da màu đen màu sắc của sự thân thiện nhiều người yêu thích. Hà Phương là nơi sản xuất sổ bìa da đen, làm sổ bìa da các loại chất lượng tốt như sổ da bìa còng, sổ da dán gáy, sổ da lò xo, sổ da bìa nhét, làm sổ da in logo quà tặng, sổ da đẹp giá rẻ. Sản xuất sổ da theo yêu cầu trang trí sổ da in logo đẹp, thiết kế bìa sổ da thương hiệu tốt nhất. Mẫu sổ da đen đẹp được làm nhiều là sổ da lò xo, sổ da dán gáy, sổ da bìa nhét, sổ da bìa còng, sổ da rẻ
Bìa sổ còng
Bìa sổ còng

1004 Lượt xem

Bìa sổ còng là sản phẩm được nhiều khách hàng lựa chọn để làm quà tặng trong những dịp event của doanh nghiệp, chính vì lẽ đó bạn sẽ thường xuyên gặp những cuốn sổ tay trong cuộc sống. Dù là gặp nhiều như vậy, bạn có biết sổ bìa còng có bao nhiêu loại? những chất liệu làm nên bìa sổ còng?  Bìa sổ còng nào là tốt? Những câu hỏi đó sẽ được Hà Phương giải đáp trong bài viết này cho các bạn nhé.
Sổ tay lò xo cute
Sổ tay lò xo cute

261 Lượt xem

Sổ tay lò xo cute là loại sổ tay được thiết kế trang trí xinh động, dễ nhìn và đáng yêu cho cuốn sổ tay ghi chép. Sổ tay cute có kích thước nhỏ thường từ A5, A6, A7, B5, B6 là những loại sổ tay có kích thước sử dụng để ghi chép yêu thích nhất. Hà Phương là xưởng sản xuất sổ tay ghi chép, sổ tay lò xo cute, sổ tay lò xo bìa da, sổ tay ghi chép da thật, sổ tay da Simini, sổ tay da Pu cao cấp, sổ tay bìa gấp, sổ tay bìa lò xo, sổ tay da cao cấp, sổ tay quà tặng, sô tay in logo doanh nghiệp, sổ da.
In sổ tay A4 giá rẻ

286 Lượt xem

Công ty Hà Phương là đơn vị sản xuất in sổ tay uy tín và chất lượng trên thị trường với các mẫu sổ tay thông dụng được sản xuất như in sổ tay A4, sổ dán gáy, sổ lò xo, sổ bìa da, sổ bìa còng,... Công ty sản xuất chuyên in sổ tay Hà Phương chuyên thiết kế và sản xuất in bìa sổ in logo, in hình ảnh thương hiệu của công ty với nhiều màu sắc theo yêu cầu phù hợp với tất cả đối tượng khách hàng muốn lựa chọn. In sổ tay A4 giá rẻ là sản phẩm mang lại nhiều lợi ích ghi chép thiết thực cho mọi người cần

Bình luận
  • Đánh giá của bạn
Đã thêm vào giỏ hàng