DMCA.com Protection Status

BÌA SỔ CÒNG A4

Bìa sổ còng a4 là sản phẩm được làm với kích thước a4 ( 210 × 297). Thông thường kích thước bìa sổ còng sẽ lớn hơn khoảng 1-2 cm để có đủ không gian bỏ  vừa giấy a4,  hoặc hồ sơ….Bìa sổ còng a4 thường được dùng  trong các tập đoàn, doanh nghiệp bất động sản, ngân hàng, bảo hiểm… khi các bạn nhân viên sale đi gặp khách hàng có thể bỏ tài liệu, giấy tờ vào trong nhìn sang trọng và lịch sự. Như vậy, khách hàng thấy được sự trân trọng nâng niu công việc đến từ các bạn nhân viên của công ty.

 

BÌA SỔ CÒNG A4

 

Hôm nay,xưởng sổ tay Hà Phương sẽ chia sẻ kinh nghiệm về bìa sổ còng a4, giải đáp thắc mắc cho một số bạn đọc nha.

 • - Bìa sổ còng a4 thường làm bằng chất liệu nào?
 • - Chất liệu nào tốt nhất cho sổ bìa còng a4?
 • - Mẫu sổ bìa còng a4 nào được nhiều người dùng?
 • - Có mẫu bìa sổ còng a4 nào đẹp và lạ không?
 • - Giá sổ bìa còng a4 như thế nào mới rẻ?
 • - Ép logo lên như thế nào?

 Bìa sổ còng a4 thường làm bằng chất liệu nào?

Trong những bài viết trước sotayhaphuong đã chia sẻ một chút về chất liệu bìa sổ còng a4. Đối với sổ bìa còng a4 thông thường chất liệu  được là từ simili và PU, đây là 2 sản phẩm được biết đến với tên gọi dân dã là da công nghiệp.

Simili là sản phẩm da được sản xuất  trong nước, còn Pu là sản phẩm da công nghiệp được nhập từ nước ngoài có thể đến 2 thị trường chính đó là PU của trung quốc và của Hàn Quốc. Ngoài ra còn 1 số chất liệu  có thể làm bìa sổ còng a4 như nhựa, PVC,…

BÌA SỔ CÒNG A4, BÌA SỔ CÒNG, BIA SO CONG A4, BIA SO CONG, SỔ BÌA CÒNG, SO BIA CONG

Chất liệu PU

Chất liệu Simili

Chất liệu nào tốt nhất cho sổ bìa còng a4?

Khách hàng của sotayhaphuong thường sử dụng chất liệu simili hoặc Pu nên Hà Phương chia sẻ chính về 2 chất liệu chính này.

Đối với simili: đây là sản phẩm da công nghiệp được sản xuất trong nước, đa dạng màu sắc. Ưu điểm chính là giá thành tương đối rẻ, so với sản phẩm. Nhược điểm simili không đạt được nhiều sự êm ái như dùng PU do phía mặt trong sử dụng chỉ đan và keo gắn nên không đạt được sự mịn màng cao như PU. Về màu sắc hiện nay, simili cũng đa dạng hơn so với trước, rất nhiều màu sắc đẹp như vân gỗ, vân da thật….

Đối với PU: là da công nghiệp được nhập khẩu. Vì vậy giá thành tương đối cao so với simili. Thật ra chỉ những người làm lâu trong ngành mới có thể phân biệt được simili và Pu, còn lại gần như rất khó phân biết. Độ chênh nhau không quá nhiều.

Điểm nhấn lớn nhất đó chính là giá thành. Ví dụ cùng mẫu sản phẩm simili chỉ 100k/cuốn bìa sổ còng a4, đối với PU khoảng 130k/cuốn. Chênh nhau tương đối lớn về giá thành của sản phẩm.

Mẫu sổ bìa còng a4 nào được nhiều người dùng?

Tùy theo nhu cầu của khách hàng để đưa ra thiết kế sản phẩm sử dụng cho phù hợp.

BÌA SỔ CÒNG A4, BÌA SỔ CÒNG, BIA SO CONG A4, BIA SO CONG, SỔ BÌA CÒNG, SO BIA CONG

Mặt trong bìa sổ còng a4

Mẫu sổ còng a4

 

Giá sổ bìa còng a4 như thế nào mới rẻ?

Như Hà Phương đã chia sẻ giá thành của bìa sổ còng phụ thuộc vào các yếu tố sau:

 • Chất liệu: tùy vào chất liệu bạn chọn mới tính giá thành chính xác
 • Kiểu dáng thiết kế: mỗi thiết kế sẽ thay đổi về số lượng vật tư giá thành cũng sẽ thay đổi theo.
 • Số lượng: đây là yếu tố ảnh hưởng lớn nhất đến giá  thành. Thông thường để đàm phán được giá cả chủ yếu dựa trên số lượng.
 •  Nhà sản xuất: đây là một trong những yếu tố khá quan trọng. Mỗi đơn vị sẽ cho những cách tính giá khác nhau, phụ thuộc vào quy trình vận hành và quy mô. Về bản chất khối lượng vật tư của sản phẩm sẽ không thay đổi, nhưng đối với công ty có đầy đủ bộ phận vận hành giá thành sẽ  cao hơn những xưởng gia công như sotayhaphuong. Vì vậy, chọn nhà cung cấp cũng rất quan trọng. Xưởng sản xuất Hà Phương đã và đang hoạt động cho đến nay được hơn 10 năm trong ngành sản xuất các loại bìa sổ da. Với quy mô vừa và nhỏ, hoạt động với 20 nhân viên sản xuất đảm bảo giá thành cạnh tranh nhất, chất lượng đảm bảo theo mẫu và thiết kế.

 

Ép logo lên như thế nào?

Vì ép lên mặt phẳng nên logo thường sẽ được sử dụng ở dạng 2d, nên các bạn đang có logo dạng 3d lưu ý điều này nhé.

Ép nhũ vàng

Ép nhũ bạc

Thiết kế bìa sổ còng a4?

Nếu bạn đang cần  làm bìa sổ còng a4 mà chưa có ý tưởng để thiết kế, bạn hãy tìm đến sotayhaphuong.com mọi tư vấn thiết kế đều hoàn toàn miễn phí. Tùy theo lĩnh vực bạn hoạt động mà Hà Phương sẽ tư vấn cho bạn phù hợp nhất, đặc biệt tiết kiệm nhất.

Nếu bạn chưa có logo sotayhaphuong thiết kế miễn phí logo cho các bạn luôn nhé. Hãy tìm đến Hà Phương để được phục vụ, chăm sóc tốt nhất.

 Các bạn tham khảo một số mẫu sổ bìa còng a4:

https://sotayhaphuong.com/so-bia-cong-/

https://sotayhaphuong.com/so-bia-da1/

Liên hệ

Xưởng sản xuất Hà Phương:

Hotline: 0943.804.807- Ms. Phương

Văn Phòng: 103/11/2 Đường 20, P. Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức.

Xưởng sản xuất: 42/29/29 Đường số 9, Bình Hưng Hòa, Tân Phú, TP. HCM.

Email: sotayhaphuong@gmail.com

Web: sotayhaphuong.com

Các bạn tham khảo thêm bài viết:

==> bìa sổ còng

==> bìa sổ còng a5

==> bìa sổ còng a6

 


Tin tức liên quan

In sổ tay quà tặng doanh nghiệp

In sổ tay quà tặng doanh nghiệp

325 Lượt xem

in sổ tay quà tặng doanh nghiệp là mẫu sổ tay được thiết kế trang trí đẹp theo yêu cầu khách hàng để xây dựng và quảng bá thương hiệu cho nhiều người biết đến.Làm sổ tay quà tặng, làm sổ tay quảng cáo có in logo thông tin doanh nghiệp là điều kiện quan trọng giúp nhiều người biết đến và khẳng định giá trị thương hiệu, tính chuyên nghiệp trong công việc. Công ty TNHH Hà Phương chuyên sản xuất sổ tay các loại, làm sổ tay theo yêu cầu phù hợp với công việc làm sổ tay quà tặng, sổ tay quảng cáo đẹp
Giá sổ bìa da

Giá sổ bìa da

391 Lượt xem

giá sổ bìa da là chi phí sản xuất sổ da gồm nguyên liệu sử dụng làm bìa sổ là chất liệu da loại tốt hoặc trung bình, ruột sổ da được sản xuất gia công tại xưởng. Hà Phương là công ty sản xuất sổ tay bìa da giá rẻ, chất liệu da tốt cho nhu cầu sử dụng là sổ da ghi chép văn phòng, sổ da doanh nghiệp, sổ da chất liệu tốt như sổ da bìa còng, sổ da lò xo, sổ da dán gáy. Nơi cung cấp sổ da uy tín, mẫu mã sổ da đẹp,xưởng sản xuất sổ tay, nhà máy sản xuất sổ tay giá rẻ, làm sổ tay quà tặng, in logo sổ 
làm bìa sổ tay

làm bìa sổ tay

400 Lượt xem

Làm bìa sổ tay là một lĩnh vực chuyên môn của một nhà thiết kế, nhà sản xuất và in ấn có trình độ để làm bìa sổ tay đẹp cung cấp cho thị trường bìa sổ tay tốt, chất lượng sẽ được nhiều người yêu thích và sử dụng. Công ty sản xuất làm bìa sổ tay TTP_Hà Phương là xưởng chuyên sản xuất sổ tay chất lượng trên thị trường với hơn 10 năm sản xuất sổ tay các loại sổ da, sổ bìa cứng,...sản xuất theo yêu cầu làm quà tặng thương hiệu,...
IN SỔ TAY QUÀ TẶNG KHÁCH HÀNG

IN SỔ TAY QUÀ TẶNG KHÁCH HÀNG

38 Lượt xem

Công ty Hà Phương là đơn vị chuyên sổ tay uy tín và chất lượng trên thị trường với dịch vụ in sổ tay thông dụng được sản xuất như in sổ tay quà tặng, sổ dán gáy, sổ lò xo, sổ bìa da, sổ bìa còng,... Công ty chuyên in sổ tay Hà Phương chuyên thiết kế và sản xuất in bìa sổ in logo, in hình ảnh thương hiệu của công ty với nhiều màu sắc theo yêu cầu phù hợp với tất cả đối tượng khách hàng muốn lựa chọn. In sổ tay quà tặng là dịch vụ mang lại nhiều lợi ích thiết thực cho mọi người.
Nhà máy sản xuất sổ tay

Nhà máy sản xuất sổ tay

615 Lượt xem

Nhà máy sản xuất sổ tay là nơi cung cấp sổ tay các loại theo yêu cầu gồm nhiều mẫu sổ tay chất lượng như sổ tay bìa gấp, sổ tay sơn cạnh, sổ tay bìa còng, sổ tay bìa nhét, sổ tay dán gáy, sổ tay lò xo. Đây là mẫu sổ tay làm quà tặng, làm sổ tay công ty, làm sổ tay doanh nghiệp in logo theo yêu cầu được nhiều người lựa chọn là sổ tay ghi chép chất lượng. Hà Phương là nhà máy sản xuất sổ tay theo yêu cầu chất lượng, giá sản xuất sổ tay luôn rẻ, sản xuất sổ tay đẹp, làm sổ tay quà tặng giá rẻ
Sổ tay bìa da

Sổ tay bìa da

425 Lượt xem

sổ tay bìa da là loại sổ tay được làm từ chất liệu da tốt như da thật gồm da bò, da cừu, da cá sấu. Chất liêu da simili và da Pu là da công nghiệp được sử dụng làm sổ tay ghi chép phổ biến nhất. Hà Phương là xưởng sản xuất sổ tay ghi chép các loại, sổ tay in logo quà tặng doanh nghiệp, sổ tay thương hiệu theo yêu cầu, in sổ tay ghi chép tốt, sổ tay giá rẻ được sản xuất theo yêu cầu. Sổ tay đẹp là sổ lò xo da, sổ da bìa còng, sổ da dán gáy, sổ da sơn cạnh, sổ da bìa nhét. In sổ tay da quà tặng rẻ
In sổ tay lò xo đẹp

In sổ tay lò xo đẹp

323 Lượt xem

in sổ tay lò xo đẹp là cách trang trí sổ tay theo yêu cầu, sổ tay chất lượng được in logo theo cách thể hiện phù hợp với ngành, sản phẩm, dịch vụ. Hà Phương là công ty sản xuất sổ tay lò xo, xưởng in sổ tay lò xo đẹp, gia công sổ tay theo yêu cầu, sổ lò xo chất lượng giá rẻ, in ấn sổ tay, bán sổ tay lò xo tốt. Làm sổ tay quà tặng doanh nghiệp, sổ tay in logo theo yêu cầu, sử dụng sổ tay theo công việc, sổ tay lò xo ghi chép, sổ tay văn phòng. Gia công sổ tay lò xo chất lượng, bán sổ tay lò xo rẻ
SỔ TAY QUÀ TẶNG HANDMADE

SỔ TAY QUÀ TẶNG HANDMADE

71 Lượt xem

Sổ tay quà tặng handmade là mẫu sổ tay ghi chép được sản xuất phù hợp với nhu cầu sử dụng, làm sổ tay ghi chép theo yêu cầu. Mẫu sổ tay ghi chép quà tặng handmade được nhiều người yêu thích với nhiều mẫu mã, kiểu dáng về thiết kế như sổ tay lò xo, sổ tay bìa còng, sổ tay dán gáy, sổ tay sơn cạnh, sổ tay bìa gấp kích thước sổ tay handmade nhỏ từ kích thước a5. Mẫu sổ tay ghi chép handmade được nhiều người yêu thích quan tâm đến về chất lượng và kiểu dáng thiết kế đẹp, làm sổ tay theo yêu cầu đẹp.
Sổ bìa da tphcm

Sổ bìa da tphcm

359 Lượt xem

sổ bìa da tphcm là địa chỉ cung cấp sổ bìa da chất lượng tốt nhiều mẫu mã sổ tay đẹp theo yêu cầu, sản xuất sổ tay da chất lượng tốt. Các mẫu mã sổ tay da đa dạng theo yêu cầu thiết kế làm sổ tay đẹp giá rẻ theo yêu cầu sản xuất, in sổ tay bìa da, làm sổ tay da chất lượng tốt, chất liệu sản xuất sổ tay da loại tốt. TPHCM là địa chỉ sản xuất sổ tay da chất lượng tốt, làm sổ tay da đẹp giá rẻ; xưởng sản xuất sổ tay Hà Phương là nhà máy sản xuất sổ tay uy tín, giá rẻ tại tphcm, in ấn sổ tay da đẹp
Mua sổ bìa da đẹp

Mua sổ bìa da đẹp

311 Lượt xem

 mua sổ bìa da đẹp là những loại sổ tay bìa da được sử dụng chất liệu làm bìa sổ chất lượng tốt có tính thẩm mỹ cao trong công việc ghi chép, sử dụng lâu bền. Sổ bìa da đẹp được trang trí theo mẫu mã, hình thức đa dạng có nhiều kích thước, kích cỡ theo yêu cầu phù hợp cho công việc sử dụng sổ da để ghi chép. Sổ da đẹp là cách in logo thể hiện thông tin chi tiết, gây sự chú ý có tính quảng cáo, quảng bá thương hiệu cho người xem. Cách in sổ da, làm sổ da đẹp giá rẻ, sổ da doanh nghiệp, sổ da đẹp
Đặt làm sổ tay tphcm

Đặt làm sổ tay tphcm

61 Lượt xem

Đặt làm sổ tay tphcm là địa chỉ chuyên cung cấp sổ tay đẹp theo yêu cầu làm sổ tay chất lượng tốt, làm sổ tay quà tặng, làm sổ tay công ty, làm sổ tay doanh nghiệp. Hà Phương là công ty sản xuất sổ tay làm sổ tay theo yêu cầu tại tphcm với nhiều mẫu mã sổ tay đẹp chất lượng như sổ tay da a4, sổ tay a5, sổ tay a6, sổ tay b5, sổ tay b6, sổ tay quà tặng theo yêu cầu, sổ tay đẹp giá rẻ. Công ty sản xuất sổ tay Hà Phương tại địa chỉ tphcm chất lượng tốt, sản xuất sổ tay giá rẻ, in sổ tay đẹp.
Xưởng sản xuất sổ tay

Xưởng sản xuất sổ tay

964 Lượt xem

xưởng sản xuất sổ tay là địa chỉ chuyên bán và cung cấp làm sổ tay đẹp làm sổ tay giá rẻ chất lượng tốt theo yêu cầu, làm sổ tay quà tặng làm sổ tay quảng cáo in logo, làm sổ tay doanh nghiệp, làm sổ tay công ty. Hà Phương là xưởng sản xuất sổ tay in sổ tay theo yêu cầu chất lượng tốt, làm sổ tay quảng cáo, làm sổ tay quà tặng, làm sổ tay in logo thương hiệu theo yêu cầu, làm sổ tay quà tặng đẹp, làm sổ tay giá rẻ, in sổ tay giá rẻ. Mẫu mã sổ tay đẹp chất lượng, sổ tay theo yêu cầu, sổ tay rẻ 
Giá sổ tay bìa da

Giá sổ tay bìa da

340 Lượt xem

giá sổ tay bìa da là cách tính chi phí sản xuất sổ tay bìa da gồm chất liệu được sử dụng làm bìa sổ da là da thật như da bò, da cá sấu, da cừu, da simili và da PU là chất liệu da công nghiệp được sử dụng nhiều để làm sổ tay tốt nhất. Giá sổ tay bìa da luôn rẻ và đảm bảo chất lượng tốt tại nơi sản xuất là nhà máy sản xuất sổ da, công ty sản xuất sổ da, xưởng sản xuất sổ da uy tín lâu năm trên thị trường, sản xuất sổ da doanh nghiệp, in sổ da quà tặng, làm sổ da đẹp giá rẻ, sổ da theo yêu cầu chất
Mẫu bìa sổ tay nhân viên

Mẫu bìa sổ tay nhân viên

571 Lượt xem

Mẫu bìa sổ tay nhân viên là loại bìa sổ tay được sử dụng dụng cho các nhân viên trong tổ chức của công ty, doanh nghiêp về lĩnh vực sản phẩm, dịch vụ. Mầu bìa sổ tay nhân viên thường được làm bằng bìa da để thể hiện sự sang trọng và tính thẩm mỹ cao của nhân viên công ty, mẫu bìa sổ tay nhân viên được in các thông tin quan trọng như: tên công ty, địa chỉ, websize, số điện thoại,...việc in thông tin như vậy còn mang thông điệp quảng cáo thương hiệu cho nhiều người biết đến.
Cơ sở in sổ theo yêu cầu

Cơ sở in sổ theo yêu cầu

99 Lượt xem

Cơ sở in sổ theo yêu cầu là là địa chỉ cung cấp chuyên bán sổ tay chất lượng theo yêu cầu làm sổ tay quà tặng, sổ tay doanh nghiệp tốt nhất, in logo sổ tay đẹp giá rẻ chuyên dùng sản xuất sổ tay sinh viên ghi chép theo yêu cầu phục vụ cho việc ghi chép làm sổ tay quà tặng sổ tay in logo quảng cáo đẹp.Hà Phương là địa chỉ sản xuất sổ tay đẹp, in sổ tay quà tặng,làm sổ tay theo yêu cầu chất lượng tốt được nhiều người lựa chọn phù hợp với công việc quảng cáo.
Sổ bìa da đẹp

Sổ bìa da đẹp

343 Lượt xem

sổ bìa da đẹp là mẫu sổ bìa da được trang trí đa dạng về mẫu mã, kích thước, màu sắc nhiều người yêu thích sử dụng ghi chép. Hà Phương là xưởng sản xuất sổ da, làm sổ da in logo, sản xuất sổ da in màu theo yêu cầu như sổ da quà tặng doanh nghiệp, sổ tay da ghi chép đẹp, in sổ da chất lượng tốt, sổ da nhiều mẫu mã lựa chọn theo thiết kế như sổ da có quai gài, sổ da nam châm hút, sổ da gấp 3 và sổ da gấp 2, sổ da bìa còng, sổ da lò xo, sổ da sơn cạnh là những loại sổ tay được in logo chất lượng rẻ
Làm sổ bìa da

Làm sổ bìa da

334 Lượt xem

làm sổ bìa da là công việc gia công và in ấn sổ tay da tại nơi cung cấp sản xuất sổ da trực tiếp là xưởng sản xuất sổ da, công ty sản xuất sổ tay da, nhà máy sản xuất sổ tay. Hà Phương là địa chỉ sản xuất và cung cấp sổ tay da các loại uy tín trên thị trường, nhiều loại sổ tay da được sản xuất, in ấn theo yêu cầu, in sổ tay da, làm sổ tay quà tặng doanh nghiệp, làm sổ tay ghi chép đủ kích thước sổ da a4, sổ da a5, sổ da a6, sổ da b6, làm sổ da đẹp giá rẻ, sổ da tốt, in sổ da đẹp, sổ da bìa còng.
Các loại sổ bìa da

Các loại sổ bìa da

395 Lượt xem

các loại sổ bìa da là những loại sổ tay được sản xuất và gia công từ chất liệu sử dụng là da thật như da bò, da cá sấu, da cừu và da chất liệu công nghiệp da simili, da Pu cao cấp là những loại da được sản xuất với chất liệu sử dụng tốt nhất. Độ bền mỗi loại da là khác nhau khi sử dụng làm sổ tay chất lượng, in logo sổ tay thương hiệu các loại sổ tay gồm sổ bìa da A4, sổ da a5, sổ da a6, sô da b5, sổ da b6 là các loại sổ tay đẹp, xưởng sản xuất sổ tay da, công ty sản xuất sổ tay da đẹp giá rẻ 
In sổ theo yêu cầu

In sổ theo yêu cầu

397 Lượt xem

in sổ theo yêu cầu là cách thiết kế gia công tại nhà máy sản xuất sổ tay, làm sổ tay quảng cáo, làm sổ tay quà tặng có in logo thông tin về công ty, doanh nghiệp, sản phẩm, dịch vụ, số điện thoại, địa chỉ, web size đang cung cấp. Với cách thiết kế làm sổ tay đẹp theo yêu cầu là điều kiện cần thiết để làm quảng cáo, xây dựng thương hiệu vững nổi trội hơn. In sổ tay làm đẹp và trang trí sổ tay ở bìa sổ va ruột giấy sử dụng chất liệu da tốt như da thật và da công nghiệp, mẫu sổ bìa còng, sổ lò xo
In sổ tay quà tặng khách hàng

In sổ tay quà tặng khách hàng

354 Lượt xem

in sổ tay quà tặng khách hàng là cách trang trí sổ tay đẹp theo mẫu mã sổ tay, làm sổ tay đẹp theo yêu cầu làm sổ tay in ấn logo chất lượng thể hiện thông tin công ty, doanh nghiệp. Hà Phương là địa chỉ sản xuất sổ tay uy tín, làm sổ tay đẹp theo yêu cầu chất lượng tốt,làm sổ tay quà tặng,làm sổ tay quảng cáo in logo thương hiệu.Với nhiều năm sản xuất sổ tay đẹp chất lượng sổ tay tốt theo yêu cầu được nhiều người yêu thích, giá sản xuất sổ tay rẻ luôn đảm bảo chất lượng tốt theo yêu cầu giá rẻ

Bình luận
 • Đánh giá của bạn
Đã thêm vào giỏ hàng